Việt Hương quỳ lạy, bái phục Trương Nam Thành

Thứ Bảy, ngày 23/01/2016 11:48 AM (GMT+7)

Nữ danh hài bái phục cựu người mẫu khi anh hoàn thành xuất sắc thử thách trong "Đàn ông phải thế".

Tối qua (22.1), tập 13 chương trình “Đàn Ông Phải Thế” đã phát sóng trên kênh HTV7 với sự góp mặt của 4 cặp đôi: Trương Nam Thành - Cao Thái Hà, Quang Hùng - Quỳnh Châu, Kyo York - Liêu Hà Trinh, Gia Bảo - Thanh Hiền. Bên cạnh đó, những tình huống dở khóc dở cười với hai MC Việt Hương - Trấn Thành cũng là một gia vị khiến cuộc đua giữa các chàng trai thêm phần hấp dẫn.

Nổi bật trong tập này là vòng thi thứ 3, các quý ông phải nếm trải cảm giác tê buốt từ đầu đến chân khi miệng uống nước bạc hà, chân đứng trong bồn đá lạnh. Với 1 phút 30 giây, quý ông nào uống được nhiều nước hơn sẽ giành chiến thắng.

Việt Hương quỳ lạy, bái phục Trương Nam Thành - 1

Trương Nam Thành xuất sắc uống hết 22 ly nước bạc hà lúc ngâm chân trong bồn nước đá khiến nhiều người "bái phục".

Thử thách “buốt lạnh” này bất ngờ làm cho Liêu Hà Trinh nhớ về mùa đông năm 2012. Nữ MC tiết lộ khi ấy Kyo York nặng 130kg do quá thích ăn gà rán và nước ngọt. Tuy nhiên, chàng ca sĩ gốc Mĩ đã giảm hơn 65 kg trong 2 năm. Để Kyo trở lại với cảm giác ngập trong đồ ngọt, Liêu Hà Trinh cược 12 ly. Thanh Hiền cược 15 ly vì chồng mình uống nước ngọt rất nhiều. Quyết định của Thanh Hiền khiến Liêu Hà Trinh e ngại Gia Bảo sẽ bị...tiểu đường.

Không chút do dự, Trương Nam Thanh được quý cô của mình cược 20 ly khiến. Quỳnh Châu cược 21 ly mặc Trấn Thành uổng tiếc cho thân hình “chuẩn mẫu” của Quang Hùng. Quyết tâm “hại cho tới”, Trương Nam Thành phải bước vào thử thách với 22 ly bạc phải uống sạch khi đứng trong băng lạnh.

Việt Hương quỳ lạy, bái phục Trương Nam Thành - 2

Việt Hương quỳ lạy, bái phục Trương Nam Thành - 3

Việt Hương "quỳ lạy" , bái phục bản lĩnh của Trương Nam Thành.

Trong lúc Trương Nam Thành đang nốc từng ngụm bạc hà, Cao Thái Há bắt đầu hối hận phát khóc và Trấn Thành thì lâm râm cầu nguyện. Đứng trong băng lạnh nhưng lưng mướt mồ hôi, Trương Nam Thành đã xuất sắc uống trọn ly thứ 22 trong giây cuối cùng.

Quá bái phục bản lĩnh của Trương Nam Thành, Việt Hương cũng phải hài hước “quỳ lạy” cựu người mẫu trên sân khấu khiến mọi người không nhịn được cười.

Việt Hương quỳ lạy, bái phục Trương Nam Thành - 4

Các thí sinh còn lại cũng thử tham gia thử thách nhưng đều không hoàn thành.

Để “san sẻ” với Nam Thành, các quý ông còn lại cũng được Trấn Thành mời đứng trên băng và tham gia thử thách. Bất ngờ, Gia Bảo phát hiện còn 1 người đàn ông chưa bước vào đó là Trấn Thành. Nhận mình là “cô hầu bàn”, Trấn Thành thoái thác nhiệm vụ nhưng bị Việt Hương từ chối. Nam MC cũng là người chào thua đầu tiên.

Video Thử thách trong chương trình "Đàn ông phải thế"

Theo Thành Phạm - Ảnh: Lê Nhân (danviet.vn)
sự kiện Đàn ông phải thế
Báo lỗi nội dung