Từng có 3 mối tình với trai trẻ kém 10 tuổi, Cát Tường phân trần "không ham phi công"

Thứ Năm, ngày 10/09/2020 16:15 PM (GMT+7)

“Tôi không hề có ý định đi tìm trai trẻ, toàn các bạn ấy đến tìm”, Cát Tường nói.

Sự kiện: MC Cát Tường

Mới đây, MC Cát Tường đã đăng tải video kết thúc series của chương trình 1001 Câu chuyện thật thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Trong tập cuối này, nghệ sĩ Lê Giang sẽ là người đồng hành cùng Cát Tường chia sẻ những câu chuyện này.

Cát Tường phân trần về ồn ào "ham trai trẻ"

Cát Tường tâm sự rằng nghệ sĩ Lê Giang là người chị, người bạn thân luôn sẵn sàng lắng nghe mỗi khi quá buồn. Là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Cát Tường luôn cảm thấy cô đơn, thiếu sự sẻ chia, quan tâm, động viên. Ly hôn chồng từ năm mới 27 tuổi, tính đến nay đã 16 năm nhưng Cát Tường cho biết không phải lúc nào cũng có người đàn ông bên cạnh. Vì thế nên mỗi lần đến dịp cuối tuần, cô đều cảm thấy rất cô đơn, lạc lõng: "Khi mà tôi chỉ cần một tin nhắn, một cuộc gọi hỏi thăm là mãn nguyện rồi, thế nhưng khó khăn quá. Cứ đúng những ngày cuối tuần là tôi rơi vào khoảng cô đơn đó, cảm giác cuộc đời đen đủi quá".

Từng có 3 mối tình với trai trẻ kém 10 tuổi, Cát Tường phân trần "không ham phi công" - 1

MC Cát Tường trong tập mới nhất của "1001 Câu chuyện thật"

Lắng nghe tâm sự của Cát Tường, nghệ sĩ Lê Giang nói: "Tôi cảm giác lúc nào Cát Tường cũng phải có người ở bên cạnh để động viên, chia sẻ mới sống được ấy". MC Cát Tường cũng cho rằng việc khao khát có một người ở bên cạnh mình những lúc yếu lòng là điều rất bình thường, đơn giản nhưng lại vô cùng khó khăn với cô.

MC Cát Tường nói thêm: "Khi đó, tôi nhắn tin cho 4- 5 người đàn ông nhưng không ai nhắn lại. Tôi nghĩ là chắc người này đang đi với cô này, cô kia rồi nên thôi, thế rồi tôi mở karaoke ra hát. Hát ồn ào quá nên con gái tỉnh dậy, tôi thấy thế liền không hát nữa, ôm con đi ngủ. Tôi tự nghĩ rằng, có gì đâu mà mình cô đơn nhỉ?". Cát Tường cũng hài hước chia sẻ rằng đến sáng hôm sau, khi đã lấy lại được trạng thái cân bằng thì những người đàn ông kia mới nhắn tin trả lời: "Khi đó thì tôi hết cảm xúc rồi, lại thấy không cần nữa".

Từng có 3 mối tình với trai trẻ kém 10 tuổi, Cát Tường phân trần "không ham phi công" - 2

Cô chia sẻ bản thân luôn cảm thấy cô đơn, lạc lõng 

Cát Tường cũng tâm sự rằng việc ly hôn là một vết thương lòng khiến cô bị áp lực, tự ti hơn: "Khi tôi quen ai đó, tôi không tin vào tình yêu nên hay bỏ người ta trước. Sau khi ly hôn, tôi mất tự tin, thường cảm thấy mình xấu xí, mập mạp. Mỗi lần có sự va chạm tôi rất ngại, dù rất muốn. Tôi chỉ muốn tìm một người đồng hành, hiểu, quan tâm, chăm sóc, chia sẻ là mãn nguyện nhưng khó lắm vì không nghĩ rằng có sẵn một người luôn như thế".

Nghệ sĩ Lê Giang phản đối: "Sao Cát Tường mâu thuẫn thế? Muốn có tình yêu nhưng lại không tin vào tình yêu là sao? Người ta thật lòng em cũng không tin thì làm sao được".

Cát Tường rơm rớm nước mắt: "Tôi thề, tôi không hề có ý định đi tìm trai trẻ dù bị mang tiếng là ham trai trẻ, toàn các bạn ấy đến tìm tôi thôi. Tôi chấp nhận yêu trai trẻ vì chỉ họ mới rảnh, ga lăng, có thời gian, sức khỏe để chăm sóc, đưa đón tôi".

Từng có 3 mối tình với trai trẻ kém 10 tuổi, Cát Tường phân trần "không ham phi công" - 3

Cát Tường từng trải qua nhiều mối tình với bạn trai trẻ 

Thế nhưng, cô lại cho biết với những mối quan hệ đó thường không có tương lai: "Tôi không có niềm tin vào tương lai với họ. Tôi cứ nghĩ, bây giờ còn trẻ thì còn sức đi chơi với họ, nhưng vài năm nữa già đi rồi làm gì còn sức. Mấy trai trẻ lúc nào cũng khen tôi còn trẻ lắm, đừng bi quan này nọ. Nhưng tôi phải biết vị trí của tôi ở đâu. Tôi biết mình già hơn người ta nhiều.

Tôi luôn mưu cầu tiến tới hôn nhân chứ không có nhu cầu quen chơi. Mười năm nữa tôi 50 tuổi, người đó cùng lắm chỉ 40 tuổi.

Đàn ông 40 tuổi vẫn còn tráng kiện, khỏe mạnh chứ đàn bà như tôi 50 tuổi là không muốn làm gì nữa. Rồi lúc đó người ta ra ngoài gái gú chơi bời, tôi ngồi nhà tổn thương chắc chỉ biết đập đầu mà chết". Đó cũng là lý do Cát Tường khổ tâm, không xác định tương lai với những chàng trai trẻ.

Trong các tập trước của chương trình, MC Cát Tường đã chia sẻ rằng trải qua rất nhiều với những chàng trai trẻ kém lần lượt là 10, 11 và 13 tuổi. Thế nhưng sau nhiều năm, cô vẫn lẻ bóng một mình vì không thật sự tin tưởng và mối những mối tình này: "Bao năm nay tôi đã đi tìm và giờ thì không như thế nữa. Tôi sống cho riêng mình, cho gia đình, người thân, con gái"- nữ MC tâm sự.

Nguồn: http://danviet.vn/tung-co-3-moi-tinh-voi-trai-tre-kem-10-tuoi-cat-tuong-phan-tran-khong-ham-phi-...

MC Cát Tường từng bị chửi thậm tệ khi tìm gặp vợ của ”bạn trai”

Chia sẻ câu chuyện của mình nhưng Cát Tường cũng muốn gửi đến khán giả nên “biết người biết mình”, đừng quá tin...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện MC Cát Tường