Video: Nhã Phương "cướp" nụ hôn đầu của mỹ nam xứ Hàn

Thứ Sáu, ngày 05/08/2016 13:45 PM (GMT+7)

Cả hai ngượng ngùng khi diễn cảnh "khóa môi" đầu tiên trong Tuổi thanh xuân.

Trước khi lộ tin hẹn hò Trường Giang, Nhã Phương từng được ghép cặp với diễn viên Hàn Quốc - Kang Tae Oh. Sau khi bộ phim hợp tác Việt Hàn – Tuổi thanh xuân được phát sóng và gây sốt trên màn ảnh nhỏ, cặp đôi này nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Video: Nhã Phương "cướp" nụ hôn đầu của mỹ nam xứ Hàn - 1

Nhã Phương đẹp đôi bên mỹ nam Hàn Quốc - Kang Tae Oh.

Video: Nhã Phương "cướp" nụ hôn đầu của mỹ nam xứ Hàn - 2

Sau thành công của Tuổi thanh xuân, không ít người hâm mộ mong muốn cặp đôi "phim giả tình thật".

Được biết, Nhã Phương chính là cô gái cướp nụ hôn đầu của Kang Tae Oh trên màn ảnh. Vì vậy, khi thực hiện cảnh “khoá môi” đầu tiên vào lúc 3h sáng, do mỹ nam xứ Hàn chưa có kinh nghiệm về cảnh hôn nên cả hai tỏ ra khá ngượng ngùng, lo lắng. Cặp đôi đã phải tập đi tập lại rất nhiều lần theo yêu cầu của đạo diễn để trở nên ăn ý và có khung hình đẹp nhất.

Trong phim Tuổi thanh xuân, đây cũng là phân đoạn tỏ tình đầu tiên của chàng thực tập sinh Junsu (Kang Tae Oh) dành cho Linh (Nhã Phương).

Video: Nhã Phương "cướp" nụ hôn đầu của mỹ nam xứ Hàn - 3

Cảnh hôn ngô nghê đầu tiên của Nhã Phương và bạn diễn Hàn trong Tuổi thanh xuân.

Sau khi Junsu rủ Linh đi dạo và mang tới cho cô từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, anh tâm sự với cô về những khó khăn khi theo đuổi con đường nghệ thuật và khẳng định, từ nay trở đi sẽ nhảy vì người mình yêu. Thậm chí, khi nghe Linh nhắc đến tên thần tượng EunHyuk trong nhóm Super Junior, Junsu đã bất ngờ hôn môi cô nàng và nói: “Từ giờ em đừng gọi tên ai khác nữa, chỉ được gọi tên anh thôi.”

Cùng xem lại cảnh hôn ngô nghê, lãng mạn của Nhã Phương và mỹ nam xứ Hàn trong phim Tuổi thanh xuân:

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Video phim Việt đặc sắc