MC Cát Tường từng bị chửi thậm tệ khi tìm gặp vợ của "bạn trai"

Thứ Hai, ngày 24/08/2020 19:13 PM (GMT+7)

Chia sẻ câu chuyện của mình nhưng Cát Tường cũng muốn gửi đến khán giả nên “biết người biết mình”, đừng quá tin tưởng một ai đến mù quáng.

Sự kiện: MC Cát Tường

Mới đây, trong tập mới nhất của chương trình 1001 Câu chuyện thật, MC Cát Tường đã tiết lộ câu chuyện quá khứ của mình thu hút sự chú ý của dân mạng.

Cát Tường và câu chuyện về việc phụ nữ tin vào người đàn ông ngoại tình

Trong tập này, MC Cát Tường chia sẻ cùng khách mời Thanh Trúc và khán giả về chủ đề: Phụ nữ ngu dốt tin vào kẻ ngoại tình.

Mở đầu chương trình, Cát Tường nhận định rằng phụ nữ nhiều người rất tự tin nhưng đó là một điều vừa tốt vừa xấu. Đặc biệt là đối với những người tự tin thái quá đến mức ngờ nghệch, ảo tưởng.

MC Cát Tường từng bị chửi thậm tệ khi tìm gặp vợ của "bạn trai" - 1

Cát Tường cho biết đây là câu chuyện của chính cô

Tiếp đó, Cát Tường chia sẻ chuyện cô từng cảnh báo một người phụ nữ về việc chồng người này ngoại tình nhưng cô ấy lại nhất mực không tin.

"Tôi quen một người bạn trai trẻ tuổi hơn tôi một chút. Sau một thời gian tìm hiểu thì cả hai có tình cảm với nhau. Bỗng một ngày đẹp trời, tôi nhận được tin nhắn của một người phụ nữ tự xưng là vợ của bạn trai tôi. Lúc đó, tôi sốc nặng, khóc bù lu bù loa như chết cha chết mẹ.

Tuy nhiên, vì lòng tự trọng cao, luôn nghĩ mình là người có đẳng cấp nên không cho phép bản thân rơi vào tình cảnh bi đát, bi thương như vậy. Tôi muốn biết rõ mọi chuyện nên phải tìm cho ra tận gốc. Tôi đâu có gì phải ngại hay sợ hãi.

Tôi tìm hẳn đến người phụ nữ đó để ba mặt một lời để nếu đúng người bạn trai kia đã có vợ nhưng vẫn ngoại tình với tôi, tôi sẽ chấm dứt tất cả. Tôi nghĩ, đàn ông lúc nào cũng có thể bắt cá hai tay, đong đưa bên nọ bên kia. Qua bên này nói một kiểu, bên kia lại nói kiểu khác.

Thế nhưng người bạn trai đó không dám gặp tôi nhưng vợ anh ta lại đồng ý gặp.

Khi vừa gặp tôi đã bị chửi thậm tệ, nói là đàn bào sao mà lại rẻ tiền thế.

Tôi chỉ đáp nhẹ nhàng: "Em ơi, chị đến đây để giúp em đấy. Nếu người đàn ông đó thực sự là của em thì em cần phải biết bộ mặt thật của anh ta. Còn nếu chị đang bị anh ta lừa gạt, chị cũng phải đến để xem sự ngu dốt của chị.

Vì cùng là phụ nữ với nhau nên chị mới đến đây để giúp em, nên em đừng có chửi chị. Bây giờ em chửi chị, nhưng sau này bình tĩnh lại, em mới thấy chị đến gặp em là có ý tốt, để giúp em.

Chị rẻ tiền hay mắc tiền không phải do em đánh giá. Em kêu thẳng chồng em tới đây đánh giá chị. Nếu chồng em đàng hoàng thì tại sao lại trốn không dám gặp chị.

Chồng em là người tìm tới chị trước và chưa bao giờ nói với chị rằng đã có vợ. Và chính em cũng là người tìm chị trước nên chị phải tới gặp em để làm rõ sự việc".

MC Cát Tường từng bị chửi thậm tệ khi tìm gặp vợ của "bạn trai" - 2

Cát Tường hy vọng câu chuyện của mình có thể là bài học cho chị em phụ nữ 

Thế nhưng người phụ nữ đó lại nói: "Không có đâu chị ơi, chồng em thương em lắm. Anh ấy ra ngoài như thế nào em không biết nhưng về nhà luôn lo cho vợ con. Chồng em chẳng qua buồn em, ghen với em nên mới tìm gặp chị thôi".

Tôi không muốn làm người phụ nữ này tổn thương, nhưng lại rất buồn cười vì chồng cô ấy rõ ràng đã tìm tới mình".

Nữ MC cho biết khi đó cô vừa chán nản, vừa buồn và thương cho người phụ nữ kia khi tin tưởng quá mù quáng. Cát Tường cũng cho rằng những người đàn ông về nhà càng chỉn chu, luôn biết cách chăm sóc cho vợ và gia đình chính là người dễ ngoại tình bởi vì họ bị nhiều vệ tinh đeo bám. Qua câu chuyện này, Cát Tường mong gửi đến những người phụ nữ nên “biết người biết ta” chứ không nên quá mù quáng để bản thân bị thiệt thòi.

MC Cát Tường từng bị chửi thậm tệ khi tìm gặp vợ của "bạn trai" - 3

Cát Tường là diễn viên, MC nổi tiếng của làng giải trí Việt 

Chương trình Cát Tường - 1001 câu chuyện thật liên tục thu hút sự chú ý của khán giả khi chia sẻ nhiều câu chuyện thật nhưng sốc về đời tư của chính Cát Tường. Cô từng thừa nhận rằng trong cuộc đời từng vướng vào tình yêu sai lầm khi yêu một người đã có vợ nhưng không hề hay biết bị lừa dối. Cô trở nên suy sụp, muốn nhảy lầu tự vẫn vì phát hiện ra điều này. Đau khổ hơn, Cát Tường phát hiện sự việc ngay thời điểm vợ người đàn ông đang quen mới sinh em bé được 1 tháng. Cũng trong talk show này, Cát Tường kể năm 24 tuổi, khi nữ nghệ sĩ vừa sinh con gái đầu lòng, chồng cũ của cô đã ngoại tình. Đó là lý do cô quyết định ly hôn.

Cô cũng từng khẳng định đã trải qua chuyện tình cảm cùng ba người đàn ông kém 10-13 tuổi nhưng đều không thể tiến xa vì rào cản gia đình. Trong đó chuyện tình gây chú ý nhất là mối tình với bạn trai Minh Thành vào cuối năm 2015 nhưng sau đó cũng chia tay. Cát Tường lập gia đình vào năm 2001 và có một con gái. Tuy nhiên cô và ông xã đã sớm chia tay khi con còn nhỏ. Cát Tường nuôi con và từ đó đến nay chưa kết hôn thêm lần nào.

Nguồn: http://danviet.vn/mc-cat-tuong-tung-bi-chui-tham-te-khi-tim-gap-vo-cua-ban-trai-5020202481914167...

Từ chối đại gia chi hơn 1 tỷ gạ ”đẻ thuê”, Cát Tường lại chuộng gu yêu trai trẻ kém 13 tuổi

Cát Tường không ngại thừa nhận chuộng gu trai trẻ và có đến 3 lần yêu "phi công" kém chục tuổi.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện MC Cát Tường