Việt Anh nhận giải nhờ vai ông trùm đại án kinh tế bị tử hình

Thứ Năm, ngày 17/12/2020 09:22 AM (GMT+7)

Với vai diễn "ông trùm đại án kinh tế" Mai Hồng Vũ trong phim "Sinh tử", Việt Anh đã nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Sau gần 1 tuần chấm thi, Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 40 đã chính thức khép lại với Lễ Công bố và trao giải LHTHTQ lần thứ 40.  

Tại Liên hoan năm nay, BTC đã trao 38 giải Vàng, 63 giải Bạc và 109 bằng khen cho các tác phẩm đăng ký dự thi ở 9 thể loại. BTC cũng trao 2 giải thưởng cá nhân ở thể loại phim truyện truyền hình là Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho diễn viên Ngọc Lan (vai Trang phim Luật trời) và Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho diễn viên Việt Anh (vai Mai Hồng Vũ phim Sinh tử) với màn hóa thân xuất sắc góp phần làm nên thành công của tác phẩm.

Việt Anh nhận giải nhờ vai ông trùm đại án kinh tế bị tử hình - 1

Nam diễn viên Việt Anh chia sẻ cảm xúc khi nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Trần Bình Minh, Tổng giám đốc VTV, Chủ tịch Liên hoan, nhấn mạnh năm 2020 - mốc kỷ niệm 50 năm phát sóng chương trình đầu tiên, là năm thứ 40 tổ chức Liên hoan Truyền hình toàn quốc, còn là một năm tác nghiệp nhiều cảm xúc và trải nghiệm đáng nhớ. Lần đầu tiên, một Liên hoan Truyền hình rất khác biệt, không có đại biểu về dự và cách thức tổ chức cũng phải thay đổi để phù hợp với tình hình phòng chống dịch bệnh Covid-19, chỉ có các Ban giám khảo chấm thi, chọn ra những tác phẩm xuất sắc để trao giải, tôn vinh những nỗ lực nghề nghiệp của những người làm truyền hình cả nước trong một năm qua.

Các tác phẩm đoạt giải vàng thuộc thể loại Phim truyện truyền hình gồm Sinh tử (Trung tâm Sản xuất Phim Truyền hình, VTV); Kẻ sát nhân cô độc (Hãng phim Truyền hình TP. HCM TFS).

Những tác phẩm đoạt giải vàng thuộc thể loại Chương trình Ca múa nhạc gồm Nơi ấy là mặt trời (Đài Truyền hình TP. HCM); Lời nói dối cuối cùng (Trung tâm Phát thanh Truyền hình Quân đội); Nắng lên bên mẹ (Ban Văn nghệ VTV).

Ngoài ra là các giải vàng thuộc thể loại Chương trình Sân khấu, Chương trình Chuyên đề - khoa giáo, Truyền hình tiếng dân tộc thiểu số, Đối thoại - Tọa đàm, Chương trình dành cho thiếu nhi, Phim Tài liệu, Phóng sự.

Lần đầu tiên, tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc, 14 tác phẩm xuất sắc về đề tài Dân tộc - Miền núi được trao giải. Giải thưởng phụ này do Ủy ban Dân tộc phối hợp với Đài THVN trao tặng.

Một số hình ảnh tại lễ trao giải:

Việt Anh nhận giải nhờ vai ông trùm đại án kinh tế bị tử hình - 2

Việt Anh nhận giải nhờ vai ông trùm đại án kinh tế bị tử hình - 3

Việt Anh nhận giải nhờ vai ông trùm đại án kinh tế bị tử hình - 4

Những giải vàng tại LHTHTQ lần thứ 40

Nguồn: http://danviet.vn/viet-anh-nhan-giai-nho-vai-ong-trum-dai-an-kinh-te-bi-tu-hinh-5020201712923355...

Việt Anh ”nói 1 lần cho hết” ồn ào có người thứ ba, tình tin đồn khi vừa ly hôn

Câu chuyện tình ái của nam diễn viên trải qua 2 lần đổ vỡ hôn nhân luôn khiến công chúng phải tò mò.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Việt Anh