Ưng Hoàng Phúc đứng không vững, Cẩm Ly thất thần khi nghe tin Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ

Cả Cẩm Ly và Ưng Hoàng Phúc đều bị sốc, không thể biểu diễn khi nghe tin về người bạn thân.

Tối 29/12, thông tin ca sĩ Vân Quang Long - cựu thành viên nhóm 1088, qua đời tại Mỹ vì đột quỵ khiến showbiz Việt bàng hoàng. Không ít người bày tỏ sự tiếc nuối khi nam ca sĩ ra đi ở tuổi 41 vì còn quá trẻ.

Là người đồng nghiệp thân thiết với ca sĩ Vân Quang Long, Cẩm Ly không kiềm được nước mắt khi biết tin sốc. Theo đó, vào tối 29/12, ca sĩ Cẩm Ly đang đi ghi hình cho chương trình Gala Nhạc Việt chào năm mới. Tuy nhiên, sau khi biết tin dữ của người bạn thân, nữ ca sĩ bàng hoàng, thất thần. Cô phải dừng quay ngay lập tức. Trên Fanpage chính thức, cô chia sẻ bức ảnh hát cùng nam ca sĩ cùng dòng trạng thái xót xa: "Long ơi! Thật không thể nào tin nổi Long ơi!"

Cẩm Ly chia sẻ hình ảnh song ca cùng Vân Quang Long

Cẩm Ly chia sẻ hình ảnh song ca cùng Vân Quang Long

Cũng giống như Cẩm Ly, Ưng Hoàng Phúc đang lưu diễn tại Hà Nội. Khi biết tin, nam ca sĩ quá sốc đến mức  đứng không vững, không thể biểu diễn được.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, trên trang cá nhân, Ưng Hoàng Phúc - cựu thành viên nhóm 1088 đã đăng tải dòng trạng thái ngắn thể hiện tình trạng vô cùng sốc trước thông tin trên: "Anh Tư Vân Quang Long ơi, em thật sự đứng không nổi khi nghe tin anh rời khỏi cuộc đời này, anh ra đi 1 mình nơi xứ người vậy anh ơi!".

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ hình ảnh khi còn vui vẻ cùng người anh thân thiết

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ hình ảnh khi còn vui vẻ cùng người anh thân thiết

Ưng Hoàng Phúc và Vân Quang Long vốn là đôi bạn thân, cùng hoạt động một thời trong nhóm 1088. Sau khi tách nhóm, mỗi người có một lựa chọn riêng nhưng Ưng Hoàng Phúc và Vân Quang Long vẫn giữ liên lạc thường xuyên. Hai người cũng tranh thủ thời gian gặp mặt mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.

Nguồn: [Link nguồn]

Cuộc đời và sự nghiệp của Vân Quang Long trước khi đột ngột qua đời vì đột quỵ

Là một trong những ca sĩ đời đầu của Vpop, sự ra đi đột ngột của Vân Quang Long đã khiến không ít người cảm thấy...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đoàn Hòa ([Tên nguồn])
Ca sĩ Vân Quang Long qua đời Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN