Việt Trinh lên tiếng về tranh cãi

Trước những tranh cãi, Việt Trinh cho biết bản thân sẽ hạn chế dần.

Mới đây trên kênh TikTok cá nhân, Việt Trinh đã đăng tải một đoạn clip nói về những tranh cãi vừa qua. Nữ diễn viên cho biết khi cô đăng tải hình ảnh thân mật, ôm hôn con trai trong tuổi dậy thì đã khiến khán giả bàn tán, cho rằng không nên hành động như thế. Cô giải thích vì quá thương con, song sẽ rút kinh nghiệm dần.

Sao phim Người Đẹp Tây Đô bày tỏ: “Các chị em nói làm vậy không tốt, con trai lớn lên sẽ không mạnh mẽ. Mọi người nói đúng nhưng sao tôi ghiền con quá. Chính con cũng không thích tôi nắm tay, ôm hôn ở nơi công cộng. Nhưng tôi thích quá nên cứ hay canh để ôm. Chắc tôi phải sửa thôi”.

VIDEO: Việt Trinh lên tiếng về những tranh cãi.

Việt Trinh chia sẻ thêm: "Tôi nghĩ mình nuôi con một mình, lỡ không hôn nữa con có tủi thân không? Nhiều khi tôi cũng tự ngụy biện vậy đó. Chắc tôi không hôn nữa nhưng sẽ ghiền lắm đây. Sao tôi ghiền con tôi quá.

Nhưng khi được nhìn thấy con, được ôm ấp con, được nhìn con học… bao nhiêu đó thôi cũng đủ để tôi cảm thấy lòng mình ấm lại, có thêm năng lượng rất nhiều”.

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả bày tỏ sự đồng tình với sự yêu thương mà Việt Trinh dành cho con. Song vẫn khuyên cô nên hạn chế thân mật vì con trai đã ở tuổi dậy thì.

Khán giả B.A bình luận: "Cùng là mẹ đơn thân, tôi thấu hiểu tình cảm Việt Trinh dành cho con trai. Bé đang ở tuổi dậy thì nên chúng ta cần hạn chế những hành động thân mật quá mức. Thay vào đó hãy tâm sự với con nhiều hơn, đây là giai đoạn cần phụ huynh quan tâm rất nhiều”.

“Tôi không đồng tình với cách Việt Trinh ôm hôn, thân mật quá mức với con trai ở nơi công cộng. Bé đang trưởng thành và hiểu được về những cảm xúc nam nữ. Đây cũng là một cách để giáo dục giới tính cho con cái”, một khán giả khác viết.

Khán giả bàn luận xôn xao về hành động của Việt Trinh.

Việt Trinh sinh năm 1972, là diễn viên, đạo diễn nổi tiếng của Vbiz, đặc biệt là vào những năm 90 nhờ nhan sắc xinh đẹp. Cô quen thuộc với khán giả qua các phim như Người Đẹp Tây Đô, Bằng Lăng Tím, Sao Em Vội Lấy Chồng, Công Tử Bạc Liêu, Vĩnh Biệt Mùa Hè,...

Năm 2022, Việt Trinh khiến khán giả bất ngờ khi thông báo giải nghệ sau 30 năm hoạt động nghệ thuật. Hiện tại, cô làm mẹ đơn thân, tận hưởng cuộc sống yên bình bên con trai.

Nguồn: [Link nguồn]

“Người đẹp Tây Đô”được xem là hiện tượng phim truyền hình năm 1996 và gây ấn tượng sâu sắc với khán giả màn ảnh nhỏ tới tận ngày nay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Diễn viên, đạo diễn Việt Trinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN