Tuấn Hưng: "Máy móc còn hỏng, huống chi là người"

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Ca sĩ cho hay bản thân đã đầu tư rất nhiều tiền cho sản phẩm âm nhạc mới nhưng lại nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Chỉ sau vài ngày ra mắt, Tuấn Hưng đã quyết định gỡ MV Quả táo vàng khỏi kênh cá nhân, tuyên bố không sử dụng ca khúc này nữa. Hành động này của nam ca sĩ trở thành đề tài gây tranh luận trên các diễn đàn giải trí.

Trong đêm diễn mới nhất, Tuấn Hưng đã có những chia sẻ thẳng thắn với khán giả. Anh cho hay bản thân đã đầu tư rất nhiều tiền cho sản phẩm âm nhạc mới. Tuy nhiên khi cộng đồng mạng xôn xao với nhiều ý kiến trái chiều, anh nhanh chóng khóa MV lại. Ca sĩ hài hước nói: "Dỗi!".

Video: Tuấn Hưng nói về việc gỡ MV mới nhất.

Sao nam giải thích anh chỉ tạm thời ẩn bài hát, không phải xóa hẳn. "Bài hát có thể không hay, người hát có thể thể hiện chưa trọn vẹn. Hưng đến bây giờ đứng trên sân khấu đã 26 năm, đó là chưa kể trước đó mình còn đi hát kiểu sinh viên, hát quán xá nữa, ngót nghét cũng 30 năm. Cái máy còn hỏng chứ huống chi là người. Nhưng máy này bây giờ nhìn cũng còn ngon lắm đấy", giọng ca Hà thành chia sẻ.

Tuấn Hưng tự nhận mình đẹp trai, luôn vui tươi, khuấy động không khí trên sân khấu, mang lại cho khán giả những giây phút giải trí. Vì vậy anh hi vọng nhận được sự ủng hộ của mọi người.

"Mình phải có người bênh chứ. Mình yếu thì phải có người bênh. Chứ bây giờ để cộng đồng mạng la hét, mắng chửi thì khổ thân. Bài hát làm 3 năm trời, tốn bao nhiêu tiền, chưa thu được đồng nào mà đã đóng rồi. Tôi tạm thời ẩn MV một vài ngày để cộng đồng mạng bớt la ó. Khi nào tôi cảm thấy được mọi người yêu thương, đứng về phía mình, lập tức bài hát không chỉ được mở lại mà còn thêm nhiều phiên bản khác", Tuấn Hưng nhấn mạnh.

Tạo hình khó hiểu của Tuấn Hưng trong MV mới.

Trước đó, khi phát hành Quả táo vàng, Tuấn Hưng đã nhận không ít lời chỉ trích vì giọng hát xuống phong độ, ca từ sáo rỗng, nhiều chỗ tối nghĩa, như: "Anh sẽ nâng quả đất này lên cho em để lấy về quả táo vàng", "Cho hai ta tìm nhau / Khắp thế gian nơi không niềm đau / Một nơi hai ta chìm sâu đến khi trời sáng"... Ngoài ra, số lượt xem tính đến thời điểm trước khi Tuấn Hưng ẩn MV này trên kênh YouTube cá nhân là khá thấp, không tương xứng với vị thế của nam ca sĩ trong làng nhạc Việt.

Tuấn Hưng khẳng định bản thân sẽ không nản chí, từ bỏ âm nhạc: "Mấy lời chê bai, ganh ghét đa phần là không mua vé đi xem tôi hát bao giờ. Đây là nghề, cuộc sống của tôi. Mãi mới nổi tiếng như bây giờ. Tôi vẫn lắng nghe, theo dõi góp ý của mọi người nhưng bảo nghỉ hát thì còn lâu".

Nguồn: [Link nguồn]

Trước những ý kiến trái chiều từ khán giả, Tuấn Hưng cho biết anh chủ động ẩn MV để tránh tình hình thêm căng thẳng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN