Video 8 năm trước Hari Won “bắn tiếng Việt như gió” bị “đào” lại

Chủ Nhật, ngày 25/07/2021 09:16 AM (GMT+7)

Theo nội dung trong clip, bà xã Trấn Thành nói tiếng Việt khá sành sỏi, chứ không lơ lớ như hiện tại.

Sự kiện: Hari Won

Video nói tiếng Việt 8 năm trước cúa Hari Won

Các trang mạng xã hội vừa chia sẻ lại video cách đây 8 năm của Hari Won, khi cô trình diễn tại một sự kiện, hút sự quan tâm của cư dân mạng. Thời điểm này, Hari Won còn là thành thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc KISS, thành lập năm 2012.

Trong video, trước khi trình diễn, Hari Won đại diện nhóm giới thiệu nội dung ca khúc bằng tiếng Việt đến khán giả. Giọng ca sinh năm 1985 được nhận xét là nói tiếng Việt khá rõ và nhanh chứ không lơ lớ như hiện tại. Không ít khán giá đã để lại lời bình tỏ ra thắc mắc về sự khác biệt này.

Video 8 năm trước Hari Won “bắn tiếng Việt như gió” bị “đào” lại - 1

“Sao lúc này Hari Won nói tiếng Việt chuẩn vậy ta, không như bây giờ nói không rõ chữ, nhiều lúc mình chả hiểu cô ấy nói điều gì”; “Đáng lẽ sau nhiều năm khả năng nói tiếng Việt của Hari Won phải khá hơn chứ”; “Hari Won từng học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, cô ấy phải nói tiếng Việt tốt thì mới hoàn thành khoá học được”; “Mình thấy chất giọng vẫn vậy mà, qua mấy câu nói thôi thì rất khó đánh giá được cả vấn đề”… là nhiều ý kiến của khán giả về đoạn video cách đây 8 năm của Hari Won.

Đầu năm 2019, trong chương trình “Nhanh như chớp”, MC Trường Giang liên tục yêu cầu đòi đổi MC dẫn cùng là Hari Won.

Theo đó, Trường Giang liên tục bắt lỗi Hari Won về việc nói không tròn vành rõ chữ, nhiều lúc đọc sai câu hỏi khiến người chơi khó hiểu, không thể trả lời nhanh được đáp án.

Trước yêu cầu của Trường Giang, Hari Won tỏ ra bức xúc: "Trường Giang chẳng hợp tác gì với tôi cả. Tôi và Trường Giang biết và làm việc với nhau được hơn 4 năm rồi mà anh ấy cứ cà khịa tôi".

Video 8 năm trước Hari Won “bắn tiếng Việt như gió” bị “đào” lại - 2

Trường Giang từng khó chịu về việc Hari Won phát âm không rõ chữ khi dẫn chung "Nhanh như chớp"

Trường Giang lập tức chỉ tay về phía bà xã Trấn Thành nói: "Tôi toàn làm nhiều còn Hari Won làm ít, nhưng lương của Hari Won lại rất nhiều. Thế thì Hari Won còn tồn tại trong chương trình làm gì nữa?".

Mâu thuẫn của 2 MC đẩy lên đỉnh điểm khi Hari Won đòi bỏ về, còn Trường Giang bình thản: "Tôi dẫn một mình cũng không sao".

Video 8 năm trước Hari Won “bắn tiếng Việt như gió” bị “đào” lại - 3

Dẫu vướng nhiều tranh cãi về giọng nói, nhưng Hari Won vẫn khá đắt show MC

Đỗ Hoàng Vũ - người quản lý lâu năm và thân thiết như chị em với Hari Won, từng chia sẻ về giọng nói của Hari Won rằng: “Ai có dịp tới nhà Hari sẽ thấy cả nhà cô ấy nói tiếng Việt đều... lơ lớ như nhau cả. Mấy anh chị em đều vậy, còn bố Hari là người Việt nhưng ở nhà ông vẫn chỉ dùng tiếng Hàn là chính”.

Tuy nhiên, khi nói về khả năng tiếng Việt của Hari Won thì người quản lý của cô đính chính ngay: “Hari Won không hề kém tiếng Việt, vấn đề của cô ấy nằm ở việc phát âm. Còn Hari Won hiểu tiếng Việt rất rõ, thậm chí khả năng dịch thuật của cô ấy còn tốt hơn nhiều phiên dịch chuyên nghiệp. Tôi từng làm việc nhiều với phía Hàn Quốc và sử dụng nhiều phiên dịch khác nhau nên có thể khẳng định chắc chắn về điều này”.

Nguồn: http://danviet.vn/video-8-nam-truoc-hari-won-ban-tieng-viet-nhu-gio-bi-dao-lai-5020212579172183....

Nam ca sĩ hạng A được nữ đại gia Việt kiều chi 40.000 USD trả nợ trước ngày cưới là ai?

Trước ngày cưới, nam ca sĩ này bị một fan tố nợ nần. Bạn gái của anh đã đứng ra trả nợ để mọi chuyện được êm...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hari Won
Báo lỗi nội dung