"Về nhà đi con" phiên bản thời Covid-19 xác định ngày lên sóng

Thứ Tư, ngày 01/04/2020 10:12 AM (GMT+7)

Ê-kíp phim hứa hẹn đây sẽ là một phiên bản hoàn toàn mới, mang đến cho khán giả những giây phút thú vị trong những ngày căng thẳng vì dịch bệnh.

Những ngày vừa qua, thông tin bộ phim "Về nhà đi con" sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ khiến người hâm mộ không khỏi đồn đoán. Những diễn viên quen thuộc của bộ phim "Về nhà đi con" như MC Tuấn Tú, Bảo Thanh, Bảo Hân đã xác nhận sự trở lại của bộ phim, nhưng từ chối tiết lộ ngày lên sóng.

"Về nhà đi con" phiên bản thời Covid-19 xác định ngày lên sóng - 1

"Về nhà đi con" sẽ lên sóng với phiên bản hoàn toàn mới, pha trộn với "Cô gái nhà người ta"

Mới đây nhất, đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc VFC bất ngờ xác nhận trên trang cá nhân: "Những ngày không quên. Còn 7 ngày... Cùng cố gắng. Cảm ơn rất nhiều!", nhận nhiều bình luận của các diễn viên nổi tiếng.

Theo đó, bộ phim "Những ngày không quên" là tác phẩm pha trộn giữa hai bộ phim "Cô gái nhà người ta" và "Về nhà đi con". Sau khi kết thúc bộ phim "Mùa xuân ở lại" vào ngày 3/4, thì "Những ngày không quên" sẽ tiếp sóng vào khung giờ 21h trên VTV từ 6/4 tới đây. Dự kiến, bộ phim sẽ có 40 tập, với thời lượng 25 phút/tập.

"Những ngày không quên" là câu chuyện về nhà ông Sơn (phim "Về nhà đi con") trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn ra. Dương bị nghỉ học, Huệ phải đóng cửa quán trà, Quốc dính vào tin đồn không hay, Vũ kẹt ở nước ngoài không về được khiến Thư “đứng ngồi không yên”.

"Về nhà đi con" phiên bản thời Covid-19 xác định ngày lên sóng - 2

Dàn diễn viên khoe ảnh hậu trường nhí nhố

Hàng loạt sự cố xảy đến khiến cuộc sống gia đình ông Sơn đảo lộn. Cả nhà ông Sơn về quê tại làng Yên. Điều bất ngờ là Khoa (phim "Cô gái nhà người ta") lại là cháu ông Sơn. Vì trong những ngày dịch bệnh diễn biến phức tạp, nên mọi người được khuyên hạn chế đi lại, gia đình ông Sơn đành cách ly ở trong nhà. Từ đó có thêm nhiều tình tiết xảy ra ngoài tầm kiểm soát trong gia đình.

Còn khoảng vài ngày nữa, khán giả sẽ được gặp lại những diễn viên yêu thích như NSND Trung Anh, diễn viên Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân, Tuấn Tú, Phương Oanh, Đình Tú, Việt Bắc... trong tác phẩm mới. Điều này khiến khán giả không khỏi phấn khích, tò mò liệu những tình huống gì sẽ xảy ra trong bộ phim này.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ve-nha-di-con-phien-ban-thoi-covid-19-xac-dinh-ngay-len-song-1074538.html

Ông bố mẫu mực của ”Về nhà đi con” có cậu em xăm trổ từng hẹn hò hoa hậu?

Hình ảnh so sánh cực đáng yêu cho thấy rapper Binz có rất nhiều nét giống với nghệ sĩ Trung Anh “Về nhà đi con“.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Về nhà đi con