"Nữ hoàng nước mắt" Nhã Phương "lột xác" thành đả nữ diệt xác sống

Thứ Tư, ngày 01/08/2018 15:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhã Phương với những phân cảnh đánh đấm, hành động, sử dụng vũ khí hay thậm chí là rượt đuổi với cả bầy zombie khiến người xem bất ngờ.

Clip hậu trường cảnh quay và chia sẻ của Nhã Phương về vai diễn trong phim mới

Nhã Phương để lại dấu ấn qua nhiều vai diễn và được coi là một trong những sao nữ 9X thành công trên màn ảnh Việt. Với sở trường là những màn mưa nước mắt, môi cong vén, mắt đỏ ửng cùng nét ngây thơ, Nhã Phương ghi dấu ấn với những vai cô gái dễ thương, trong trẻo. Đi theo đó là những câu chuyện tình yêu đậm chất ngôn tình.

Gần đây nhất, cô vào vai người con gái mong manh, dễ bị bắt nạt trong bộ phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu đang được phát sóng trên VTV3. Bởi vậy đối với khán giả, hình tượng “nữ hoàng nước mắt" gần như gắn liền khi nhắc đến Nhã Phương.

"Nữ hoàng nước mắt" Nhã Phương "lột xác" thành đả nữ diệt xác sống - 1

Nhã Phương trở lại điện ảnh sau loạt vai diễn bi trên truyền hình

Chính thức trở lại màn ảnh rộng sau một năm tập trung đóng phim truyền hình và những scandal tình cảm ồn ào, mới đây Nhã Phương đã có màn "lột xác" đáng chú ý khi tham gia vai chính trong phim điện ảnh Hoán đổi.

Đó là một Nhã Phương với những phân cảnh đánh đấm, hành động, sử dụng vũ khí. Hay thậm chí là rượt đuổi với cả bầy zombie (xác sống). Dù vẫn với tạo hình long lanh xinh đẹp, vai diễn Tiên Tiên trong bộ phim Hoán Đổi này mang lại màu sắc mới lạ hơn trong diễn xuất của cô nàng.

"Nữ hoàng nước mắt" Nhã Phương "lột xác" thành đả nữ diệt xác sống - 2

Không muốn bị coi là "người đẹp khóc", Nhã Phương biến đổi thành đả nữ

Thoát xác hình ảnh của “nữ hoàng nước mắt", còn bị đánh tráo thể xác thêm một lần nhân vật trong phim Hoán Đổi, Nhã Phương thực sự đã phải dành nhiều tâm sức cho vai diễn Tiên Tiên – một nữ ca sĩ trẻ đẹp bị hoán đổi thể xác với một bà võ sư già có hoàn cảnh gia đình hết sức xáo xào.

"Nữ hoàng nước mắt" Nhã Phương "lột xác" thành đả nữ diệt xác sống - 3

Thử thách với cảnh phim đối mặt bầy zombie đáng sợ

Nhân vật này được xem là thử thách kép với Nhã Phương khi phải thể hiện hai tuyến tâm lí nhân vật, một cô gái 25 tuổi thực sự và một võ sư già 60 tuổi trong thân xác cô gái trẻ.

Mặc khác, những cảnh đánh đấm, hành động cũng là thử thách lớn đối với cô diễn viên mang vẻ đẹp mỏng manh sương khói này.

Trong nhiều phân cảnh, Nhã Phương phải chạy thục mạng để thoát khỏi bầy xác sống đáng sợ, sử dụng súng và vũ khí trong các cảnh đánh tay đôi, hay bị treo trên dây cáp rồi té ngã từ trên cao xuống… Với kinh nghiệm hơn 6 năm đóng phim của mình, khán giả hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào sự chuyên nghiệp của Nhã Phương để mang đến một vai diễn mới mẻ và thú vị.

"Nữ hoàng nước mắt" Nhã Phương "lột xác" thành đả nữ diệt xác sống - 4

Trong nhiều phân cảnh, Nhã Phương phải sử dụng súng và vũ khí trong các cảnh đánh tay đôi

Nữ diễn viên chia sẻ với vai diễn mới này: “Hoá thân vào vai diễn bà già thì khó nhất đó là cách đi đứng, nói chuyện. Nhưng mà bà già này lại trong thể xác một cô gái trẻ rất khoẻ mạnh. Lắm lúc Nhã Phương còn ngồi ngẩn ngơ quan sát các cô lớn tuổi quét nhà, nấu ăn, đi lại, nói chuyện như thế nào.

Với lại Nhã Phương có một cái tật nói rất nhanh, nhưng trong phim này chị Việt Hương lại nói rất chậm. Cho nên diễn xuất đã phải tập trung một phần, phần khác còn phải tiết chế bản thân mình để cho mọi hành động được đúng nhất.

Khó khăn nhất vẫn là những cảnh đấu võ, trước đó Nhã Phương phải làm việc rất nhiều với các anh cascadeur để luyện tập cho từng cảnh quay. Nhưng lắm lúc ra hiện trường phân cảnh lại bị thay đổi, mình lập tức phải tập lại từ đầu để hoàn thành vai diễn đúng nhất.”

"Nữ hoàng nước mắt" Nhã Phương "lột xác" thành đả nữ diệt xác sống - 6

Nhã Phương dồn tâm huyết cho dự án điện ảnh lần này

Dù hoá thân vào bất cứ vai diễn nào, thì nụ cười rạng rỡ, tinh thần chăm chỉ và cống hiến hết mình đã tạo nên sức hút không thể chối cãi của Nhã Phương.

Trong dự án lần này cũng vậy, dù liên tục biến hoá trong nhiều tạo hình khác nhau, với hình tượng nào cô toả sáng rực rỡ. Phim được chính thức công chiếu ở tất cả các rạp trên toàn quốc vào ngày 31.8 tới.

Việt Hương nhập viện vì cảnh quay mạo hiểm treo mình trên không

Vì không cần diễn viên đóng thế, nữ nghệ sĩ tự mình đảm nhận cảnh quay khó nên gặp chấn thương.

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Nhã Phương
Báo lỗi nội dung