"Thánh sún" Ngân Thảo có động thái bất ngờ sau thắc mắc 20 triệu chuyển cho Thủy Tiên

Thứ Sáu, ngày 10/09/2021 19:43 PM (GMT+7)

Sau cuộc thi “Thách thức danh hài”, cuộc sống Ngân Thảo thay đổi chóng mặt.

Ngày 10.9, Quán quân “Thách thức danh hài” 2019 – Ngân Thảo khoe xe hơi mới tậu trên trang cá nhân, nhận được nhiều lời chúc mừng từ khán giả. Cô viết: “Nó là mồ hôi, là nước mắt, là tâm sức, là tình yêu thương, là động lực, là niềm tin. Đã không muốn đứng chung khung hình với nhau thì đừng cố gắng”.

Theo đó, chiếc xe hơi là món quà mà Ngân Thảo tự tặng bản thân sau thời gian chăm chỉ với công việc kinh doanh. Nữ diễn viên hài tâm sự, chiếc xe sẽ giúp cô di chuyển thuận tiện hơn. Để chứng minh quyền sở hữu , "thánh sún" không ngại khoe giấy đăng ký xe mang tên mình.

"Thánh sún" Ngân Thảo có động thái bất ngờ sau thắc mắc 20 triệu chuyển cho Thủy Tiên - 1

Xe hơi của Ngân Thảo

Trước khi tậu xe hơi 2 ngày, Ngân Thảo có dòng trạng thái gây bàn tán, đề cập đến việc từng chuyển 20 triệu đồng cho Thủy Tiên để ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Cô viết: “Em sốc thật sự. Đợt đó lũ lụt miền Trung em cũng chuyển trên 20 triệu ủng hộ, bao gồm tiền của em và khách hàng của em góp vào nữa. 2 ngày nay em hụt hẫng luôn".

Chia sẻ của Ngân Thảo nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận của khán giả. Đa số dân mạng đều cho rằng Ngân Thảo thắc mắc là có cơ sở vì ai cũng muốn biết số tiền từ thiện mình đã trao đi có được sử dụng đúng mục đích hay không? Tuy nhiên, bên cạnh đó, “thánh sún” cũng gặp rắc rối khi bị nhiều khoản “tấn công” trang cá nhân vì cho rằng cô đang “cố tình gây chú ý”.

Trước các ý kiến trái chiều, Ngân Thảo nhanh chóng lên tiếng: "Mình không được lên tiếng để biết số tiền mình quyên góp đi về đâu hả mọi người, từ thiện là phải im miệng lại khi có chuyện gì xảy ra hả? Mình đang thắc mắc mà, mình có quyền đó. 20 triệu với mọi người không nhiều nhưng đó là tất cả niềm tin, hi vọng của nhiều người gửi gắm vào đó”. Nữ nghệ sĩ hài cũng cho biết, do ồn ào "sao kê từ thiện" những ngày qua nên cô mới muốn biết số tiền mình gửi đi đã về đâu khi chưa xem được sao kê rõ ràng.

"Thánh sún" Ngân Thảo có động thái bất ngờ sau thắc mắc 20 triệu chuyển cho Thủy Tiên - 3

Ngân Thảo "lột xác" sau "Thách thức danh hài"

Sau tham gia “Thách thức danh hài”, Ngân Thảo nhanh chóng trở thành hiện tượng nhờ vẻ ngoài đặc biệt và được mọi người phong biệt danh là “thánh sún”. Ngoài giải Quán quân 150 triệu đồng thì nhờ nét ngây ngô, bình dị và chân thật, Ngân Thảo không chỉ được Trấn Thành - Trường Giang - Ngô Kiến Huy yêu thích mà còn nhận được sự quý mến của đông đảo khán giả. Ngoài livestream bán hàng, hiện Ngân Thảo lên chức giám đốc thương mại của một công ty kinh doanh các sản phẩm làm đẹp.

Ngoài ra, “thánh sún” cũng tuyên bố từ sau tham gia cuộc thi “Thách thức danh hài”, cô chưa nhận bất cứ sự ủng hộ nào từ mạnh thường quân, dù có nhiều người muốn giúp đỡ. Cô thẳng thắn: "Thật sự mà nói từ lúc Thảo thi xong tới giờ, mạnh thường quân cho tiền Thảo rất, rất là nhiều nhưng Thảo thề Thảo chưa nhận một đồng nào. Người ta liên hệ với phía ê-kíp Thách thức danh hài, có người cho 5, 10 triệu, có người cho tủ lạnh, TV, máy giặt... Có người còn tài trợ cho sửa mũi, cắt mắt, cắt mí nữa. Nhưng tới hiện tại là Thảo chưa có nhận bất kỳ một cái gì của ai cho nên đừng nói Thảo nhận sự giúp đỡ của mạnh thường quân".

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-sun-ngan-thao-co-dong-thai-bat-ngo-sau-thac-mac-20-trieu-chuyen-cho-thuy...

VTV1 gọi tên Hoài Linh, Thủy Tiên, đề cập việc Bộ Công an vào cuộc điều tra tiền quyên góp

“Vấn đề hôm nay” trên sóng VTV1 vừa đề cập đến vấn đề quy tắc ứng xử của nghệ sĩ và sao kê từ thiện.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh
Báo lỗi nội dung