'Về nhà đi con' sẽ có phần 2?

Thứ Tư, ngày 21/08/2019 10:15 AM (GMT+7)

Dòng bình luận của ông Sơn khiến nhiều fan "Về nhà đi con" hi vọng phim sẽ sớm có phần 2.

Mới đây, diễn viên Trung Anh (vai ông Sơn) trong bộ phim Về nhà đi con gây chú ý khi đăng tải bức ảnh hậu trường chụp cùng ba cặp diễn viên chính trong bộ phim. Sau 5 tập ngoại truyện, Về nhà đi con đã chính thức khép lại với cái kết viên mãn, vừa lòng sự mong đợi của khán giả.

'Về nhà đi con' sẽ có phần 2? - 1

Bức ảnh NSƯT Trung Anh chia sẻ trên trang cá nhân

Đi cùng với bức ảnh, NSƯT Trung Anh chia sẻ dòng trạng thái: "Về nhà đi con. Về đi các con, phim hết rồi còn đứng đây làm gì? Khép lại một chặng đường, chặng đường tuy ngắn nhưng thật nhiều điều để nhớ, để thương, để giữ làm kỷ niệm. Cảm ơn những khán giả tuyệt vời của chúng tôi, có các bạn mới có chúng tôi. Các bạn là những nhà phê bình công tâm và đáng yêu nhất. Cảm ơn tất cả ê-kíp Về nhà đi con, những người đã giúp chúng tôi có một khoảng thời gian thật ấm áp, đã cho chúng tôi một không gian trong lành để hít thở, sáng tạo và thăng hoa. Cảm ơn và cảm ơn!".

Dòng chia sẻ của "bố Sơn" nhanh chóng nhận được nhiều lượt like và bình luận của khán giả hâm mộ. Các diễn Bảo Thanh, Quốc Trường, Bảo Hân, Trọng Hùng, Minh Cúc... đều vào bình luận rất vui vẻ để đáp lại câu nói "Về đi các con, phim hết rồi còn đứng đây làm gì?" của nghệ sĩ Trung Anh.

'Về nhà đi con' sẽ có phần 2? - 2

Có nhiều fan bình luận mong cô Hạnh đứng cạnh "bố Sơn" trong bức ảnh mới thật sự viên mãn

Điều đặc biệt, ngoài lời chúc mừng và cảm ơn "bố Sơn", một fan còn bình luận hài hước: "Thiếu cô Hạnh". Ngay lập tức diễn viên Trung Anh đã khéo léo nhắc tới vợ mình: "Đã có cô Hiếu rồi".

Một fan khác thì nhắc rằng: "Có cô Hạnh đứng giữa chỗ bố Sơn với anh Vũ kia nữa có phải là vừa đẹp không, đỡ trống hẳn". Diễn viên Trung Anh liền trả lời: "Cô Hạnh chê ông Sơn rồi cháu ạ. Chắc phần 2 ông Sơn phải đi tìm người khác rồi cháu ạ" khiến các fan đặt nghi vấn, có thể Về nhà đi con sẽ có phần 2.

'Về nhà đi con' sẽ có phần 2? - 3

NSƯT Trung Anh liền chia sẻ phải tìm người khác trong phần 2 vì cô Hạnh chê bố Sơn khiến khán giả hy vọng bộ phim sẽ ra tiếp phần 2

Một số nguồn tin cho rằng, Về nhà đi con ngoại truyện đã có cái kết đẹp cho các nhân vật chính trong phim, vì vậy bộ phim chắc chắn sẽ không có phần 2. Thế nhưng việc "úp mở" sẽ có Về nhà đi con phần 2 của NSƯT Trung Anh khiến nhiều người hâm mộ không khỏi mong chờ và hy vọng bộ phim này sẽ tiếp tục làm phần 2 và mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc hơn nữa.

Những ngày vừa qua, mức độ phủ sóng của Về nhà đi con mạnh mẽ đến mức nhiều người gọi đó là "bộ phim quốc dân". Fan page chính thức của bộ phim Về nhà đi con đã có gần 1 triệu lượt theo dõi và có lượt tiếp cận khủng. Ý nghĩa mà bộ phim muốn truyền tải chính là tình cảm gia đình cũng như cuộc sống mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc, khiến Về nhà đi con càng được yêu mến.

Bảo Hân bất ngờ lộ những hình ảnh không bao giờ lên sóng của ”Về nhà đi con”

Cô con gái út Ánh Dương của ông Sơn trong "Về nhà đi con" đã tung những hình ảnh đặc biệt trước tập cuối của...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Về nhà đi con