MV tiền tỷ của Tuấn Hưng “bay màu” khỏi YouTube

Sự kiện: Tuấn Hưng

Trước những ý kiến trái chiều từ khán giả, Tuấn Hưng cho biết anh chủ động ẩn MV để tránh tình hình thêm căng thẳng.

Chiều 21/5, Tuấn Hưng xác nhận đã ẩn MV mới ra mắt mang tên “Quả táo vàng” và sẽ không sử dụng sản phẩm này trong tương lai.

“Những ngày qua, tôi cảm nhận mọi thứ đang bị rối lên chỉ vì 1 sản phẩm âm nhạc không phù hợp, biến mình thành những đề tài tiêu cực. Vì vậy tôi sẽ không sử dụng ca khúc “Quả táo vàng” nữa .

Tôi chọn sự bình yên và đón nhận những góp ý của tất cả mọi người. Tôi không muốn tạo nên tranh cãi và căng thẳng nữa”, Tuấn Hưng vừa thông báo trên trang cá nhân chính thức.

Tuấn Hưng và vợ - Huyền Baby - trong MV "Quả táo vàng".

Tuấn Hưng và vợ - Huyền Baby - trong MV "Quả táo vàng".

Cách đây vài ngày, MV “Quả táo vàng” của Tuấn Hưng được phát hành trên YouTube. Sản phẩm mang phong cách cổ trang, tiêu tốn kinh phí hàng tỷ đồng, song lượt xem không đáng kể.

Đặc biệt, đoạn video ghi lại phần trình diễn của Tuấn Hưng trong trang phục cổ trang ở buổi họp báo giới thiệu MV cũng được chia sẻ rộng rãi, kèm theo nhiều bình luận tiêu cực.

Cả phần thể hiện của Tuấn Hưng lẫn hình ảnh và âm nhạc trong MV được đa số khán giả nhận xét là không hấp dẫn, thậm chí khá kỳ quặc. Nhiều cư dân mạng còn cho biết họ không rõ Tuấn Hưng đang hát gì.

Vợ chồng Tuấn Hưng trong buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm MV.

Vợ chồng Tuấn Hưng trong buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm MV.

Trao đổi với chúng tôi, Tuấn Hưng cho biết anh và ê-kíp chọn hình ảnh quả táo xuất hiện trong MV lần này như một ý nghĩa ẩn dụ về tình yêu vĩnh hằng.

Giọng ca 7X hóa thân thành chàng trai phải đối diện với kẻ thù để bảo vệ người mình thương. Cuối cùng sự chân thành, gắn kết của cả hai đã giúp họ vượt qua những khó khăn, thử thách.

Từ câu chuyện được lồng ghép trong MV, Tuấn Hưng gửi đến khán giả thông điệp “hạnh phúc phải đến từ sự vun đắp của hai phía".

MV “Quả táo vàng” - Tuấn Hưng.

Trong MV lần có sự tham gia của hot girl đình đám một thời Hương Baby ở vai trò nữ chính. Tuấn Hưng chia sẻ rất bất ngờ vì ở nhà chưa bao giờ thấy vợ múa mà khi vào MV lại rất nhập vai.

Tuấn Hưng bật mí từ sau MV “Gấp đôi yêu thương”, anh tin tưởng vào khả năng diễn xuất của người bạn đời nên muốn mời cô tham gia để tạo kỷ niệm cho hành trình yêu của cả hai. Anh nói vui ở những dự án trước, khi đóng cặp với bạn diễn thường bị vợ giận vài tuần nên lần này anh quyết tâm mời cô góp mặt.

Hiện khi truy cập vào đường dẫn MV “Quả táo vàng” của Tuấn Hưng, khán giả nhận về thông báo “Video không có sẵn, đây là video riêng tư”.

Nguồn: [Link nguồn]

“Trong mắt tôi, anh Hưng là người chồng bản lĩnh, tài giỏi, thông minh, tình cảm và tâm lý”, vợ Tuấn Hưng chia sẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Tuấn Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN