MC Cát Tường nhường người yêu cho bạn thân, bị phi công trẻ bỏ vì "bắt cá 2 tay"

Thứ Ba, ngày 11/08/2020 17:10 PM (GMT+7)
Chia sẻ

"Tôi tiếc bạn trai ấy nhưng thương Lê Giang quá nên nhường trai trẻ cho chị", bà mối của "Bạn muốn hẹn hò" chia sẻ.

Cát Tường sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng và tràn đầy năng lượng. Cuộc sống của cô dường như cũng đầy ắp sự thú vị và cảm xúc. Vừa qua, tại phần tiếp theo của chương trình 1001 Câu chuyện thật,  Cát Tường đã tiết lộ đôi điều trong mối quan hệ giữa mình với nghệ sĩ Lê Giang và tình cũ là ca sỹ Hàn Thái Tú.

"Nhường" bạn trai cho bạn thân

MC Cát Tường nhường người yêu cho bạn thân, bị phi công trẻ bỏ vì "bắt cá 2 tay" - 1

Cát Tường thổ lộ, người cô xem là tri kỷ trong showbiz là Lê Giang. Hai người gắn bó với nhau vì rất hợp tính, không cần nói ra vẫn hiểu người kia nghĩ gì. Họ thân nhau đến mức cho thể chia sẻ bạn trai cho nhau. "Trong nghề, chỉ có chị Lê Giang là thân với tôi như thế, chưa bao giờ giận hờn nhau điều gì".

Cát Tường nhớ lại một lần cô và Lê Giang cùng đi ăn tiệc do Tấn Beo mời và cùng để mắt tới một chàng trai. Sau khi rời tiệc, cả ba người cùng đến một quán bar và chàng trai ngồi giữa hai cô gái. Cảm nhận được hai phía đều thích chàng trai này, Cát Tường chủ động gọi Lê Giang ra nói chuyện. Khi Lê Giang ngỏ ý năn nỉ xin nhường chàng trai này với lý lẽ "mày trẻ hơn, còn nhiều cơ hội hơn tao", Cát Tường đã đồng ý dù khi đó cô cũng thực bụng rất thích và rất tiếc chàng trai này.

Khi quay lại chỗ ngồi, Cát Tường chủ động ngồi cạnh Lê Giang để chàng trai được tự nhiên. Nữ MC khẳng định cô rất thương Lê Giang và sẵn sàng hy sinh người mình thích cho đàn chị. Sau lần đi chơi ở quán bar này, Cát Tường cũng không còn quan tâm tới mối quan hệ của Lê Giang và chàng trai ấy. Tuy nhiên đến ngày trước khi Lê Giang sang Úc, đàn chị lại gọi Cát Tường đến để dặn dò và... bàn giao lại bạn trai.

MC Cát Tường nhường người yêu cho bạn thân, bị phi công trẻ bỏ vì "bắt cá 2 tay" - 2

Thời gian đầu mới sang Úc, Lê Giang vẫn thường xuyên gọi điện về cho Cát Tường để giải quyết những công việc còn tồn đọng và đàn em vẫn hết lòng hỗ trợ. Về phía mình, Cát Tường cảm thấy hụt hẫng vì mất đi người tâm sự. Sang đến năm thứ hai Lê Giang xa quê hương, Cát Tường cũng không còn được trò chuyện nhiều với bạn cũ, khoảng cách dần xa nhau. Thế nhưng chẳng lâu sau đó, Lê Giang đột ngột về nước khi đã làm mẹ và trở lại showbiz. Từ đó đến nay, hai người lại thân thiết với nhau và Cát Tường chưa bao giờ quên tình nghĩa năm xưa. Mùa dịch show ít, Lê Giang phải bán hàng trên mạng, Cát Tường cũng mua ủng hộ. Hai chị em dù ít gặp nhau hơn xưa nhưng vẫn thân thiết và chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống.

Bị bạn trai cũ tố "bắt cá 2 tay"

MC Cát Tường nhường người yêu cho bạn thân, bị phi công trẻ bỏ vì "bắt cá 2 tay" - 3

Là mẫu phụ nữ từng trải và sống tình cảm, Cát Tường tiết lộ, cô có những mối tình sau khi kết thúc được chuyển hóa thành tri kỷ chứ không hề hận thù hay oán ghét nhau. Nhắc lại chuyện tình cũ với ca sỹ kém mình 2 tuổi Hàn Thái Tú, Cát Tường cho biết, cô "cảm nắng" anh chàng này vì vẻ ngoài trắng trẻo thư sinh nên đã chủ động tán tỉnh. 

Thấy Hàn Thái Tú mỗi sáng đều mua sữa tươi không đường ở quán gần trường, Cát Tường liền dặn trước cô chủ quán giúp mình có cơ hội tiếp cận bằng cách dọn ra 2 cốc khi thấy anh chàng tới. Hàn Thái Tú thấy vậy vô cùng ngạc nhiên thì quay lại đã thấy Cát Tường đứng phía sau. Hai người dần dần bắt chuyện rồi yêu nhau.

Nhìn lại đoạn tình cũ, Cát Tường thừa nhận mình là người có lỗi bởi dù có tình cảm với Hàn Thái Tú nhưng cô vẫn đi chơi với một chàng trai khác. Khi bị phát hiện, Cát Tường đã năn nỉ nhưng vì quá ghen nên nam ca sỹ chủ động nói lời chia tay. Hàn Thái Tú nói rằng anh đau và hận Cát Tường vì đã "bắt cá hai tay". Hai người không nhìn mặt nhau từ đó và Hàn Thái Tú lạnh lùng đến mức có đi qua nhau hay chạm mặt cũng không thèm liếc sang Cát Tường dù chủ 1 giây.

MC Cát Tường nhường người yêu cho bạn thân, bị phi công trẻ bỏ vì "bắt cá 2 tay" - 4

Hai năm sau đó, Cát Tường và Hàn Thái Tú vẫn thấy ngại ngùng khi gặp lại nhau. Lúc này Hàn Thái Tú đã trở thành ca sỹ nổi tiếng và bắt đầu hẹn Cát Tường đi ăn, đi chơi chung. Hai người vốn cũng muốn nối lại tình xưa nhưng vì không còn cảm xúc nên quyết định xa nhau suốt chục năm nữa.

Thời gian sau đó, cả hai phải lăn lộn với nghề để tìm chỗ đứng trong showbiz. Cho tới 5 năm gần đây họ gặp lại nhau thì chỉ còn cảm giác là đồng nghiệp. Hàn Thái Tú vẫn nhiệt tình đưa rước Cát Tường đi diễn. Cả hai vẫn nói chuyện rôm rả nhưng tuyệt đối không vượt qua được giới hạn của mối quan hệ này.

Cát Tường thừa nhận, cho đến giờ Hàn Thái Tú là người đàn ông duy nhất cô có thể tìm đến để chia sẻ những câu chuyện tình yêu của mình và cô coi anh là tri kỷ khác giới, bên cạnh Lê Giang.

Nguồn: http://danviet.vn/mc-cat-tuong-nhuong-nguoi-yeu-cho-ban-than-bi-phi-cong-tre-bo-vi-bat-ca-2-tay-...

MC Cát Tường bị trai trẻ đào mỏ: ”Nhà bán được 1000 cây vàng không?”

Qua câu chuyện của mình, Cát Tường muốn nhắc mọi người đừng vội quy chụp chỉ trích phi công trẻ là đào mỏ.

Chia sẻ
Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện MC Cát Tường
Báo lỗi nội dung