Tuấn Hưng đáp trả bình luận kém duyên: 'Già rồi vẫn còn được hát'

Ca sĩ Tuấn Hưng vừa có bài viết chia sẻ về chuyện cảm thấy phần trình diễn của bản thân không đủ tốt, đề nghị trả lại tiền vé cho khán giả.

Tối ngày 14/4, Tuấn Hưng gặp sự cố trong một buổi biểu diễn ngoài trời. Nhiều đoạn clip của nam ca sĩ được đăng tải trên mạng xã hội khiến khán giả bày tỏ sự thất vọng. Cụ thể, khi Tuấn Hưng hát ca khúc Gấp đôi yêu thương đã để lộ dấu hiệu hụt hơi, chênh phô.

Video: Đoạn hát live được nhận xét là “thảm họa” của Tuấn Hưng.

Hát không nổi luôn”; “Bình oxy cho anh”; “Giọng hát Tuấn Hưng sao lại thế này?”; “Phong độ không còn như xưa”; “Tôi chưa nghe anh ấy hát live bao giờ, cho hỏi là giọng như vậy thật à?”… là những ý kiến của khán giả. Một số tài khoản mạng còn so sánh phần hát live này với các sân khấu khác của nam ca sĩ và để lại các nhận xét trái chiều.

Trước dư luận ồn ào, giọng ca 8X đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân. Anh thừa nhận giọng hát mình có vấn đề và hát không tốt.

Ngay từ chiều biết không ổn nhưng không thể không xuất hiện vì sẽ làm ảnh hưởng tới uy tín của ban tổ chức chương trình. Hưng không xứng đáng nhận thù lao ngày hôm nay. Nếu được, cho Hưng xin 1 ngày gần nhất (trong tuần sau) hoặc Hưng xin hoàn lại tiền vé cho khán giả. Cảm ơn tất cả sự thương yêu của mọi người và xin nhận lời xin lỗi của Hưng”, sao nam chia sẻ.

Dưới bài viết, nhiều ca sĩ, người hâm mộ đã bình luận cổ vũ, động viên, cho rằng đây chỉ là một sự cố của Tuấn Hưng. Bên cạnh đó cũng có vài ý kiến tiêu cực cho rằng Tuấn Hưng đã “hết thời”, “qua thời vàng son”, “đừng nên ca hát nữa”, “có tuổi rồi, già rồi thì nghỉ”...

Tuấn Hưng không ngại đáp trả những bình luận tiêu cực về mình.

Không im lặng, giọng ca Tìm lại bầu trời đáp trả nhanh chóng: “Ai chả có lúc gặp vấn đề về sức khỏe. Mình chấp nhận điều đó và mong khán giả của mình sẽ chấp nhận lời xin lỗi, nhất là những người có mặt trong tối nay”.

Ở một bình luận khác, Tuấn Hưng khẳng định: “Những người đi xem mới biết có hay hay không nên họ mới bỏ tiền để đi xem. Các thánh cứ ngồi nhà hóng rồi nói năng kém văn minh. Già vẫn có quyền được hát. Còn có người nghe còn hát nhé”. Chia sẻ của nam ca sĩ nhận được nhiều lượt đồng tình từ dân mạng.

Bên cạnh đó, khán giả đi xem còn kể lại chuyện Tuấn Hưng xin lỗi khán giả trong tối đó. Quả thật, khi nhận thấy giọng hát có vấn đề, nam ca sĩ đã đứng trên sân khấu nói: “Hưng xin phép hoàn lại tiền vé cho tất cả quý vị. Mình cảm thấy rất xấu hổ. Có những thứ mình không kiểm soát được, như thời tiết. Hưng hơi chủ quan nên bị tắc tiếng. Hãy cho Hưng được hoàn lại tiền vé. Hãy cho Hưng làm điều này”. Sau đó, anh quỳ gối, chắp tay xin lỗi khán giả trên sân khấu.

Video: Tuấn Hưng giải thích về sự cố và quỳ xuống xin lỗi khán giả.

Trong sự nghiệp của mình, Tuấn Hưng sở hữu nhiều bản hit như: Độc thoại, Cầu vồng khuyết, Dĩ vãng cuộc tình, Nắm lấy tay anh, Tìm lại bầu trời... Anh có lượng fan đông đảo, trung thành nhiều năm và ở đủ mọi lứa tuổi nhờ giọng hát nội lực. Minh chứng là show diễn "Góc ban công" tổ chức tại nhà riêng trên Phố đi bộ quy tụ hàng nghìn khán giả, trên khắp các tỉnh thành, nhiều người sẵn sàng ngồi dưới mưa nghe nam ca sĩ hát. Anh khẳng định bản thân luôn hát live, không bao giờ hát nhép vì tôn trọng khán giả.

Nguồn: [Link nguồn]

Nam ca sĩ sinh năm 1978 gây bất ngờ khi thông báo rút khỏi sự kiện từng khiến anh rất tự hào khi được mời.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Vi ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN