Phản ứng của Hari Won khi thấy Trấn Thành tình tứ Lan Ngọc trước mặt

Thứ Hai, ngày 10/06/2019 00:05 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ không ngừng ghen tuông, buông lời chế giễu khi thấy Trấn Thành công khai ôm ấp, tình tứ Lan Ngọc trước mặt mình.

Sự kiện: Trấn Thành, Hari Won

Trong tập 9 “Chạy đi chờ chi” vừa được phát sóng, Hari Won đã trở thành tiêu điểm chú ý khi xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không về chung một đội với ông xã Trấn Thành mà bất ngờ chia đôi để tìm bến đỗ mới.

Theo đó, Hari Won bắt cặp cùng Ngô Kiến Huy, trong khi Trấn Thành về chung đội cùng Ninh Dương Lan Ngọc. Thậm chí, nam MC còn dõng dạc tuyên bố sẽ xé bảng tên vợ mình đầu tiên và tận dụng mọi cơ hội để trêu chọc vợ ngay trên sóng truyền hình.

Phản ứng của Hari Won khi thấy Trấn Thành tình tứ Lan Ngọc trước mặt - 1

Không về chung đội với Trấn Thành, Hari Won bất mãn khi thấy chồng tình tứ với Lan Ngọc.

Ngay từ phần giới thiệu trò chơi, giọng ca “Anh cứ đi đi” đã tỏ ra bất mãn khi thấy chồng và bạn chơi quá tình tứ, thân mật. Tuy nhiên, Puka và Sam đã khẳng định Hari nói dối, bởi ngay từ đầu tham gia chương trình, Hari Won là người không muốn về chung đội với chồng.

Sự ghen tuông của Hari Won càng được thể hiện rõ hơn ở trò chơi ăn bánh que. Theo đó, các cặp đôi sẽ phải ăn bánh que từ hai đầu bánh, đội nào còn lại phần bánh ngắn nhất sẽ trở thành đội chiến thắng.

Phản ứng của Hari Won khi thấy Trấn Thành tình tứ Lan Ngọc trước mặt - 2

Hari Won ghen tuông doạ nạt Trấn Thành khi cho rằng anh thích chơi trò chơi ăn bánh cùng Lan Ngọc.

Phản ứng của Hari Won khi thấy Trấn Thành tình tứ Lan Ngọc trước mặt - 3

Nữ ca sĩ theo dõi chồng không rời mắt vì lo lắng nam danh hài chạm môi đồng đội.

Ngay từ khi mở màn trò chơi, vợ chồng Trấn Thành, Hari Won đã có cuộc đối đầu đầy căng thẳng khi nam MC tỏ ra xông xáo, hào hứng giới thiệu cách chơi đến mọi người. Điều này khiến Hari Won ghen tuông, doạ nạt chồng vì cho rằng nam danh hài thích chơi trò này cùng Lan Ngọc, bởi nguy cơ chạm môi đối phương là rất lớn.

Ngoài ra, ở thử thách các cặp đôi cùng nhau cầm đôi đũa dài để gắp hộp sữa, đội của Trấn Thành và Lan Ngọc đã hỗ trợ rất ăn ý.

Chứng kiến chồng thường xuyên ôm ấp, tiếp xúc thân mật với bạn cặp, Hari Won liền bĩu môi châm chọc: “Trời ơi, ôm tình cảm dễ sợ luôn kìa. Cuộc chơi thì ngắn nhưng cuộc đời thì dài lắm”. Câu nói của cô khiến cả Trấn Thành và Lan Ngọc bật cười ngượng ngùng.

Phản ứng của Hari Won khi thấy Trấn Thành tình tứ Lan Ngọc trước mặt - 4

Người đẹp chế giễu chồng khi thấy cặp đôi Trấn Thành, Lan Ngọc quá ăn ý.

Đàm Vĩnh Hưng bênh vực Công Phượng sau cú sút hỏng khiến Việt Nam thua Curacao

Bài viết của giọng ca “Xin lỗi tình yêu“ nhanh chóng thu hút hơn 42 nghìn lượt người yêu thích và gần 4 nghìn bình luận,...

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành