Đẹp mỗi ngày: Chàng trai tôn sùng vẻ đẹp của sự tự tin

Thứ Tư, ngày 05/06/2019 10:20 AM (GMT+7)

"Tôi thích vẻ đẹp của sự tự tin nên việc hình thức không là tiêu chí quan trọng trong việc nhìn nhận cái đẹp của tôi." - Bạn Quốc Quân nêu quan điểm.

Mỗi người sẽ có những quan niệm khác nhau về cái đẹp. Tôi thích vẻ đẹp của sự tự tin nên việc hình thức không là tiêu chí quan trọng trong việc nhìn nhận cái đẹp của tôi. Bạn có thể đẹp lên nhanh chóng về hình thức nhưng về sự tin chỉ có thể là phải rèn luyện để tốt hơn từng ngày.

Tôi từng là một người nhút nhát trước mọi người và để trở thành một người có vẻ đẹp tự tin là cả hành trình cố gắng. Để có được điều này tôi đã phải rèn luyện từ kiến thức, kỹ năng rất nhiều và tôi tin sự tự tin là điều quan trọng nhất đối với mọi người trong công việc cũng như cuộc sống. Không thể phủ nhận, tính quan trọng của vẻ đẹp ở hình thức nhưng nếu bạn cho người khác nhìn được vẻ đẹp tự tin của bạn thì người khác sẽ nhìn thấy được cả tri thức và hình thức chính mình.

Đẹp mỗi ngày: Chàng trai tôn sùng vẻ đẹp của sự tự tin - 1

Tôi của năm 2017. Tôi thích vẻ đẹp của sự tự tin nên việc hình thức không là tiêu chí quan trọng trong việc nhìn nhận cái đẹp của tôi.

Đẹp mỗi ngày: Chàng trai tôn sùng vẻ đẹp của sự tự tin - 2

Tôi của hiện tại thích sự phóng khoáng, thoải mái khi du lịch cùng bạn bè.

Đẹp mỗi ngày: Chàng trai tôn sùng vẻ đẹp của sự tự tin - 3

Dù bao nhiêu cặp mắt có nhìn bạn khác với họ nhưng hãy nói họ rằng vì " tôi là tôi, tôi sẽ sống cho cuộc đời của tôi" Và hãy luôn tự tin vào mục tiêu mình đã lựa chọn

Đẹp mỗi ngày: Chàng trai tôn sùng vẻ đẹp của sự tự tin - 4

Tôi của ngày hiện tại mang vẻ đẹp của sự tự tin!

Đẹp mỗi ngày: Chàng trai tôn sùng vẻ đẹp của sự tự tin - 6

Đẹp mỗi ngày: Cô gái thay làn da mới trắng mịn nhờ thiên nhiên

Cô bạn Hoàng Thị Hoàn thay đổi làn da bằng những cách rất tự nhiên.

Theo Quốc Quân (Dân Việt)
sự kiện Đàn ông phải thế
Báo lỗi nội dung