"Con trai tỷ phú" của bà Phương Hằng gây chú ý trên sóng livestream

Thứ Tư, ngày 26/05/2021 11:29 AM (GMT+7)

"Ngôi sao Youtube mới" Hằng Hữu - con trai bà Phương Hằng sau 2 phút lên sóng livestream đạt hơn 1.000 view.

Sự kiện: Hậu Hoàng

Sau khi NSƯT Hoài Linh lên tiếng giải trình về số tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng ủng hộ miền Trung, mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng đã livestream nói về vụ việc này. Trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng, buổi phát sóng mới nhất của nữ doanh nhân Bình Dương đã lập kỷ lục khi thu hút hơn 500.000 người xem cùng lúc trên tất cả các nền tảng mạng xã hội như Facebook và YouTube. Có thể thấy con số này là bằng chứng rõ nhất cho sự quan tâm của mọi người đối với bản thân nữ đại gia và những thông tin mà bà tiết lộ.

"Con trai tỷ phú" của bà Phương Hằng gây chú ý trên sóng livestream - 1

Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng

Không chỉ gây chú ý bởi những lời phân tích về các nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz, sự xuất hiện của con trai bà Phương Hằng trong livestream “nóng” nhất mạng xã hội tối qua cũng khiến dân mạng vô cùng xôn xao. Theo đó, khi mẹ đang livestream, Huỳnh Hằng Hữu cũng nhân dịp này khoe kênh YouTube của mình và mong muốn được mọi người nhấn đăng ký, để khi đủ 1.000 người theo dõi, cậu bé có thể livestream cùng với mẹ mình. 

Khi được mẹ hỏi “Kênh của con được mấy người đăng ký rồi?”, cậu bé đáp rành rọt: “Kênh của con được 1 người đăng ký”. Sau đó, doanh nhân đất Bình Dương đã hài hước “tranh thủ” kêu gọi cho con trai: “Vậy là còn thiếu đến 999 người, khán giả đang xem thì đăng ký kênh YouTube Huỳnh Hằng Hữu để con có kênh riêng chia sẻ với khán giả”.

"Con trai tỷ phú" của bà Phương Hằng gây chú ý trên sóng livestream - 2

Hằng Hữu giới thiệu kênh YouTube chỉ có... 1 người theo dõi của mình

Ngay sau khi buổi livestream kết thúc, kênh YouTube của quý tử bà Phương Hằng đã thu về hơn 8,5 nghìn người đăng ký, 2 video chỉ vài giây cũng thu về hơn 45 nghìn lượt xem. Trong số đó có một video ghi lại biểu cảm hết sức thú vị khi cậu bé theo dõi bà Phương Hằng livestream. Xem mẹ qua màn hình điện thoại, Hằng Hữu liên tục vẫy tay chào rồi mỉm cười. Thậm chí có đoạn vị thiếu gia 9 tuổi còn giơ ngón cái thả like cho mẹ! Mới đây, Huỳnh Hằng Hữu đã đăng tải một video mới với tựa đề “Con xin tuyên bố”, nhưng bị lỗi âm thanh không có tiếng cũng nhận được hơn 2,8 nghìn lượt xem chỉ trong vòng chưa đầy một giờ.

"Con trai tỷ phú" của bà Phương Hằng gây chú ý trên sóng livestream - 4

Lượt tương tác tính đến thời điểm này của kênh YouTube con trai bà Phương Hằng

Tuy nhiên, rất nhanh chóng, một loạt kênh YouTube giả mạo với tên con trai bà Phương Hằng đã được lập nên, thậm chí có những kênh còn sở hữu gần 25 nghìn người đăng ký, video hơn 165 nghìn người xem. Việc này khiến nhiền người phẫn nộ vì không thể tìm được tài khoản thật, và không hiểu nổi chỉ là tài khoản của trẻ con thôi mà cũng phải giả mạo để trục lợi.

Bên cạnh đó, trong livetream, khi được mẹ hỏi cảm nhận về người được gọi là “thần y” Võ Hoàng Yên, cậu bé 9 tuổi khiến nhiều người gật gù với lời phân tích: “Ông ấy lừa đảo tới nỗi, người ta không bị câm ổng cũng chữa được, chữa thì đau gần chết... Ban đầu con có cảm nghĩ ổng lừa đảo rồi... Con thấy cái tay của một người không thể chữa được bệnh... Con học, con biết cái đó phản khoa học luôn... Nếu mà bị câm có nghĩa nó từ tế bào của mình sẵn không chữa được... Trên TV người ta kêu tái tạo tế bào trong đó thôi!”.

"Con trai tỷ phú" của bà Phương Hằng gây chú ý trên sóng livestream - 5

Con trai út rất được vợ chồng bà Phương Hằng thương yêu

Được biết, con trai 9 tuổi nhà đại gia Phương Hằng được xem là tỷ phú trẻ tuổi nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Trong buổi lễ thôi nôi 1 tuổi, Hằng Hữu đã được bố mẹ tuyên bố trao khối tài sản khổng lồ bao gồm: Khu du lịch Đại Nam, Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu dân cư Dĩ An, Khu công nghiệp và dân cư Sóng Thần 3 (tỉnh Bình Dương), Khu dân cư Bình Phước. Nhưng thực tế, số tài sản này thuộc về một quỹ thiện nguyện và bé Huỳnh Hằng Hữu có quyền sở hữu với tài sản nằm trong quỹ đó. Thay mặt con, vợ chồng Dũng “Lò vôi” lập Hội đồng Giám sát để quản lý tài sản trong suốt thời gian cậu bé còn nhỏ. Theo đó, đến năm 18 tuổi, cậu bé có thể tiếp quản toàn bộ khối tài sản này.

Trong những cuộc trò chuyện của mình, bà Phương Hằng luôn khẳng định rằng bản thân rất tự hào vì có những đứa con ngoan và cách dạy đúng đắn. Điều mà bà luôn căn dặn các con đó chính là đạo đức và làm người thế nào cho đúng. Cách dạy con này của bà chủ Đại Nam khiến nhiều người phải khâm phục và dành lời khen ngợi.

Nguồn: http://danviet.vn/con-trai-ty-phu-cua-ba-phuong-hang-gay-chu-y-tren-song-livestream-502021265113...

Livestream của vợ đại gia Dũng “Lò Vôi” phá vỡ kỷ lục tại Việt Nam, ”streamer huyền thoại” nói 1 câu bất ngờ

Livestream của bà chủ Đại Nam đang là chủ đề "nóng" nhất trên mạng xã hội hiện nay.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Hậu Hoàng
Báo lỗi nội dung