Gameshow Việt bắt người chơi "khai mọi thứ" trong điện thoại

Thứ Sáu, ngày 29/06/2018 10:00 AM (GMT+7)

"Tần số tình yêu" là gameshow hẹn hò mới có format thuần Việt dành cho những bạn trẻ độc thân.

Sự kiện:

Việt Hương

Khác so với các gameshow hẹn hò hiện nay, “Tần số tình yêu” phụ thuộc hoàn toàn vào thói quen sử dụng điện thoại của các đối tượng được lựa chọn, mà người chơi muốn tìm hiểu.

Bên cạnh đó, nhằm giúp thông tin được minh bạch, người tham gia được chọn lựa phải công khai rõ ràng những bí mật trong chiếc điện thoại thông minh của mình từ: hình ảnh selfie, clip, ứng dụng… cho đến thông tin danh bạ, lịch sử cuộc gọi, tin nhắn…

Trong trường hợp người chơi và ban cố vấn đặt nghi vấn, họ buộc phải trả lời thành thật và lý giải về những câu hỏi được đặt ra. Xuyên suốt gameshow, người được lựa chọn sẽ không lộ diện cho đến khi người chơi chọn lựa cuối cùng.

Chính vì thế, quyết định đúng đắn của người chơi hoàn toàn phụ thuộc vào “tần số” của chiếc điện thoại mà người được lựa chọn nắm giữ.

Gameshow Việt bắt người chơi "khai mọi thứ" trong điện thoại - 1

“Tần số tình yêu” sắp ra mắt khán giả truyền hình vào lúc 21 giờ 40 phút thứ sáu hàng tuần, từ 29.6 trên HTV7.

Mỗi tập sẽ có hai cô gái hoặc hai chàng trai đến từ những ngành nghề khác nhau tham gia tìm kiếm một nửa hoàn hảo cho mình trong số 4 “ứng viên tiềm năng” được chương trình tuyển chọn trước. Thông qua chiếc điện thoại di động của đối phương, hai bạn nữ sẽ có dịp tìm hiểu, cảm nhận và lựa chọn chàng trai có cùng “tần số” với mình.

Trong tập 1 của chương trình, ca sĩ Will và diễn viên Puka giữ vai trò dẫn chương trình. Hai cặp đôi Việt Hương – Huy Khánh, Phương Trinh Jolie – Hoàng Sơn sẽ là cố vấn tình yêu cho các cặp đôi trong chương trình.

Gameshow Việt bắt người chơi "khai mọi thứ" trong điện thoại - 2

Việt Hương và Hoàng Sơn làm ban cố vấn cho "Tần số tình yêu".

Lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò quân sư tình yêu, nghệ sĩ Việt Hương mang đến chương trình những phút giây tinh nghịch, lầy lội khi liên tiếp “đá xoáy” các nghệ sĩ khác.

Nữ nghệ sĩ vô tư chia sẻ bí quyết sống ảo, với kiểu chu mỏ sexy cùng nghệ sĩ Hoàng Sơn.

Chị cũng tranh thủ “đá xoáy” bờ môi của diễn viên Puka: “Cái môi Puka không cần chu mới sexy đâu để sẵn vậy là được rồi đó em. Môi em mà xào nguyên ngày ăn không hết.”

Ngay sau đó, nữ nghệ sĩ tiếp tục nhận xét Phương Trinh Jolie: “Em gồng sao mà bây giờ hai con chuột hai tay em như con trâu rồi kìa.”

Gameshow Việt bắt người chơi "khai mọi thứ" trong điện thoại - 3

Hoàng Sơn và Phương Trinh Jolie trong tập 1 "Tần số tình yêu".

Không những thế, khi Puka ngạc nhiên về sự nghiêm túc bất thường của Huy Khánh thì Việt Hương đã nhanh chóng “tố cáo” luôn bạn đồng hành cùng mình: “Tại vì người ta thiếu cái gì thì cần cái đó.”

Việt Hương hàm ý cho rằng hành động nghiêm túc của Huy Khánh là không chân thật vì cho rằng nam diễn viên “Ở ngoài là đã lăng nhăng rồi.”

Là những người có dày dặn kinh nghiệm trong chuyện tình cảm, hôn nhân, Việt Hương và Hoàng Sơn sẽ đưa ra những lời nhận xét khách quan nhất đến quyết định cuối cùng của các người chơi.

MC Quyền Linh: ”Nhiều show hẹn hò dàn dựng đẹp mắt nhưng không chân thật”

Nghệ sĩ Quyền Linh thẳng thắn cho biết nhiều show hẹn hò hiện nay vì muốn tạo sức hút, can thiệp nhiều vào nội dung dẫn...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Việt Hương