Việt Hương bị ném gạch đá, vật thể lạ "bay" vào nhà mỗi ngày vì lý do không ngờ

Thứ Sáu, ngày 10/09/2021 18:23 PM (GMT+7)

“Tôi sợ có ngày bị chọi bể kính cửa. Tôi khổ hết sức luôn. Khổ thân tôi không?", Việt Hương chia sẻ.

Sự kiện: Việt Hương

Suốt nhiều tháng qua, Việt Hương và chồng Hoài Phương cùng các cộng sự tích cực làm thiện nguyện, mỗi ngày cứu trợ hàng chục tấn gạo, lương thực… và bình oxy miễn phí cho người dân đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Việt Hương bị ném gạch đá, vật thể lạ "bay" vào nhà mỗi ngày vì lý do không ngờ - 1

Vợ chồng Việt Hương cứu trợ người dân suốt nhiều tháng qua

Trong video mới nhất, Việt Hương nhận được sự quan tâm của khán giả khi kể về việc bị người dân ném gạch vào nhà. Tuy nhiên, sự thật người này không có ý “tấn công” nữ danh hài mà đính kèm thông tin cá nhân để xin quà.

“Buổi sáng tôi ngủ dậy thấy có người ném cục gạch qua hàng rào vào trước cửa nhà tôi để xin quà, có duyên lắm. Trong cục gạch đính kèm tờ giấy ghi số điện thoại, thông tin nhà ở hẻm nào, có con nhỏ ra sao. Mọi người thấy thương không? Khổ lắm”, Việt Hương chia sẻ.

Việt Hương bị ném gạch đá, vật thể lạ "bay" vào nhà mỗi ngày vì lý do không ngờ - 3

Người dân ném gạch, kèm thông tin vào nhà nghệ sĩ Việt Hương

Không chỉ gạch, đá, mỗi ngày Việt Hương còn nhận nhiều vật thể lạ "bay" vào nhà. Song nữ nghệ sĩ không cảm thấy phiền mà vô cùng xót xa vì vẫn còn nhiều hoàn cản đang cần giúp đỡ. "Người ta cần lắm mới làm vậy, nhưng chỉ sợ có ngày bị chọi bể kính cửa. Tôi khổ hết sức luôn. Khổ thân tôi không?", Việt Hương nói thêm.

Trước những trường hợp xin quà theo kiểu đặc biệt này, Việt Hương cho biết, cô sẽ không phát đơn lẻ cho bất kỳ cá nhân nào. "Người ta xin đơn lẻ như vậy thì tôi không cho ngay được, phải tập trung đông đông những hộ gần quanh khu vực đó rồi mới cho một lần. Ở phường cũng nhắc nhở tôi không cho đơn lẻ vì khi đó mọi người tập trung lại sẽ rất mệt, dịch bệnh dễ lây lan. Bởi vậy nên tôi luôn phải nói với phường rằng mình không cho cá nhân đơn lẻ nào hết", cô thẳng thắn.

Việt Hương bị ném gạch đá, vật thể lạ "bay" vào nhà mỗi ngày vì lý do không ngờ - 4

Việt Hương bị ném gạch đá, vật thể lạ "bay" vào nhà mỗi ngày vì lý do không ngờ - 5

Tấm lòng thiện nguyện của vợ chồng Việt Hương khiến công chúng yêu mến, ngưỡng mộ

Bên cạnh đó, Việt Hương và Hoài Phương cũng nhận được nhiều tình cảm ấm áp của người dân. “Nhiều người cho bao ni lông, cho bánh ngọt, trái cây… khi theo dõi hành trình làm thiện nguyện của chúng tôi. Điều đó khiến chúng tôi không khỏi xúc động”, cô bày tỏ.

Trong suốt quá trình làm thiện nguyện, Việt Hương cho biết, cô không kêu gọi quyên góp mà chỉ nhận nhu yếu phẩm từ mạnh thường quân. Mỗi tối, nữ nghệ sĩ đều công khai đầy đủ danh sách phát quà và số lượng nhu yếu phẩm nhập vào - phát ra để khán giả tiện theo dõi. Ngoài tài trợ lương thực, vợ chồng Việt Hương đã chi tiền tỷ mua 5 chiếc xe cứu thương trong 1 tháng để phục vụ miễn phí cho bà con. Trước đó, nữ danh hài cũng tặng xe cứu thương 3 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải, nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Nguồn: http://danviet.vn/viet-huong-bi-nem-gach-da-vat-the-la-bay-vao-nha-moi-ngay-vi-ly-do-khong-ngo-5...

VTV1 gọi tên Hoài Linh, Thủy Tiên, đề cập việc Bộ Công an vào cuộc điều tra tiền quyên góp

“Vấn đề hôm nay” trên sóng VTV1 vừa đề cập đến vấn đề quy tắc ứng xử của nghệ sĩ và sao kê từ thiện.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Việt Hương
Báo lỗi nội dung