DANH MỤC

Việt Anh "nói 1 lần cho hết" ồn ào người thứ ba, tình tin đồn vừa ly hôn

Kể từ sau khi ly hôn lần hai cách đây hơn 1 năm rưỡi, Việt Anh liên tiếp vướng tin đồn tình ái với nữ diễn viên Quỳnh Nga. Cả hai đóng chung trong phim truyền hình “Sinh tử”, hóa thân vào vai một cặp tình nhân. Cùng tham gia một chương trình truyền hình thực tế, hai ngôi sao càng khiến dân tình “bán tín bán nghi” vì có nhiều cử chỉ thân mật.  Tháng 10 năm nay, cặp bạn diễn tiếp tục gây xôn xao mạng xã hội với loạt ảnh lãng mạn như đôi đang yêu nhau. Hai người cùng diện đồ tone trắng, nhìn nhau tình tứ. Tuy nhiên, sự thật sau đó được “chính chủ” hé lộ, chỉ là ảnh quảng cáo chung từ… năm ngoái. Trước đó, không ít lần hai người để lộ ảnh chụp cùng nhau ngay cả khi “bão” tin đồn nổ ra.

Việt Anh "nói 1 lần cho hết" ồn ào có người thứ ba, tình tin đồn khi vừa ly hôn - 2

Việt Anh "nói 1 lần cho hết" ồn ào có người thứ ba, tình tin đồn khi vừa ly hôn - 3

Việt Anh "nói 1 lần cho hết" ồn ào có người thứ ba, tình tin đồn khi vừa ly hôn - 4

Trong một sự kiện mới đây, Việt Anh thẳng thắn chia sẻ về những điều riêng tư. Nói về mối quan hệ với Quỳnh Nga, Việt Anh phủ nhận thông tin hai người đang hẹn hò. Anh cho hay: “Tôi cũng đã nói nhiều lần về điều này. Tại sao lại có tin đồn như vậy. Có lẽ xuất phát từ việc tôi có một nhóm các em đồng nghiệp chơi rất thân với nhau gồm các nghệ sĩ trẻ. Quỳnh Nga cũng là một người em trong nhóm ấy. Nhóm đó thường xuyên gặp gỡ, giao lưu với nhau nên cũng không tránh khỏi lời ra tiếng vào. Tôi nghĩ nếu sau này thực sự tôi và Quỳnh Nga, chúng tôi có chuyện tình cảm ấy cũng là chuyện của sau này và là chuyện bình thường thôi, khi mà Việt Anh và Nga đều độc thân. Nhưng ít nhất, điều ấy chưa có vào thời điểm hiện tại. Đấy là điều Việt Anh có thể khẳng định. Tất cả là mối quan hệ anh em đồng nghiệp, bạn bè, cùng nhau chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ khi khó khăn. Đó là điều tôi thấy rất tuyệt vời. Tình cảm trong showbiz trước đây thường bị nghĩ chỉ có cạnh tranh, nói xấu, “dìm hàng”. Nhưng nhóm của Việt Anh lại thể hiện điều ngược lại: nghệ sĩ chúng tôi rất đoàn kết, gắn bó với nhau. Bất cứ một thành viên nào gặp câu chuyện gì, chúng tôi đều có mặt để đồng cảm với nhau. Tôi và các em trong nhóm muốn khẳng định nghệ sĩ hay người bình thường cũng vậy”.

Nam diễn viên cũng không ngại việc tin đồn này có thể làm ảnh hưởng tới mối quan hệ tình cảm của anh sau này. Bởi quan điểm của anh trong tình yêu, hai người phải hiểu nhau, đồng cảm với nhau. Anh cũng khẳng định đến thời điểm hiện tại, anh chưa có ý nghĩ về việc tái hôn lần nữa.

Việt Anh "nói 1 lần cho hết" ồn ào có người thứ ba, tình tin đồn khi vừa ly hôn - 5

Thời điểm Việt Anh ly hôn, Quỳnh Nga bị mang tiếng là người thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình anh. Nói về điều này, nam diễn viên cho biết: “Không chỉ Việt Anh mà tất cả bạn bè của cả hai đều động viên để cùng vượt qua “tai bay vạ gió”. Mọi thứ sẽ được thời gian chứng minh. Câu chuyện xảy ra đã cả một năm rồi, mọi người có thể nhìn thấy chuyện của Việt Anh và Quỳnh Nga có-hay-không và Quỳnh Nga có phải là nguyên nhân dẫn đến việc đổ vỡ của gia đình tôi hay không. Tôi nghĩ thời điểm này mọi người đều đã biết câu trả lời rồi và tôi không cần phải chứng minh nữa. Thời điểm này tôi với Nga không yêu nhau là sự thật”.

Việt Anh "nói 1 lần cho hết" ồn ào có người thứ ba, tình tin đồn khi vừa ly hôn - 7

Việt Anh "nói 1 lần cho hết" ồn ào có người thứ ba, tình tin đồn khi vừa ly hôn - 8

Việt Anh "nói 1 lần cho hết" ồn ào có người thứ ba, tình tin đồn khi vừa ly hôn - 9

Qua hai lần đổ vỡ hôn nhân, Việt Anh nói về điều tiếc nuối nhất. Đó chính là về cô con gái bé nhỏ. Anh chia sẻ thời điểm 10 năm trước chưa đủ chín chắn để lo cho con chu toàn nên bây giờ luôn day dứt vì không thể bù đắp nhiều cho con. “Con gái tôi không được may mắn như bé Đậu Đậu (tên con trai của Việt Anh) là mặc dù bố mẹ chia tay nhưng vẫn có sự chăm sóc của bố. Con gái tôi thiệt thòi hơn khi bé ở xa” – Việt Anh nói về nỗi niềm trăn trở. Anh thừa nhận bản thân luôn day dứt mỗi lần nghĩ về con gái. “Đó là lỗi của tôi và chưa bao giờ tôi phủ nhận điều đó” – anh thừa nhận.

Khi được hỏi về sự khác biệt của hai cuộc ly hôn cách nhau 10 năm, Việt Anh tâm sự: “Cách đây 10 năm, cái sự trải nghiệm, hiểu đời và bản lĩnh của mình chưa được như bây giờ. Tôi chỉ có thể rút kinh nghiệm từ đổ vỡ đầu để hạn chế mắc phải về sau này. Không ai muốn cuộc đời của mình có quá nhiều biến cố thế nhưng số phận của chúng ta đã như vậy rồi thì chỉ còn cách hạn chế một cách tối đa những tổn thương”.

Anh cũng chia sẻ về cách chăm sóc con trai chung với vợ cũ Hương Trần. “Thời điểm hiện tại tôi và vợ cũ đã thống nhất được với nhau về cách chăm con cũng như về vấn đề thời gian cho con. Bởi cả hai cùng có quan điểm việc chia tay là điều không mong muốn, đã khiến con thiệt thòi rồi. Nếu còn thương con thì phải cùng nhau bù đắp cho con. Cụ thể là chính từ những hành động nhỏ nhất, trong cách chúng ta cư xử, lo lắng cho con, chăm sóc cho con. Tất cả những điều đó sẽ nói lên tình cảm dành cho con như thế nào” – Việt Anh lên tiếng.

Làm bạn với vợ cũ không phải là điều mà sao Việt nào cũng có thể thực hiện được. Việt Anh và vợ cũ Hương Trần coi nhau là bạn, cùng tổ chức sinh nhật cho con. Thậm chí vào tháng 9 năm nay, cả hai cùng ăn tối lãng mạn để kỷ niệm 1 năm rưỡi ly hôn, trong sự chứng kiến của con trai Đậu Đậu. “Tôi nghĩ câu chuyện hậu chia tay sẽ quyết định mối quan hệ ấy như thế nào. Nếu chia tay mà có sự đồng thuận, hành xử văn minh, sẽ không xảy ra những cuộc chiến, những xung đột. Tôi nghĩ cốt lõi đầu tiên nằm ở người đàn ông. Cách hành xử của người đàn ông sẽ quyết định mối quan hệ đó căng thẳng hay nhẹ nhàng. Khi đã hiểu được vấn đề và cùng giải quyết, cả hai đã tìm ra được câu trả lời chung nhất, một kết quả tốt nhất sau khi chia tay. Tôi và vợ cũ vẫn làm bạn với nhau. Chia tay không có nghĩa là hết, là trở thành thù địch mà chia tay, chúng ta vẫn có thể giúp đỡ nhau. Tôi vẫn luôn nói với vợ cũ việc sẵn lòng hỗ trợ, chia sẻ nếu cô ấy cần.

Tôi thấy mọi người cứ nghĩ quá lên câu chuyện về ly hôn khiến người trong cuộc bị áp lực. Bữa tiệc đó là ý tưởng của tôi, ít nhiều tôi muốn xoá bỏ định kiến đã ly hôn sẽ không thể ngồi lại với nhau. Có thể những người không hiểu sẽ nghĩ Việt Anh “làm màu”, “gây chú ý” nhưng với tôi, điều quan trọng nhất là người trong cuộc hiểu, không khí gia đình dù đã chia tay rồi vẫn có thể vui vẻ ngồi ăn cùng nhau, trò chuyện với nhau mà trước đây, ở cùng với nhau lại không làm được.

Đấy là điều mà Việt Anh nghĩ, có lẽ những đôi đang mâu thuẫn, chưa ly hôn, cần bình tĩnh, tỉnh táo để nhìn nhận rằng việc ly hôn hay không, nó có quá quan trọng hay không, bởi điều quan trọng cuối cùng là chúng ta có hiểu nhau không, có cùng nhau hướng về một điều tốt đẹp không. Nếu như chúng ta ở với nhau, cố gắng nhưng ngày nào cũng cãi vã, mâu thuẫn thì việc ở như thế có thực sự tốt hay không, hay là khi chúng ta tìm ra giải pháp ly hôn mà vẫn có thể chia sẻ, giúp đỡ nhau, khắc phục được những nhược điểm của nhau mà trong quá trình kết hôn không làm được”.

Sau vai diễn trong "Sinh tử", Việt Anh từng chia sẻ anh muốn tạm dừng việc đóng phim. Tuy nhiên, khán giả lại thấy anh xuất hiện liên tiếp trong hai bộ phim truyền hình sau đó là "Hồ sơ cá sấu" và "Hướng dương ngược nắng". Lý giải về điều này, Việt Anh cho biết đó là do dịch Covid-19 tạo ra. “Công việc của mình hợp tác với nước ngoài, cụ thể là Úc, trong việc xuất nhập khẩu và kết hợp đào tạo. Dịch Covid-19 làm tôi phải tạm dừng kế hoạch này. Đúng thời điểm đó, hai bộ phim “Hồ sơ cá sấu” và “Hướng dương ngược nắng” đến như một cái duyên” – nam diễn viên chia sẻ.

Việt Anh khẳng định bản thân anh không câu nệ chuyện vai chính hay phụ, miễn là kịch bản nhân vật đó hay. Anh từng đảm nhận nhiều vai diễn đa dạng trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, có hai vai diễn anh muốn thử sức nhất, đó là vai “gà trống nuôi con” và vai chiến sĩ công an. Anh thừa nhận bản thân dạo gần đây đóng nhiều vai phản diện khiến khán giả “quá quen” nên anh muốn xây dựng hình ảnh mới chính diện hơn. Về vai một người bố đơn thân, anh thừa nhận: “Có đâu đó một chút câu chuyện của tôi”.

Việt Anh "nói 1 lần cho hết" ồn ào có người thứ ba, tình tin đồn khi vừa ly hôn - 14

Content & Media: Quỳnh An

Nguồn: http://danviet.vn/viet-anh-noi-1-lan-cho-het-on-ao-co-nguoi-thu-ba-tinh-tin-don-khi-vua-ly-hon-50202081210342370.htm

Theo Chi An (Dân Việt)