Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà sẵn sàng đốt nhà, đốt xe để làm điều này

Thứ Tư, ngày 13/11/2019 10:15 AM (GMT+7)

Sản xuất “Lật mặt 5”, Lý Hải – Minh Hà không ngại đầu tư bất cứ mong muốn nào từ ê-kíp.

Sự kiện:

Lý Hải

Chiều 12.11, Lý Hải công bố dự án “Lật mặt 5: 48h”. Phim do bà xã Lý Hải – Minh Hà – làm nhà sản xuất. Trước đó, 4 phần trước của series "Lật mặt" đều gây tiếng vang, tạo cơn sốt phòng vé, doanh thu hàng chục tỷ đồng.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà sẵn sàng đốt nhà, đốt xe để làm điều này - 1

Lý Hải - Minh Hà trong buổi ra mắt "Lật mặt 5"

“Lật mặt 5: 48h” thuộc thể loại hành động, toàn bộ bối cảnh của phim sẽ được thực hiện ngay tại quê hương miền Tây sông nước của Lý Hải. "90% bối cảnh là sông nước. Việc đánh nhau trên bờ đã khó rồi, còn đánh nhau trên tàu, dưới nước sẽ khó gấp trăm ngàn lần. Phần này cũng sẽ tập trung vào những cái lạ, đặc sản của miền Tây, như những chiếc xe lôi, xuồng gắn máy, phà, chợ nổi... Đạo diễn hành động là Hải Bùi, chúng tôi còn có sự cố vấn hành động của đạo diễn Kim Chung Min đến từ Hàn Quốc", Lý Hải chia sẻ.

Trong phần mới này là sự trở lại của những gương mặt cũ như Võ Thành Tâm, Quách Ngọc Tuyên, Mạc Văn Khoa, và sự ra mắt của những diễn viên lần đầu tham gia dự án "Lật mặt": Huỳnh Đông, Ốc Thanh Vân, Lê Hạ Anh, Tiết Cương...

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà sẵn sàng đốt nhà, đốt xe để làm điều này - 2

Dàn diễn viên nam trong "Lật mặt 5"

Trong cương vị của nhà sản xuất, bà xã Lý Hải cho biết: "Khi bắt tay làm bất kỳ dự án nào, tôi với anh Hải cũng đều hừng hực đam mê giống như bộ phim đầu tiên vậy, chỉ biết lao đầu vô làm và cố gắng hết sức. Thay vì nghĩ về kết quả công việc sẽ như thế nào, hai vợ chồng sẽ suy nghĩ về việc mình đang chuẩn bị cái gì và dự án của mình được chuẩn bị kỹ lưỡng như thế nào... để khi bộ phim ra rạp, mình không phải tiếc nuối vì đã không cố gắng hết sức và khán giả cũng không cảm thấy tiếc vì đã bỏ tiền ra mua vé".

Về con số đầu tư cho dự án lần này, nhà sản xuất Minh Hà cho hay, cô không thể đưa ra một con số cụ thể vì chưa thể lường trước được độ "ngông" của ông xã Lý Hải: "Cho tới thời điểm này, tôi chỉ biết là sẽ đầu tư rất nhiều tiền. Con số cụ thể thì tôi không thể công bố được bởi vì đến lúc anh Hải ra phim trường, ảnh nói cần phải đốt thêm cái xe, đốt cái nhà là tôi cũng phải chi ngân sách ngay ở thời điểm đó. Tôi chỉ muốn khán giả biết một điều là, cho dù là phải đầu tư đến mức nào thì hai vợ chồng cũng sẽ cố gắng trong khả năng của mình để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bộ phim".

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà sẵn sàng đốt nhà, đốt xe để làm điều này - 3

Vợ chồng Lý Hải không ngại đầu tư cho dự dán mới

Trở lại trong phần 5 của "Lật mặt", Mạc Văn Khoa nói rằng, anh thật sự hồi hộp vì chưa tưởng tượng được gương mặt của mình khi đóng phim hành động sẽ như thế nào. Trong khi đó, Võ Thành Tâm lại rất phấn khởi khi tham gia dự án. Vì vậy, khi nhận được lời mời của vợ chồng Lý Hải, anh đã tức tốc đặt vé máy bay để trở về Việt Nam khi đang định cư ở Mỹ.

Trong phần 5 này, Lý Hải cũng sẽ có một vai khách mời. "Vai này chỉ có 3-4 phân đoạn thôi và được thể hiện vỏn vẹn 1 dòng trên kịch bản, nhưng khi quay sẽ mất ít nhất 1 tuần lễ". Lý Hải chia sẻ về nhân vật của mình.

“Lật mặt 5: 48h” chính thức bấm máy từ ngày 18.11 và dự kiến ra mắt khán giả dịp lễ 30.04.2020.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/vo-chong-ly-hai-minh-ha-san-sang-dot-nha-dot-xe-de-lam-dieu-nay-1031566.ht...

Ngân Khánh đẹp hút hồn tái xuất showbiz sau 4 năm du học Singapore

Ở tuổi 34, nữ diễn viên được khen trẻ trung, xinh đẹp như thuở mới vào nghề.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Lý Hải