Ưng Hoàng Phúc bị đồn giải nghệ ở tuổi 45: Sự thật ngỡ ngàng

Chủ Nhật, ngày 10/01/2021 11:43 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ cũng lên tiếng về tình hình sức khỏe hiện tại sau khi có tin đồn anh giải nghệ sau 5 năm.

Sau khi tham gia chương trình truyền hình Bài hát đầu tiên, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vướng tin đồn sẽ giải nghệ sau 5 năm nữa khi ở tuổi 45. Điều này khiến fan không khỏi thấp thỏm.

Ưng Hoàng Phúc bị đồn giải nghệ ở tuổi 45: Sự thật ngỡ ngàng - 1

Ưng Hoàng Phúc trong chương trình "Bài hát đầu tiên"

Tối 9/1, nam ca sĩ đã lên tiếng chính thức về tin đồn này. Anh viết: "Vừa qua có một số thông tin rằng Ưng Hoàng Phúc tuyên bố giải nghệ sau 5 năm nữa vì lý do sức khoẻ. Điều này không chính xác vì có thể trong quá trình ghi hình cho show truyền hình có những ý chưa rõ ràng".

Anh cho biết thêm: "Nay Ưng Hoàng Phúc muốn lên tiếng đính chính lại thông tin này. Trong chương trình truyền hình đó, Phúc muốn nói về từng cột mốc 5 năm của đời nghệ sĩ. Phúc hiện nay 40 tuổi và Phúc muốn đặt ra mốc 5 năm trong sự nghiệp của mình để có thể đạt được nhiều thành tựu hơn. Sau năm 45 tuổi mình lại tiếp tục có những định hướng mới cho phù hợp với lứa tuổi, hình ảnh tại thời điểm đó chứ không phải là bỏ hát".

"Con người khi sinh ra lớn lên được làm những điều mình thích không gì tuyệt vời hơn. Mỗi người đến với thế giới này đều có 1 sứ mệnh, Riêng Phúc chỉ muốn nói với tất cả mọi người, ca hát là niềm đam mê bất tận của Phúc, Phúc vẫn sẽ mãi hát và đó là cái nghề mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho cuộc sống của Phúc hiện tại, Phúc trân trọng và biết ơn điều đó" - giọng ca "Tại sao" chia sẻ.

Ưng Hoàng Phúc bị đồn giải nghệ ở tuổi 45: Sự thật ngỡ ngàng - 2

Ưng Hoàng Phúc từng có thời gian điều trị bệnh cột sống

"Sức khỏe Phúc hiện tại rất tốt và đã hết bệnh cột sống 5 năm nay rồi, nhờ vào một phương pháp vi diệu, đây là giải pháp công nghệ mang tính đột phá không dùng thuốc, không can thiệp xâm lấn, an toàn và hiệu quả. Tóm lại là Phúc vẫn khỏe và không có chuyện giải nghệ đâu" - Ưng Hoàng Phúc cho biết thêm.

Nguồn: http://danviet.vn/ung-hoang-phuc-bi-don-giai-nghe-o-tuoi-45-su-that-ngo-ngang-50202110111424460....

Anh em Tam Mao làm clip phản cảm, ngược đãi động vật gây phẫn nộ dữ dội

Kênh YouTube của hai anh em thu nhập 3 tỷ đồng này khiến cộng đồng yêu chó mèo phẫn nộ vì clip mới đây.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Ưng Hoàng Phúc
Báo lỗi nội dung