Việt Hương bị chàng trai khiếm thị 16 tuổi 'hớp hồn'

Quá ngưỡng mộ tài năng của chàng trai 16 tuổi, Việt Hương đã giúp Quang Huy tiến thẳng vào vòng Bán kết.

Tập 2 vừa lên sóng tối ngày 8.1 đã kết thúc vòng loại khu vực miền Bắc của Vietnam's got talent. Quang Huy – chàng trai 16 tuổi đã bất ngờ nhận được nút vàng quyền lực từ giám khảo Việt Hương cho phần thi hát của mình.

Việt Hương bị chàng trai khiếm thị 16 tuổi 'hớp hồn' - 1

Quang Huy tự hát ca khúc do mình sáng tác

Video tiết mục của Quang Huy

Bài hát do Quang Huy tự sáng tác và dành tặng cho người yêu đầu tiên. Anh cùng người bạn đồng hành là Kiến Văn vừa thành lập ban nhạc được ba tháng. Sau khi tiết mục vừa kết thúc, giám khảo Việt Hương mở lời: “Em không cần phải cảm ơn ai xung quanh vì chị Việt Hương đang ngồi ở giữa đây, chị sẽ bấm nút màu vàng để mời em vào bán kết”. Chàng trai khiếm thị khiến Việt Hương xao xuyến bởi tình cảm mà anh thể hiện trong bài hát của mình.

Nhạc sĩ Huy Tuấn góp ý thêm: “Quang Huy là người viết nhạc tốt đấy vì bài này dễ nghe và gần gũi. Cháu cũng là một người có tâm hồn nên câu chuyện trong bài hát rất thuyết phục. Tuy nhiên, phần hát thì cần tập luyện hơn để thi tốt ở bán kết”.

Việt Hương bị chàng trai khiếm thị 16 tuổi 'hớp hồn' - 2

Việt Hương phấn khích trên ghế nóng

Quang Huy cho biết anh không bao giờ nghĩ mình sẽ có cơ hội lọt vào vòng trong. Thí sinh khiếm thị thật thà nói: “Cháu chỉ nghĩ có khán giả được xem mình biểu diễn. còn giờ có được cơ hội này thì cháu mong rằng quý vị khán giả hãy đợi cháu ạ”.

Như vậy, hai tập của Vietnam’s got talent mùa thứ 4 đã xuất hiện 3 tiết mục sẽ có mặt ở vòng bán kết là ba “nút vàng” từ các giám khảo: Chí Trung, Thanh Lam và Việt Hương.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Viet Nam Got talent 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN