Thân phận bác xe ôm cùng Vũ đi rình Thư trong "Về nhà đi con": Đạo diễn nổi tiếng có vợ trẻ đẹp kém 16 tuổi

Thứ Hai, ngày 12/08/2019 08:00 AM (GMT+7)

Khi nhìn gương mặt bác xe ôm cùng Vũ đi rình thư khiến nhiều khán giả vừa buồn cười vừa nể đạo diễn. Đến một nhân vật phụ của phụ như thế này mà cũng cần hẳn một NSƯT.

Sự kiện: Về nhà đi con

"Về nhà đi con" đã đi đến những tập cuối cùng. Liên tục những ngày qua, fan của phim xôn xao về cái kết. Trước khi bộ phim khép lại, khán giả vẫn được xem những phân cảnh vừa buồn cười vừa chảy ra nước mắt. Phim đạt được thành công như vậy, một phần là nhờ sự chọn lọc diễn viên của đạo diễn.

Ngoài dàn diễn viên chính - phụ, đạo diễn còn chú ý đến cả nhân vật phụ của phụ. Ví dụ như nhân vật bác xe ôm trong tập 81. Được biết, trong tập này, khán giả vừa thương vừa buồn cười cho Vũ (Quốc Trường) khi không còn xe ô tô nên phải đi xe ôm đến nhà vợ. Vừa đến nhà thì bắt gặp cảnh Thư (Bảo Thanh) và chú Quốc (Tuấn Tú) đang nói chuyện vui vẻ với nhau. Bác xe ôm vui tính còn trêu đùa Vũ: "Cảnh Lan và Điệp à". Vũ xót xa trả lời: "Không ạ! Là Điệp hát Lan nghe". Đúng chuẩn ông xe ôm vừa hóm hỉnh lại vui tính.

Thân phận bác xe ôm cùng Vũ đi rình Thư trong "Về nhà đi con": Đạo diễn nổi tiếng có vợ trẻ đẹp kém 16 tuổi - 1

NSƯT Trọng Trinh vào vai bác xe ôm đưa Vũ đi rình bắt ghen Thư.

Điều khiến nhiều ngỡ ngàng là bác xe ôm trong phim chính là NSƯT Trọng Trinh. Khán giả cười ngất với đạo diễn vì đến cả nhân vật phụ của phụ cũng lọc lựa một diễn viên gạo cội. Chỉ là một vai diễn nhỏ nhoi nhưng ai cũng thấy hài lòng bởi sự chuyên nghiệp của NSƯT Trọng Trinh.

Được biết, NSƯT Trọng Trinh sinh năm 1957, ông vừa là diễn viên vừa là đạo diễn. Nghệ sĩ gạo cội từng được nhiều người biết đến trong vai trò diễn viên qua các phim Săn bắt cướp, Gió qua miền tối sáng... 

Từ năm 1997, anh chuyển hướng sang công việc đạo diễn với hàng loạt phim thành công như: Sân tranh, Sang sông, Ban mai xanh, Cầu vồng tình yêu, Tình yêu không hẹn trước, Zippo, mù tạt, Cả một đời ân oán.

Thân phận bác xe ôm cùng Vũ đi rình Thư trong "Về nhà đi con": Đạo diễn nổi tiếng có vợ trẻ đẹp kém 16 tuổi - 2

Ông đóng cặp cùng diễn viên Thanh Hương trong "Nàng dâu order".

Mới đây, NSƯT Trọng Trinh tiếp tục xuất hiện trong bộ phim "Nàng dâu order". Vai diễn ông bố chồng hài hước nhưng vẫn nghiêm nghị chừng mực đã khiến khán giả càng yêu mến NSƯT Trọng Trinh.

Nói về vai diễn này, NSƯT Trọng Trinh chia sẻ: "Sau một thời gian gắn bó với nghiệp đạo diễn, quay lại với nghiệp diễn viên đã khiến tôi có rất nhiều thay đổi. Sự sáng tạo của diễn viên với vai diễn hay lắm. Khi nhận vai ông bố trong "Nàng dâu order" tôi phải nghiên cứu rất kỹ và nhờ đã có nghiệp vụ đạo diễn nên bắt được nhiều sự thú vị của nhân vật".

Trong cuộc sống riêng tư, NSƯT Trọng Trinh cũng trải qua nhiều sóng gió. Tuy nhiên, ông lại cực kỳ kín tiếng trong vấn đề này. Theo người trong giới chia sẻ sau một lần hôn nhân đổ vỡ, tháng 1/2011, đạo diễn Trọng Trinh tái hôn. Bà xã của Trọng Trinh sinh năm 1973, tên Lan Phương, quê ở Đà Nẵng. Sau khi làm đám cưới, Lan Phương theo chồng ra Hà Nội và làm hậu phương cho anh theo đuổi đam mê làm phim.

Thân phận bác xe ôm cùng Vũ đi rình Thư trong "Về nhà đi con": Đạo diễn nổi tiếng có vợ trẻ đẹp kém 16 tuổi - 3

NSƯT Trọng Trinh lấy vợ 2 năm 2011.

Nói về người vợ trẻ kém 16 tuổi, NSƯT Trọng Trinh chia sẻ với Dân trí: "Phải nói thật, phụ nữ miền Trung chăm sóc chồng rất chu đáo và hết lòng. Từ chuyện ăn uống, quần áo, sức khoẻ… Mỗi lần đi làm phim, cô ấy lại tự tay chuẩn bị mọi thứ.

Nhiều khi đến đoàn làm phim mọi người cứ ganh tỵ. Có người bảo: "Anh lấy vợ trẻ mà sướng nhỉ, em cũng lấy vợ trẻ mà không được một tí của anh". Nhiều khi tôi trêu lại "Cái đó là do người chồng, bọn mày xem lại nước ăn ở của mình như thế nào mà vợ đối không tốt".

Thân phận bác xe ôm cùng Vũ đi rình Thư trong "Về nhà đi con": Đạo diễn nổi tiếng có vợ trẻ đẹp kém 16 tuổi - 4

Mối quan hệ giữa vợ trẻ của NSƯT Trọng Trinh với con riêng hoàn toàn tốt đẹp.

Được biết, cả hai bén duyên nhau từ những cuộc điện thoại. NSƯT Trọng Trinh yêu mến người con gái Đà Nẵng bởi chất giọng của cô. Hiện tại, cặp đôi đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son. NSƯT Trọng Trinh vẫn đưa vợ trẻ gặp con riêng của anh như bình thường. Ông hài lòng với những gì đang có và nhờ có hậu phương vững chắc, NSƯT Trọng Trinh cống hiến hết mình cho nghề.

Người đẹp 'Về nhà đi con' lộ hàng loạt hình xăm lớn khi diện bikini

Những hình ảnh gợi cảm hiếm thấy của nữ diễn viên thủ vai Xinh trong bộ phim truyền hình đang hot nhất VTV.

Theo Đỗ Quyên (th) (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Về nhà đi con