Vợ siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc: “Tôi không dám làm ca sĩ, vì sợ gạch đá”

Thứ Hai, ngày 08/02/2021 08:25 AM (GMT+7)

Ưng Hoàng Phúc và vợ siêu mẫu lần đầu khoe giọng hát cùng nhau trong MV mới “Sắc màu quê hương”.

Sắc màu quê hương là một sáng tác của nhạc sĩ Hoài An. Bài hát được đo ni đóng giày cho Kim Cương lẫn Ưng Hoàng Phúc với giai điệu ngọt ngào, tươi vui. MV được phát hành trên kênh Gala Nhạc Việt – một chương trình thường niên mỗi dịp Xuân về.

Vợ siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc: “Tôi không dám làm ca sĩ, vì sợ gạch đá” - 1

Kim Cương cho biết: “Bản thân tôi cũng thường hay đi hát karaoke cùng bạn bè và hát cho vui một vài chương trình ghi hình nhưng từ lúc làm mẹ, làm vợ thì cũng khá lâu rồi không cầm mic. Khi nhận được lời đề nghị từ chương trình Gala Nhạc Việt, tôi khá ngần ngại vì không tự tin về giọng hát, nhưng được sự động viên của mọi người tôi cũng đồng ý vì mục đích của MV cũng chủ yếu là để kỷ niệm. Trong quá trình thu âm, tôi được ông xã gọt giũa rất nhiều để nghe sao cho ổn nhất. Đến giờ khi nghe lại, tôi thấy mình chỉ hát ở mức tạm được, không phải thảm hoạ nhưng tốt nhất không nên làm ca sĩ".

Vợ siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc: “Tôi không dám làm ca sĩ, vì sợ gạch đá” - 3

Vợ siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc: “Tôi không dám làm ca sĩ, vì sợ gạch đá” - 4

Bên cạnh việc song ca, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc cũng thực hiện một bộ ảnh trong trang phục truyền thống với áo Nhật Bình, áo tứ thân và áo dài. “Là người Việt, hơn ai hết chúng tôi rất yêu thích được mặc những phục trang đậm chất Việt vào ngày Tết”, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc chia sẻ.

Về kế hoạch đón tết 2021, Ưng Hoàng Phúc cho hay: “Mọi năm, cứ vào mùng 1 Tết gia đình tôi luôn đi 10 cảnh chùa. Năm nay chúng tôi cũng sẽ giữ phong tục này như một cách lấy lộc đầu năm. Ngoài ra, vì tình hình dịch bệnh căng thẳng nên chúng tôi cũng sẽ tranh thủ về thăm quê ở An Giang xong rồi ở yên trong nhà, hạn chế di chuyển và đi du lịch”.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-sieu-mau-cua-ung-hoang-phuc-toi-khong-dam-lam-ca-si-vi-so-gach-da-502021828...

Ưng Hoàng Phúc bất ngờ thông báo thời điểm dừng ca hát

Từng có thời điểm đi tour hơn 3 tháng liên tục, cát-xê đựng bằng bao tải, vậy nhưng nam ca sĩ lại đưa ra một quyết định...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Mở cửa thấy Tết
Báo lỗi nội dung