Không nhận tiền trợ cấp, vợ cũ Hoài Lâm sống ra sao sau ly hôn?

Thứ Năm, ngày 09/07/2020 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, vợ cũ Hoài Lâm thường xuyên chia sẻ hình ảnh vui vẻ, hạnh phúc cùng con gái sau ồn ào ly hôn.

Sự kiện: Hoài Lâm

Sau những ngày ồn ào ly hôn Hoài Lâm, Bảo Ngọc dần trở lại guồng quay của cuộc sống. Trên trang cá nhân, bà mẹ hai con liên tục cập nhật những hình ảnh rạng rỡ, vui vẻ bên cạnh các con.

Không nhận tiền trợ cấp, vợ cũ Hoài Lâm sống ra sao sau ly hôn? - 1

Bảo Ngọc liên tục chia sẻ hình ảnh vui vẻ bên hai con gái sau khi tuyên bố ly hôn

Đặc biệt, Bảo Ngọc hạn chế nhắc đến chuyện quá khứ. Tuy nhiên, khi có những thắc mắc của cư dân mạng về chuyện ly hôn, Bảo Ngọc luôn thảng thắn đáp trả. Mới đây nhất, Bảo Ngọc chia sẻ hình ảnh ba mẹ con vui đùa bên nhau. Bên dưới bài đăng, một số cư dân mạng bày tỏ sự cảm thông cho 2 nhóc tỳ khi phải sống xa cha từ nhỏ. Người này để lại bình luận: "Chỉ đáng thương cho hai đứa trẻ, trẻ con không cần gì ngoài ba và mẹ".

Ngay lập tức, Bảo Ngọc đã lên tiếng: "Ai cũng biết điều đó, nhưng có những việc thà là sớm để trẻ con không tổn thương, cứ cố gắng mãi không có kết quả, về lâu về dài khi 2 đứa trẻ đủ nhận thức thì còn mệt mỏi hơn". Cô cho rằng việc cứ cố gắng kéo dài một mối quan hệ không tốt đẹp cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm lý con cái, vì thế nên quyết định kết thúc sớm.

Không nhận tiền trợ cấp, vợ cũ Hoài Lâm sống ra sao sau ly hôn? - 2

Bảo Ngọc cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm trước ý kiến của cư dân mạng về mối quan hệ của cô cùng Hoài Lâm

Trước đó, Bảo Ngọc cũng lên tiếng khi được khuyên nên quay lại với Hoài Lâm. Cô cho biết: "Mỗi chuyện tình cảm trên đời này đều do duyên số và ý trời. Trời chỉ đến đâu thì đi được đến đấy, mình là người phàm nên không cãi được". Thái độ kiên quyết, không né tránh của Bảo Ngọc được nhiều người đồng tình.

Bảo Ngọc là cháu gái của NSƯT Bảo Quốc, em gái diễn viên hài Gia Bảo. Hẹn hò với Hoài Lâm từ 2011, Bảo Ngọc nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Không nhận tiền trợ cấp, vợ cũ Hoài Lâm sống ra sao sau ly hôn? - 3

Bảo Ngọc hiện đang thành công với công việc kinh doanh online

Nếu như Hoài Lâm phát triển sự nghiệp ca hát và gặt hái được nhiều thành công thì Bảo Ngọc cũng xây dựng sự nghiệp kinh doanh riêng. Cô nàng kinh doanh online và thành công ở lĩnh vực này.

Trong thời gian chung sống và có hai con gái, sự nghiệp của Hoài Lâm chững lại do áp lực cùng sức khỏe của nam ca sĩ không tốt. Bảo Ngọc vẫn tiếp tục đảm đương kinh tế gia đình, chăm lo cho chồng và con. Trong những ngày sắp sinh, Bảo Ngọc vẫn "đánh liều" đi công tác nước ngoài để sắp xếp công việc.

Không nhận tiền trợ cấp, vợ cũ Hoài Lâm sống ra sao sau ly hôn? - 4

Trên trang cá nhân, bà mẹ hai con thường xuyên chia sẻ hình ảnh xinh đẹp cùng triết lý về cuộc sống

Không nhận tiền trợ cấp, vợ cũ Hoài Lâm sống ra sao sau ly hôn? - 5

Không ít người khen ngợi Bảo Ngọc dù đã hai lần sinh nở nhưng vẫn trẻ trung như ngày còn con gái

Sau khi tuyên bố ly hôn, Bảo Ngọc tiếp tục công việc kinh doanh online và chăm sóc hai con. Bà mẹ trẻ thường xuyên cập nhật hình ảnh mới lên trang cá nhân. Có thể thấy Bảo Ngọc dành nhiều thời gian cho hai con, cùng đi du lịch vô cùng vui vẻ. Bảo Ngọc chia sẻ rằng, bản thân rất vui vẻ, hạnh phúc với hiện tại. Cô cũng hy vọng có thật nhiều sức khỏe để làm việc và chăm lo cho các con.

Nguồn: http://danviet.vn/khong-nhan-tien-tro-cap-vo-cu-hoai-lam-song-ra-sao-sau-ly-hon-502020973583369....

Vợ cũ Hoài Lâm nói một câu duy nhất khi được khuyên hàn gắn hôn nhân

Chia sẻ của Bảo Ngọc về cuộc hôn nhân dang dở khiến nhiều người không khỏi suy ngẫm.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hoài Lâm
Báo lỗi nội dung