Võ Hạ Trâm làm điều đặc biệt sau clip lọt Top thịnh hành YouTube

Thứ Ba, ngày 27/07/2021 19:33 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ tung MV mới sau 2 tuần sinh con gái đầu lòng.

Sự kiện: Youtube

Video Võ Hạ Trâm đi sinh con

“Ngày Trâm đi đẻ” - video Võ Hạ Trâm đăng tải cách đây vài ngày đã “gây bão” cộng đồng mạng, lọt top thịnh hành YouTube Việt Nam. Sau tin vui này, Võ Hạ Trâm vừa tung poster MV “Nói với con”. Đây cũng là món quà nữ ca sĩ dành cho Tây Phương - con gái đầu lòng của mình với chồng Ấn Độ.

Như vậy chỉ sau 2 tuần sinh con, Võ Hạ Trâm đã tung sản phẩm âm nhạc mới. Thông qua poster MV “Nói với con, khán giả bất ngờ khi thấy được sự đầu tư chỉn chu của nữ ca sĩ khi tạo một khu rừng cổ tích đầy ngọt ngào.

Võ Hạ Trâm làm điều đặc biệt sau clip lọt Top thịnh hành YouTube - 1

Võ Hạ Trâm và chồng Ấn Độ hạnh phúc đón con gái đầu lòng

Võ Hạ Trâm làm điều đặc biệt sau clip lọt Top thịnh hành YouTube - 3

Nữ ca sĩ cũng công khai chân dung con gái

“Sau khi biết mình mang thai, Trâm đã vô cùng sung sướng. Ngay sau đó, Trâm đã gọi điện và đặt hàng ngay người bạn của mình là nhạc sĩ Nguyễn Duyên Quỳnh để viết nên bài hát tặng con, thế là bài “Nói với con” ra đời”, Võ Hạ Trâm chia sẻ.

Đặc biệt, bé Tây Phương cũng xuất hiện trong MV lần này của mẹ. Nữ ca sĩ cho hay, nội dung MV kể về hành trình sinh con và lồng ghép với các đoạn phim đã được quay hình từ trước. Do muốn bảo vệ sức khỏe cho cả mẹ và bé, cô đã chủ động đề nghị ê-kíp, đạo diễn Tùng Phan hạn chế số lượng người tại trường quay ít nhất có thể.

Võ Hạ Trâm từng gây xúc động qua ca khúc “Mẹ tôi” trong một chương trình âm nhạc. Giờ đây, “Nói với con” hứa hẹn sẽ là một bài hát ý nghĩa về tình mẫu tử được nữ ca sĩ ấp ủ và thực hiện trong suốt một năm qua.

Võ Hạ Trâm làm điều đặc biệt sau clip lọt Top thịnh hành YouTube - 4

MV “Nói với con” sẽ được ra mắt vào lúc 19h ngày 30/7 trên trang kênh YouTube Võ Hạ Trâm Official

Tháng 01.2019, ca sĩ Võ Hạ Trâm cưới chồng Ấn Độ - anh Vikas. Chồng Võ Hạ Trâm kinh doanh trong lĩnh vực đá hoa cương. Cả hai quen nhau trong một bữa tiệc của người bạn. Ấn tượng ngay lần gặp đầu, Vikas đã tìm cách liên lạc và tỏ tình với nữ ca sĩ.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-ha-tram-lam-dieu-dac-biet-sau-clip-lot-top-thinh-hanh-youtube-5020212771934...

Phan Đinh Tùng tung MV bắt trend “Chị ong nâu nâu” gây sốt cộng đồng mạng

MV ngắn của Phan Đinh Tùng khiến khán giả và đặc biệt là các bạn nhỏ “đứng ngồi không yên”.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Youtube
Báo lỗi nội dung