Vợ cũ Hoài Lâm bị người đàn ông đã có gia đình tán tỉnh

Thứ Hai, ngày 13/07/2020 11:40 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cách xử lý của Bảo Ngọc được khen ngợi thông minh, sắc sảo khiến người ta phải nể phục hơn.

Sự kiện: Hoài Lâm

Mới đây, trên trang cá nhân, vợ cũ Hoài Lâm - Bảo Ngọc, vừa chia sẻ bức ảnh để rõ đoạn chat của một người đàn ông tán tỉnh cô. Trong đoạn chat, người này nói: "Anh thích em quá rồi và nể em lắm. Anh phải làm sao bây giờ? Chỉ anh đi!".

Vợ cũ Hoài Lâm bị người đàn ông đã có gia đình tán tỉnh - 1

Bảo Ngọc cứng rắn đáp trả tin nhắn tán tỉnh của người đàn ông đã có gia đình

Tuy nhiên, qua tìm hiểu trên Facebook thì người đàn ông này đã có gia đình, cập nhật trạng thái "Đã kết hôn" và chia sẻ rất nhiều hình ảnh các con vui vẻ. Điều này khiến Bảo Ngọc chỉ biết "cười ra nước mắt". Cô trả lời người đàn ông này rằng: "Chỉ anh nè, ráng sống tốt với vợ con nha. Cách tốt nhất đó!".

Cùng với đó, cô chia sẻ công khai đoạn chat này cho thấy sự cứng rắn của Bảo Ngọc. Không chỉ thể hiện sự "nhắc nhở" đối với người đàn ông này, cách xử lý của Bảo Ngọc được khen ngợi thông minh, sắc sảo khiến người ta phải nể phục hơn.

Vợ cũ Hoài Lâm bị người đàn ông đã có gia đình tán tỉnh - 2

Cách xử lý của Bảo Ngọc được khen ngợi thông minh

Bảo Ngọc và Hoài Lâm từng có mối tình kéo dài gần 1 thập kỷ. Cả hai bắt đầu chuyện tình cảm từ khi mới 15, 16 tuổi và trải qua nhiều sóng gió mới đến được với nhau. Tuy nhiên, sau gần 10 năm gắn bó, Hoài Lâm và Bảo Ngọc tuyên bố ly hôn khiến nhiều người nuối tiếc.

Bảo Ngọc cho biết, cô sẽ nuôi hai con gái và không nhận bất cứ khoản hỗ trợ nào từ Hoài Lâm. Cô cũng thẳng thắn giải thích rằng, chuyện tình cảm không phải là lý do khiến Hoài Lâm bỏ bê sự nghiệp nghệ thuật. Cả hai quyết định chia tay khi không thể chia sẻ, cảm thông cùng nhau. Cô thường xuyên cập nhật hình ảnh vui vẻ bên cạnh hai con. Khi được khán giả khuyên nối lại tình xưa với Hoài Lâm để các con có mái ấm trọn vẹn, Bảo Ngọc khéo léo chia sẻ rằng, duyên nợ của cả hai đã chấm dứt nên không cố gắng níu kéo điều không thuộc về mình.

Vợ cũ Hoài Lâm bị người đàn ông đã có gia đình tán tỉnh - 3

Sau khi ly hôn, Bảo Ngọc thường xuyên chia sẻ hình ảnh vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh hai con gái

Về phía Hoài Lâm, sau khi gửi lời "cảm ơn, xin lỗi" đến Bảo Ngọc, hiện tại nam ca sĩ vẫn chưa mở lại trang Facebook cá nhân. Anh đã về quê Vĩnh Long sống cùng gia đình và rất ít khi xuất hiện trước truyền thông. Vài ngày trước, có ồn ào cho rằng Hoài Lâm gặp khó khăn, phải bán café lề đường. Tuy nhiên, bạn thân của nam ca sĩ đã nhanh chóng lên tiếng cho biết đó là quán café của mẹ nuôi Hoài Lâm. Quán café rất lớn, Hoài Lâm thường xuyên sang chơi nên chỉ phụ giúp mẹ mà thôi.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-cu-hoai-lam-bi-nguoi-dan-ong-da-co-gia-dinh-tan-tinh-50202013711391750.htm

Không nhận tiền trợ cấp, vợ cũ Hoài Lâm sống ra sao sau ly hôn?

Trên trang cá nhân, vợ cũ Hoài Lâm thường xuyên chia sẻ hình ảnh vui vẻ, hạnh phúc cùng con gái sau ồn ào ly hôn.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hoài Lâm
Báo lỗi nội dung