Việt Anh lên tiếng về tin đồn hẹn hò Quỳnh Kool

Nam diễn viên chia sẻ bản thân anh thường xuyên bị đồn hẹn hò.

Chiều ngày 10/5, Việt Anh cùng ê-kíp đoàn phim Những nẻo đường gần xa có mặt trong họp báo, chia sẻ về hậu trường làm phim. Mặc dù trong tác phẩm truyền hình lần này, Việt Anh chỉ đảm nhận vai phụ nhưng anh luôn muốn nhân vật của mình ấn tượng.

Việt Anh (giữa) bên cạnh 4 diễn viên trẻ đóng vai chính phim "Những nẻo đường gần xa"

Việt Anh (giữa) bên cạnh 4 diễn viên trẻ đóng vai chính phim "Những nẻo đường gần xa"

Nam NSƯT đóng vai Vinh, đẹp trai cuốn hút, là giám đốc công ty nơi Hùng (Minh Hoàng) và Dũng (Việt Hoàng) làm việc. Vinh luôn thể hiện là người lịch lãm, phóng khoáng nhưng lại có bản chất của một người tâm cơ, sẵn sàng hủy hoại người khác.

Bên lề họp báo ra mắt phim, Việt Anh thẳng thắn lên tiếng về tin đồn hẹn hò.

Việt Anh thẳng thắn lên tiếng về tin đồn hẹn hò.

Việt Anh thẳng thắn lên tiếng về tin đồn hẹn hò.

Nam diễn viên chia sẻ bản thân “độc thân được 5, 6 năm, cũng muốn tìm một bến đỗ bình yên”. Anh nói 5 năm nay chưa làm được điều mình mong muốn, đó là nắm tay người yêu đi dạo vào buổi tối cuối tuần. Anh hy vọng trong năm 2024 hoặc năm sau sẽ đạt được điều kỳ vọng này của bản thân.

Nói về tin đồn tình cảm với Quỳnh Nga, một lần nữa Việt Anh phủ nhận. Anh nói cả hai chỉ đơn giản là anh em, đồng nghiệp. Ngoài ra, anh còn bị đồn hẹn hò Quỳnh Kool khiến anh phải lên tiếng phủ nhận. “Tôi luôn phải đối diện, hứng chịu tin đồn. Vậy nên với tôi điều đó rất bình thường. Anh em chơi thân với nhau trong nhóm. Trước là bị đồn với Quỳnh Nga, giờ thì Quỳnh Kool. Anh em đi với nhau và đặc biệt lại độc thân, rất dễ dính tin đồn, trừ những người nào đã có gia đình rồi hoặc đã công khai chuyện tình cảm rồi, còn chưa có gia đình hoặc chưa công khai thì rất dễ khiến mọi người có sự liên tưởng, có thể nói là một sự nhạy cảm. Việt Anh với Quỳnh Kool có gì hay không thì mọi người chắc cũng nhìn thấy Quỳnh Kool như thế nào rồi, Việt Anh như thế nào rồi nên không cần phải giải thích thêm câu chuyện”.

Trong lần tái xuất màn ảnh nhỏ từ sau vai diễn trong Cuộc chiến không giới tuyến, Việt Anh đã dành 1,5 tháng để học thổi kèn saxophone vì chi tiết này rất hiếm thấy ở một nhân vật nam trong phim Việt.

Việt Anh đảm nhận vai phụ trong phim

Việt Anh đảm nhận vai phụ trong phim

Anh sẽ kết đôi cùng bạn diễn Cù Thị Trà

Anh sẽ kết đôi cùng bạn diễn Cù Thị Trà

Nhân vật của Việt Anh có những tình huống nảy sinh tình cảm với nhân vật nữ chính tên Đông do diễn viên trẻ Cù Thị Trà đảm nhận. Từ trước đó, cô thường “đóng đinh” với các vai “tiểu tam” trên màn ảnh nhỏ. Lần này Cù Thị Trà hóa thân thành một cô gái sống nỗ lực, đam mê môn đấu kiếm.

Việt Anh lên tiếng về tin đồn hẹn hò Quỳnh Kool - 5

Việt Anh nói vui các bạn diễn nữ của anh chưa ai bị "xịt" (ý chỉ việc kém tên tuổi) nên Cù Thị Trà hoàn toàn có thể yên tâm.

Việt Anh nói vui các bạn diễn nữ của anh chưa ai bị "xịt" (ý chỉ việc kém tên tuổi) nên Cù Thị Trà hoàn toàn có thể yên tâm.

Những nẻo đường gần xa là bộ phim kể về nhóm bạn ở nông thôn, gồm 4 người là Hùng, Dũng, Bảo và Đông. Mỗi người một lựa chọn khi trưởng thành khi rời quê hương lên thành phố. Trải qua hành trình thử thách, đôi khi tuyệt vọng, họ hiểu rằng bản thân thiếu hụt nhiều điều.

Trailer phim "Những nẻo đường gần xa"

Cùng với NSƯT Việt Anh, các diễn viên quen thuộc khác như Vĩnh Xương, NSƯT Nguyệt Hằng… đều đảm nhận vai phụ, làm nền cho 4 diễn viên chính thuộc lớp gương mặt trẻ đang lên trên màn ảnh nhỏ, gồm Cù Thị Trà, Trần Kiên, Minh Hoàng, Việt Hoàng. Phim sẽ phát sóng trên VTV1 vào lúc 21h các tối từ thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu từ 22/5, tiếp sóng Lỡ hẹn với ngày xanh.

Nguồn: [Link nguồn]

Sau khi vướng lùm xùm, nữ diễn viên nổi tiếng vắng bóng hoàn toàn trên màn ảnh Việt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Sao Đối Mặt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN