Việt Hương bật khóc nhớ lại cảnh hát nhà hàng kiếm sống năm 15 tuổi

Thứ Năm, ngày 15/03/2018 11:17 AM (GMT+7)

Tiết mục "Tình yêu tìm thấy" của Akira Phan - Võ Tấn Phát trong chương trình Cặp đôi hài hước đã khiến giám khảo Việt Hương nhớ về quá khứ và bật khóc trên sân khấu.

Chương trình Cặp đôi hài hước, chủ đề Duyên phận phát sóng vào tối 14.3 thu hút nhiều sự chú ý của đông đảo khán giả. Trong số đó, tiết mục Tình yêu tìm thấy của cặp đôi Akira Phan – Võ Tấn Phát khiến giám khảo Việt Hương bật khóc ngay trên sân khấu.

Võ Tấn Phát hóa thân thành cậu ruột của Akira Phan, hai cậu cháu cùng rời Hoa Kỳ về Việt Nam, lùng sục khắp các phòng trà ở Sài Gòn chỉ để tìm một người con gái tên Trầm Hương. Sau một thời gian dài tìm kiếm, hai cậu cháu đã tìm ra nơi mà Trầm Hương đang làm việc và từ đó những câu chuyện hư cấu liên tục được diễn ra, khiến khán giả và giám khảo phải ôm bụng cười.

Việt Hương bật khóc nhớ lại cảnh hát nhà hàng kiếm sống năm 15 tuổi - 1

Ca sĩ Akira Phan và diễn viên hài Tấn Phát trong tiết mục Tình yêu tìm thấy.

Một diễn biến khác phía sau những phút giây thư giãn mà cặp thí sinh Akira Phan - Võ Tấn Phát mang đến đã khiến giám khảo Việt Hương vừa khóc, vừa dùng điện thoại quay lại tiết mục này để gửi cho ông xã xem ngay trên sân khấu vì câu chuyện mà cặp đôi và câu chuyện của Việt Hương dường như quá giống nhau. Việt Hương xúc động đến mức phải rời ghế giám khảo, xông lên sân khấu, nghẹn ngào hồi tưởng lại khoảng thời gian đi hát ở nhà hàng để kiếm sống vào những năm 15, 16 tuổi.

Việt Hương bật khóc nhớ lại cảnh hát nhà hàng kiếm sống năm 15 tuổi - 2

Phần thi Akira Phan – Võ Tấn Phát khiến Việt Hương xúc động nhớ về quá khứ cơ cực.

Ít ai biết được rằng trước khi trở thành danh hài nổi tiếng, Việt Hương từng có quá khứ đầy nước mắt, cơ cực, gian truân đến mức không nghĩ mình sẽ thành công.

Xuất phát điểm là diễn viên múa nhưng không được múa chính nên Việt Hương khá buồn bã do không có thu nhập. Thấy vậy, Việt Hương được người chú vốn là một tay trống nổi tiếng thời bấy giờ dẫn đi hát trong các nhà hàng tiệc cưới và vũ trường. Điều quan trọng nhất mà nữ diễn viên quan tâm lúc đó là đi hát sẽ có tiền... ăn cơm. Lần đầu tiên đứng trước hàng trăm người, cô bé 15 tuổi Việt Hương ngày ấy dẫu có hơi run nhưng vẫn rất tự tin ca hát.

"Ngày đấy chỉ nghĩ là khổ quá, đi hát để kiếm được ngày hai bữa cơm thôi chứ không nghĩ tới điều gì khác. Không hát thì không có 15.000 đồng. Nếu không có 15.000 đồng thì ngày mai lấy tiền đâu mua gạo, thịt ăn" - Việt Hương bùi ngùi kể.

Giật mình khối tài sản khủng của danh hài Việt Hương

“Bà Sáu Bảnh” ở tuổi 39 đã sở hữu khối tài sản mà ai cũng phải mơ ước.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Việt Hương
Báo lỗi nội dung