Việt Hương nhập viện vì cảnh quay mạo hiểm treo mình trên không

Thứ Ba, ngày 24/07/2018 18:35 PM (GMT+7)

Vì không cần diễn viên đóng thế, nữ nghệ sĩ tự mình đảm nhận cảnh quay khó nên gặp chấn thương.

Clip hậu trường phim Hoán đổi

Việt Hương nhập viện vì cảnh quay mạo hiểm treo mình trên không - 1

Mới đây ê-kíp làm phim "Hoán Đổi" vừa chia sẻ những cảnh quay hậu trường của phân cảnh lốc xoáy trong trailer chính thức của phim.

Việt Hương nhập viện vì cảnh quay mạo hiểm treo mình trên không - 2

Để thực hiện phân đoạn này, nghệ sĩ Việt Hương đã phải bị treo lơ lửng trên trường quay rất nhiều giờ đồng hồ để thực hiện cảnh này.

Việt Hương nhập viện vì cảnh quay mạo hiểm treo mình trên không - 3

Vóc dáng nhỏ con, bị treo lơ lửng trong thời gian lâu, nghệ sĩ Việt Hương trước đó đã phải chuẩn bị sức khoẻ thật tốt, nhưng trong quá trình quay vẫn không thể tránh khỏi cảm giác khó thở, chóng mặt. Trước đây, Việt Hương vốn chưa thực hiện những pha móc ngược người lên như vậy nhưng vẫn quyết tâm tự mình thực hiện phân đoạn này dưới sự hỗ trợ của ê-kíp mà không cần diễn viên đóng thế.

Việt Hương nhập viện vì cảnh quay mạo hiểm treo mình trên không - 4

Hơn thế nữa để hoàn thiện cảnh quay hoán đổi này, nghệ sĩ Việt Hương đã có phen hú vía khi ngất xỉu ngay giữa biển vì phải liên tục ngâm mình dưới nước biển, chạy liên tục trong thời tiết khá lạnh với tần suất quay dày đặc trong ngày.

Việt Hương nhập viện vì cảnh quay mạo hiểm treo mình trên không - 6

Cả ê-kíp đã phải bế thốc Việt Hương lên và quấn khăn để giữ ấm thân nhiệt chờ cô hồi phục để thực hiện hết các cảnh quay còn lại của phim.

Việt Hương nhập viện vì cảnh quay mạo hiểm treo mình trên không - 7

Nữ nghệ sĩ khiến cả đoàn phim hú vía sau khi bị nhiễm lạnh vì cảnh quay ngoài biển.

Việt Hương nhập viện vì cảnh quay mạo hiểm treo mình trên không - 8

Không những vậy, cảnh treo lơ lửng trong nhiều tiếng khiến Việt Hương bị chấn thương. Vai diễn trong Hoán Đổi không chỉ thách thức Việt Hương ở góc độ diễn xuất với những cảnh xoay đòi hỏi sức khoẻ, những cảnh đánh nhau đầy mạo hiểm do chính cô trực tiếp thực hiện mà không cần diễn viên đóng thế.

Việt Hương nhập viện vì cảnh quay mạo hiểm treo mình trên không - 9

Hơn thế nữa, việc nắm bắt, chuyển biến tâm lý nhân vật khá phức tạp. Việt Hương chia sẻ: “Vai diễn lần này cho tôi rất nhiều trải nghiệm rất hay. Đây cũng là vai dài hơi của Việt Hương. Sự hoán đổi ngoại hình thì thực sự cũng không đáng nói, Việt Hương còn được đẹp lên. Nhưng đặc biệt đó là sự hoán đổi của một người từ 60 tuổi thành một người 25 tuổi thì thực sự nó rất hay. Cái nội tâm của mình liên tục được thay đổi.”

Việt Hương nhập viện vì cảnh quay mạo hiểm treo mình trên không - 10

Hậu trường phim "Hoán Đổi" cũng cho thấy hình ảnh “rất Việt Hương”, rất quen thuộc và đầy những khoảnh khắc vui tươi khi liên tục pha trò cười cho cả đoàn làm phim. Mặc dù đã bị quấn băng cả đầu nhưng Việt Hương vẫn không ngưng nói, thậm chí còn trêu chọc bác sĩ trên trường quay và liên tục khoe đôi chân dài "miên man" của mình.

Việt Hương: ”Việt Trinh đẹp nhưng lầy và khùng hơn cả tôi”

Việt Hương “tố“ Việt Trinh đẹp nhưng lại “lầy và điên khùng hơn cả tôi“. Lý Hùng cũng thừa nhận điều này.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)

sự kiện Việt Hương