MC Cát Tường gặp tai nạn phải khâu sống 3 mũi tại phim trường

Thứ Hai, ngày 06/07/2020 08:00 AM (GMT+7)

Nữ MC gặp tai nạn khi quay một chương trình vận động tại Bình Thuận.

Sự kiện: MC Cát Tường

Trao đổi với chúng tôi, diễn viên Hòa Thuận cho biết, khi quay chương trình “Đường đua bồ lúa” tại Phan Thiết, Bình Thuận, MC Cát Tường bị niêu đất rơi trúng mặt khiến cô bị rách vùng da trên chân mày. Sau đó, nữ MC được sơ cứu và may vết thương 3 mũi tại chỗ mà không dùng chất gây tê.

MC Cát Tường gặp tai nạn phải khâu sống 3 mũi tại phim trường - 1

MC Cát Tường gặp nạn khi đang ghi hình

Sau đó, trên trang cá nhân, MC Cát Tường vẫn hài hước chia sẻ: “Chút tai nạn đã ập đến dưới cái nắng chang chang, xây xẩm, tưởng sưng nhẹ thôi ai dè. May sống 3 mũi tại hiện trường không thuốc tê, ta thật là vĩ đại, không la 1 tiếng. Mình đau mà làm cả ê-kíp nhốn nháo. Thương tật vĩnh viễn 1%, rồi sao mai đi quay?”.

MC Cát Tường cho biết, khi trở về Sài Gòn, cô đã đến bệnh viện kiểm tra lại vết thương và chích ngừa uốn ván. “Tường cám ơn cả nhà đã quan tâm. Tường không thể trả lời hết tin nhắn của mọi người được”, cô nói thêm.

MC Cát Tường gặp tai nạn phải khâu sống 3 mũi tại phim trường - 2

Hiện sức khỏe của nữ MC đã ổn định

Cát Tường sinh tại Huế. Năm 4 tuổi gia đình cô chuyển về Vĩnh Long. Năm 1995 Cát Tường lên TP.HCM lập nghiệp. Cô đậu thủ khoa đầu vào của Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM. Khi ra trường Cát Tường vào biên chế Nhà hát kịch TP.HCM.

Từ năm 1996 đến 2001 Cát Tường làm ca sĩ, đoạt được giải ba cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP.HCM năm 1996.

Cát Tường tham gia điện ảnh lần đầu tiên với vai diễn phụ trong phim “Gió qua miền tối sáng”. Tuy nhiên vai diễn đầu tiên ghi dấu ấn của cô là Yến trong bộ phim “Đồng tiền xương máu” khi mới 19 tuổi. Sau đó cô đóng một vai trong bộ phim “Cô gái xấu xí” và nhiều bộ phim truyền hình khác.

Ngoài sự nghiệp diễn viên, Cát Tường còn là một người dẫn chương trình truyền hình. Cô nổi tiếng khi làm người dẫn chương trình (cùng với Quyền Linh) trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò”. Cô còn tham gia làm giám khảo hoặc dẫn một số chương trình truyền hình khác như "Bạn có thực tài", "Siêu sao đoán chữ", "Hát câu chuyện tình"...

Nguồn: http://danviet.vn/mc-cat-tuong-gap-tai-nan-phai-khau-song-3-mui-tai-phim-truong-502020677582398....

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện MC Cát Tường