Rộ tin Việt Trinh, Lý Hùng tái hợp, làm đám cưới ở tuổi 50: Chính chủ bức xúc nói rõ sự thật

Nữ diễn viên lên tiếng khi bị đồn làm đám cưới với tài tử Lý Hùng.

Thời gian qua, trên các hội nhóm về giải trí liên tục lan truyền thông tin diễn viên Việt TrinhLý Hùng tái hợp, làm đám cưới ở tuổi U60.

Mới đây, Việt Trinh tỏ ra bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân. Cô viết: “Mấy hôm nay mệt với tin đồn này ghê. Vì cả trăm người nhắn tin hỏi phải thật không? Tôi và anh Lý Hùng bây giờ còn hứng thú gì mà lấy nhau nữa trời".

Theo Việt Trinh, những người tung tin đồn này còn lấy ảnh chụp của cô và Lý Hùng trong một chương trình từ cách đây vài năm và khẳng định đó là "ảnh cưới" của cả hai.

Tin đồn Việt Trinh, Lý Hùng tái hợp, làm đám cưới là không chính xác

Tin đồn Việt Trinh, Lý Hùng tái hợp, làm đám cưới là không chính xác

Lý Hùng và Việt Trinh là cặp đôi nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ những năm 90. Họ từng vào vai người tình, vợ chồng trong rất nhiều bộ phim "mỳ ăn liền" như: Phạm Công - Cúc Hoa, Tây Sơn hiệp khách, Lệnh truy nã...

Chính vì thế, thời trẻ, cặp đôi từng bị đồn đoán là có tình cảm với nhau. Tuy nhiên, cả hai đều nhiều lần khẳng định giữa họ chỉ là tình đồng nghiệp đơn thuần.

Việt Trinh chia sẻ: "Không hề có một tình yêu trai gái gì hết. Chẳng những vậy lúc chưa đóng phim Trinh rất ngưỡng mộ anh Lý Hùng và chị Diễm Hương. Sau này được đóng chung với hai anh chị, Trinh thấy mình may mắn và hạnh phúc”.

Còn Lý Hùng luôn khẳng định xem Việt Trinh như em gái: "Lý Hùng với Việt Trinh có một tình cảm anh em rất trân quý suốt mấy chục năm rồi. Anh vẫn mãi yêu quý Việt Trinh như người em gái, một đồng nghiệp mến thương. Anh chúc cho em gái luôn mạnh mẽ, khỏe, thành công trong cuộc sống".

Rộ tin Việt Trinh, Lý Hùng tái hợp, làm đám cưới ở tuổi 50: Chính chủ bức xúc nói rõ sự thật - 2

Cả hai khẳng định chỉ dừng lại ở mức tình bạn, đồng nghiệp thân thiết

Cả hai khẳng định chỉ dừng lại ở mức tình bạn, đồng nghiệp thân thiết

Trước đó, Lý Hùng cũng bị đồn có quan hệ tình cảm với diễn viên Y Phụng. Sau đó, chính "Nữ hoàng ảnh lịch Y Phụng" cũng lên tiếng: "Nói thật nếu anh Lý Hùng xấu tôi không đăng lên Facebook của mình đâu. Và nếu anh Lý Hùng không đẹp trai thì ngày xưa không thể "cua" tôi dễ dàng. Tôi biết lát nữa bạn gái của anh Lý Hùng vào Facebook của tôi nhắn tin mắng tôi nữa cho mà xem".

Song Lý Hùng phủ nhận tin đã có người yêu. Anh hài hước: “Thường ai cũng muốn có mái ấm riêng, tôi cũng vậy. Nhưng tôi đọc ở đâu đó có câu 'thiên đường ở trái tim ta'. Nên thôi, tôi bằng lòng sống với thiên đường của riêng mình vậy".

Nguồn: [Link nguồn]

Tiết Cương U50 cưới vợ kém 26 tuổi, cuộc sống giờ ra sao?

Từ người kín tiếng, Tiết Cương trở nên cởi mở sau khi cưới vợ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Đăng Nguyên ([Tên nguồn])
Diễn viên, đạo diễn Việt Trinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN