Video đạt 2,2 tỷ view, giữ vị trí đầu BXH video có lượt xem nhiều nhất TikTok

Video được đăng bởi tài khoản Zach King đã trở thành video có lượt xem nhiều nhất "vũ trụ TikTok" với hơn 2,2 tỷ lượt xem. Màn ảo thuật lừa người xem của Zach King đã giúp anh sở hữu một đoạn clip "để đời".

Giữ kỷ lục có số lượt xem cao nhất của nền tảng TikTok hiện nay là chiếc video của Zach King - một ảo thuật gia, người sáng tạo nội dung nổi tiếng trên mạng xã hội. Anh chàng từng đạt Kỷ lục Guiness Thế giới là TikToker được nhiều người theo dõi nhất, tuy nhiên sau đó Zach King đã nhanh chóng bị TikToker Khaby Lame “soán ngôi”.

Video đạt 2,2 tỷ view, giữ vị trí đầu BXH video có lượt xem nhiều nhất TikTok - 1

Video chỉ vỏn vẹn 20 giây được Zach King đăng vào năm 2019 đã thu về hơn 2,2 tỷ lượt xem và trở thành video có số view cao nhất TikTok. Sau khi được đăng tải, chiếc clip đã “gây bão” mạng xã hội suốt một thời gian dài sau đó.

Chiếc video với 2,2 tỷ lượt xem trên TikTok. (Nguồn: @zachking)

Lấy cảm hứng từ thế giới phù thủy Harry Potter huyền thoại là tuổi thơ của nhiều netizen kết hợp cùng sự hài hước và yếu tố bất ngờ, chiếc video khiến nhiều người xem thích thú. Trong đoạn clip, Zach như đang bay trên chiếc chổi thần vô cùng ảo diệu.

Video đạt 2,2 tỷ view, giữ vị trí đầu BXH video có lượt xem nhiều nhất TikTok - 2

Zach như đang "cưỡi chổi thần" giống các nhân vật trong chuyện Harry Potter.

Được biết, video đã đánh lừa được người xem nhờ vào những kỹ năng chỉnh sửa nâng cao và một số hiệu ứng quang học. Với 2,2 tỷ lượt xem, hiện chưa có video nào sở hữu lượt view vượt qua con số này.

Nguồn: [Link nguồn]

Thông Soái Ca lộ ảnh lang thang ngoài đường, khác xa cảnh “kẻ đón người đưa” trên TikTok

Sau thời gian “gây bão” trên nền tảng TikTok, hình ảnh hiện tại của hiện tượng mạng Thông Soái Ca khiến khán giả bất ngờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh Duyên (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Hot YouTuber và Tiktoker Xem thêm
Báo lỗi nội dung