Vì câu nói này của Hari Won, lần đầu Trấn Thành chấp nhận là người thua cuộc

Thứ Hai, ngày 17/06/2019 20:00 PM (GMT+7)

Được mệnh danh là đối thủ mạnh tại "Chạy đi chờ chi" nhưng Hari Won vừa xuất hiện, Trấn Thành đã liên tiếp nhận "trái đắng".

Tập 10 vừa lên sóng, các fan của "Chạy đi chờ chi" đã được phen "hả hê" khi thấy Trấn Thành liên tục gặp vận xui. Đặc biệt với sự xuất hiện của bà xã nhưng không chung đội đã khiến Trấn Thành lần đầu trở nên "yếu thế" tại gameshow thực tế này.

Tiếp nối diễn biến tập 9 trong phần thi đòi hỏi sự nhanh nhạy và sức khỏe, lượt chơi thứ 2, các thành viên nam sẽ đổi vị trí chủ chốt cho các thành viên nữ trong đội. Ngay khi Hari Won bước vào cuộc chơi này, Trấn Thành đã đưa ra cảnh báo cho các thành viên còn lại: "Ở nhà tôi có vật lộn với vợ tôi, tôi biết được sức mạnh của cô ấy. Cô ấy tuổi trâu nên sức mạnh cô ấy cũng như trâu... Vì vậy tôi sẽ giành sự cổ vũ cho đồng đội của tôi đó là Lan Ngọc".

Vì câu nói này của Hari Won, lần đầu Trấn Thành chấp nhận là người thua cuộc - 1

Sam dùng toàn sức lực để kéo dây về phía mình nhưng vẫn không thể đấu lại bà xã Trấn Thành.

Đúng như Trấn Thành đã tiên đoán trước, với thể lực tốt, Hari Won đã nhanh chóng chiếm ưu thế và hoàn thành nhiệm vụ sớm nhất trong khi Sam, Lan Ngọc và Puka vẫn đang khó khăn trong phần chơi này. 

Vì câu nói này của Hari Won, lần đầu Trấn Thành chấp nhận là người thua cuộc - 2

Trong phần thi này, Lan Ngọc lại được xem là nhân vật "bị phũ" nhất khi thua cuộc nhưng đồng đội lại vui mừng vì "người nhà" thắng.

Vì câu nói này của Hari Won, lần đầu Trấn Thành chấp nhận là người thua cuộc - 3

Khoảnh khắc Trấn Thành ôm hôn "đối thủ" bỏ mặc Lan Ngọc.

Sự có mặt của Hari Won ở tập này cũng khiến khán giả dễ dàng nhận ra sự "lép vế" của Trấn Thành so với những tập trước. Từng khiến đồng đội sợ hãi đến mức phải đổi luôn tên chương trình là "Tiêu diệt Trấn Thành" thì trong tập 10, nam MC lại nhận "kết đắng" ở nhiều vòng thi.

Điều khiến khán giả thích thú nhất trong tập này chính là cái kết sau nhiều thử thách đầy khó khăn của các đội. Trong phần cuối cùng- phần tiêu diệt đội đối thủ bằng việc xé bảng tên 1 trong 2 thành viên. Tập này là những thử thách cặp đôi, vì vậy sẽ không đơn giản như những số trước, mỗi cặp sẽ bị dính 1 tay vào với nhau và vẫn phải thực hiện nhiệm vụ. Đối thủ chỉ cần xé được bảng tên hoặc sợi dây liên kết thì sẽ đồng nghĩa với việc đội bị xé phải rời cuộc chơi.

Vì câu nói này của Hari Won, lần đầu Trấn Thành chấp nhận là người thua cuộc - 4

Vào đến nhà giam, Lan Ngọc vẫn chỉ là "người thừa" khi Trấn Thành mải lo chăm sóc Hari Won dù khác đội.

Ngoài đội Trương Thế Vinh và BB Trần thì đội Lan Ngọc và Trấn Thành cũng chính là cái tên khiến các đội khác phải dè chừng. Lên kế hoạch liên minh cùng nhau để đấu với 2 đội mạnh nhưng tình huống bất ngờ, đội mạnh nhất lại là đội bị loại đầu tiên.

Tiếp đến, sự cố bất ngờ xảy ra khi Trấn Thành và Lan Ngọc chuẩn bị đấu với Sam - Jun Phạm. 1 giây không cẩn thận, Lan Ngọc đã khiến vòng tay bị rách khiến Sam và Jun Phạm không khỏi ngỡ ngàng trước chiến thắng "trời ban" này.

Vì câu nói này của Hari Won, lần đầu Trấn Thành chấp nhận là người thua cuộc - 6

Trấn Thành thất thần trước màn thua không thể ngờ.

Sau những màn giằng co gay cấn, Liên Bỉnh Phát - Puka chính là đội thắng cuộc. Cặp đôi được mặc trang phục cưới bước vào lễ đường trước sự "ném đá" của các thành viên khác. Tuy nhiên, cái kết thật sự lại chính là cuộc đấu giữa vợ chồng Trấn Thành, lúc này nam MC 1 lần nữa lại chịu cảnh bị đồng đội quay lưng, tất cả các thành viên "Chạy đi chờ chi" đều cho rằng Hari sẽ là người thắng cuộc.

Vì câu nói này của Hari Won, lần đầu Trấn Thành chấp nhận là người thua cuộc - 7

Cặp đôi tiếp tục thân mật trong 2 màu áo khác nhau khiến khán giả "trụy tim".

Với yêu cầu phải xé được bảng tên của "khủng long" Trấn Thành, giọng ca "Anh cứ đi đi" đã dùng tuyệt chiêu khiến Trấn Thành không thể không đồng ý. Nữ ca sĩ đưa ra 3 lí do thuyết phục chồng: "Chồng ơi anh nhường cho em đi, với 3 lí do: em già hơn anh, em là phụ nữ và em có quyền tăng lương cho anh hằng ngày... Cuộc chơi thì ngắn, cuộc đời còn dài".

Vì câu nói này của Hari Won, lần đầu Trấn Thành chấp nhận là người thua cuộc - 8

Nhưng cuối cùng, Hari Won vẫn chứng tỏ quyền lực khi đánh bại được Trấn Thành.

Vừa thấy điều kiện được "tăng lương", Trấn Thành đã lập tức chấp nhận đầu hàng và chịu cảnh bị Har Won xé bảng tên danh dự, không những thế, các thành viên còn lại cũng tranh thủ "hành hạ" Trấn Thành để bù lại những lần thua trước. Cái kết "thảm" cho Trấn Thành nhưng lại trở thành điều khán giả vô cùng thích thú trong tập này. Nhiều ý kiến còn yêu cầu chương trình mời Hari Won thêm nhiều tập khác để thấy được "bộ mặt đáng thương của khủng long".

Nửa tập còn lại, các thành viên chủ chốt bước sang 1 trò chơi hoàn toàn mới với 1 khách mời duy nhất là ca sĩ Hiền Hồ. Đội hình hiện tại đã có sự thay đổi, nhóm kịch gồm: Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, BB Trần và Trương Thế Vinh. Nhóm nhảy gồm: Trấn Thành, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy và Hiền Hồ.

Vì câu nói này của Hari Won, lần đầu Trấn Thành chấp nhận là người thua cuộc - 9

Hiền Hồ bị cho là khách mời "nhạt" nhất từ trước đến nay.

Vẫn là các trò chơi về trí tuệ và thể lực, tuy nhiên Hiền Hồ lại nhận về nhiều nhận xét chỉ trích vì quá "nhạt" trong gameshow vui nhộn này. Khán giả vẫn chờ đợi nữ khách mời có thể hoạt bát hơn trong nửa tập còn lại được phát sóng vào số sau.

Phản ứng của Hari Won khi thấy Trấn Thành tình tứ Lan Ngọc trước mặt

Nữ ca sĩ không ngừng ghen tuông, buông lời chế giễu khi thấy Trấn Thành công khai ôm ấp, tình tứ Lan Ngọc trước mặt mình.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành