Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn bỏ rơi đàn chị thân thiết

Chủ Nhật, ngày 25/07/2021 09:43 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ tiết lộ về tình trạng hiện tại của đàn chị Hương Giang Idol và nói rõ mối quan hệ.

Hòa Minzy không chỉ là người chị cả trong nhóm Hoa dâm bụt gồm cả Erik và Đức Phúc, cô còn rất thân thiết với đàn chị Hương Giang Idol. Hội bạn thân này thường xuyên có những chuyến du lịch cùng nhau. Thậm chí chỉ một bức hình chụp chung của 4 người cũng từng lọt Top trending.

Thời gian gần đây, khi Hương Giang lui về hậu trường, công chúng không còn thấy những bức hình thân thiết như vậy. Thậm chí Hòa Minzy còn vướng tin đồn bỏ rơi đàn chị khi cô không đăng tải status nào bênh vực hay nói đỡ cho Hương Giang.

Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn bỏ rơi đàn chị thân thiết - 1

Hòa Minzy thân thiết bên đàn chị Hương Giang Idol

Trước tin đồn này, nữ ca sĩ đã lên tiếng giải thích trong một clip mới vào tối 24/7. Khi "đập hộp" các món quà sinh nhật được tặng, Hòa Minzy đặc biệt giới thiệu về món quà cô nhận được từ đàn chị Hương Giang. Đó là một chiếc túi hiệu khiến cô rất thích thú.

Nhân dịp nhận được món quà từ người chị, Hòa Minzy đã lên tiếng về lý do cô giữ im lặng khi Hương Giang vướng phải lùm xùm: “Mọi người thắc mắc tại sao lúc thành công có nhau nhưng lúc hoạn nạn không thấy đâu, rồi nói Hoà bỏ rơi chị Giang. Nhưng sự thật không phải thế. Thực sự Hoà là 1 người dễ gặp thị phi nên khi Hoà lên tiếng một điều gì, Hòa suy nghĩ rất kỹ. Nếu chị Giang xảy ra chuyện, Hoà lên tiếng thì chưa chắc cách đó sẽ giúp ích cho câu chuyện của chị Giang, có thể còn làm câu chuyện xấu đi, làm ảnh hưởng tới chị. Vậy nên Hoà quyết định nhắn tin động viên, chia sẻ với chị thôi. Tình cảm vẫn rất bình thường".

Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn bỏ rơi đàn chị thân thiết - 3

Hòa Minzy khẳng định mối quan hệ với Hương Giang vẫn rất tốt đẹp

Hòa Minzy cũng hé lộ thông tin hiện tại Hương Giang Idol đang sống ra sao khi thời gian qua “nữ hoàng chuyển giới” rất kín tiếng. Cô cho rằng thời gian này Hương Giang đang lựa chọn cách sống yên bình, một lý tưởng sống khác đi khi không liên lạc với ai trong nhóm bạn thân. “Hòa rất tôn trọng quyết định của chị và chờ một ngày chị trở lại” – giọng ca sinh năm 1995 chia sẻ.

Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn bỏ rơi đàn chị thân thiết - 4

Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn bỏ rơi đàn chị thân thiết - 5

Hương Giang Idol trong bức hình chụp chung với nhóm Hoa dâm bụt, bức hình từng lọt Top trending

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-minzy-len-tieng-ve-tin-don-bo-roi-dan-chi-than-thiet-5020212579431765.htm

Ảnh hiếm loạt MC dự báo thời tiết: Người lấy ”ông trùm”, người là chuyên viên ngân hàng

4 người đẹp làm MC dự báo thời tiết đài truyền hình có những bức hình quá khứ ngỡ ngàng.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hòa Minzy
Báo lỗi nội dung