Vũ Cát Tường nói về phát ngôn cũ “không làm MV” và chuyện tổ chức đám cưới

Ngày 1/3, Vũ Cát Tường chính thức trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc Từng Là. Sản phẩm mới của giọng ca sinh năm 1992 nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả.

Ngày 1/3, Vũ Cát Tường chính thức tái xuất "đường đua Vpop" với ca khúc Từng Là. Bài hát này được giọng ca gốc An Giang thể hiện lần đầu tại concert Người Bình Thường năm 2023 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Tuy nhiên thời điểm đó, Vũ Cát Tường tập trung cho ca khúc Người Bình Thường - bài hát chủ đề concert nên chưa tung ra bản chính thức của Từng Là.

Chia sẻ về lý do đến thời điểm này mới công bố ca khúc Từng Là, Vũ Cát Tường cho biết: "Quyết định diễn Từng Là ở concert Người Bình Thường là một sự ngẫu hứng của Tường. Thời điểm đó phiên bản hoàn chỉnh của ca khúc này vẫn chưa ra đời. Rõ ràng nếu bản hát live lúc đó và bản chính thức hiện tại sẽ có điểm khác biệt mà ai cũng dễ dàng nhận ra".

Vũ Cát Tường tung bản chính thức của ca khúc "chưa ra đã thành hit" Từng Là.

Giọng ca sinh năm 1992 chia sẻ thêm: "Tường tin là cái gì cũng có điểm chín mùi, hiệu ứng tốt hay gì đó thì mọi thứ đều là những đợt sóng trên mạng xã hội cứ đến rồi đi.

Tường không phải người thích tranh thủ và cũng không tranh thủ giỏi nên khi nào cảm giác được đến lúc sản phẩm chín mùi là mình ra mắt, còn chưa phải thời điểm thì thôi, mặc kệ mọi thứ xung quanh có hiệu ứng bàn tán như thế nào. Hiện tại, mọi thứ đã chín mùi và bản thân cũng sẵn sàng nên mình ra mắt thôi".

Từng Là là ca khúc thuộc thể loại pop pha với bossa nova - tăng thêm tính thư giãn, nhẹ nhàng cho người nghe.

Vũ Cát Tường hy vọng người nghe có một trải nghiệm thật tốt với Từng Là.

Vũ Cát Tường hy vọng người nghe có một trải nghiệm thật tốt với Từng Là.

Trước đó, Vũ Cát Tường cũng gây nhiều chú ý khi công bố poster MV Từng Là. Nhiều khán giả bàn luận sôi nổi vì trước đây Á quân Giọng hát Việt 2013 từng nói sẽ không ra MV nữa.

Vũ Cát Tường thẳng thắn chia sẻ: "Tường từng chia sẻ không làm MV cho bất kỳ bài hát nào trong EP Vi nhất. Rất nhiều lần trước phát ngôn đó, Tường đã làm không ít sản phẩm thất bại. 

Với suy nghĩ rất bình thường của một con người, điều đó khiến bản thân mình cảm thấy không còn muốn cố gắng nữa. Rõ ràng trong EP Vi Nhất, 4 bài mà Tường ấp ủ và viết trong 3 năm nhưng lại không làm gì cho nó về mặt hình ảnh là bởi cảm giác bất lực, không biết đi hướng nào cho đúng và có lẽ nó không dành cho mình nữa. Thôi thì bỏ đi vậy.

Cho đến giờ với Từng Là, Tường vẫn giữ quan điểm đó: không đóng bất cứ kịch bản nào ngoại trừ kịch bản do chính cuộc đời mình vẽ nên".

Vũ Cát Tường thẳng thắn đối diện với phát ngôn cũ.

Vũ Cát Tường cũng chính là đạo diễn của MV Từng Là. “Mình muốn vẽ ra đúng hình ảnh và tư tưởng, tinh thần của bài hát theo ý của mình. May mắn sao nó lại ra. Thực sự mà nói là đến thời điểm này bản thân đang cảm thấy hạnh phúc vì đã nhận ra bài học mà cuộc đời muốn dạy cho mình. 

Tường không biết sau Từng Là, những sáng tác tiếp theo có hình ảnh nào chạy trong đầu nữa không nhưng cam kết là sẽ dấn thân nhiều nữa với sáng tạo. Có thể sẽ sáng tạo hơn nữa thông qua viết bài, giọng hát hay hình ảnh mà mình truyền tải trong những kịch bản, Mình không sợ, không bi quan nữa mà cứ làm thôi", Vũ Cát Tường tâm sự.

Trước những đồn đoán về đám cưới cùng bạn gái, Vũ Cát Tường tâm sự: "Tạm thời Tường chưa có thông tin cụ thể về đời tư, như Tường đã nói thì khi có đám cưới sẽ chính thức công bố cho công chúng và khán giả biết để cùng chung vui".

Vũ Cát Tường khẳng định khi tổ chức đám cưới sẽ thông báo đến khán giả.

Vũ Cát Tường khẳng định khi tổ chức đám cưới sẽ thông báo đến khán giả.

Nguồn: [Link nguồn]

Ca sĩ Avi Kim Anh cho biết cô luôn cố gắng mỗi ngày để bước khỏi vùng an toàn, rạng rỡ hơn trước mắt khán giả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mạch Huy ([Tên nguồn])
Vũ Cát Tường Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN