Tự Long nghẹn ngào tiết lộ điều ước đặc biệt trong dịp sinh nhật

Thứ Hai, ngày 04/01/2021 16:37 PM (GMT+7)

Chia sẻ của đội trưởng Tự Long nhận được sự ủng hộ của các nghệ sĩ và đông đảo khán giả có mặt tại trường quay.

"Ký Ức Vui Vẻ" tập 7 vừa phát sóng cũng chính là tập mở màn năm 2021, đã mang đến cho khán giả nhiều câu chuyện và cảm xúc ấn tượng.

Clip: Nhóm MTV và dàn nghệ sĩ tổ chức sinh nhật cho NSND Tự Long

Mới đây, chương trình "Ký Ức Vui Vẻ" vừa phát sóng tập mở màn cho năm 2021 thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Xuất hiện trong tập này ngoài MC Lại Văn Sâm cùng các nghệ sĩ đội trưởng còn các khách mời là nghệ sĩ Kim Xuân, MC Quốc Bình, ca sĩ Hồng Hạnh, diễn viên Đỗ Duy Nam, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Tự Long nghẹn ngào tiết lộ điều ước đặc biệt trong dịp sinh nhật - 1

Dàn sao trong "Ký Ức Vui Vẻ" chúc mừng sinh nhật nghệ sĩ Tự Long 

Tập 7 "Ký Ức Vui Vẻ" được ghi hình ngày 22/12 nhằm đúng sinh nhật của NSND Tự Long. Trong thử thách của thập niên 00, nhóm MTV đã xuất hiện và mang đến liên khúc sôi động cũng như những câu chuyện đáng nhớ. Bên cạnh đó, nhóm MTV đã ngẫu hứng hát… “vọng cổ” mừng sinh nhật đội trưởng thập niên 80 – NSND Tự Long. 

Rất bất ngờ khi nhận được món quà này, NSND Tự Long đã bước lên sân khấu cùng hòa giọng và ca khúc kéo dài mãi không ngưng. MC Lại Văn Sâm đùa rằng nếu không dừng lại và chuyển qua phần khác, có lẽ đội trưởng Tự Long sẽ còn hát mãi bài “vọng cổ sinh nhật”.

Tự Long nghẹn ngào tiết lộ điều ước đặc biệt trong dịp sinh nhật - 3

Thanh Duy mang bánh kem lên sân khấu 

Ở một diễn biến khác, sau phần giao lưu cùng nghệ sĩ Xuân Hinh, đội trưởng Thanh Duy cũng từ hậu trường mang ra chiếc bánh kem, chính thức mừng sinh nhật người anh thân thiết của mình. Trong khoảnh khắc hạnh phúc xen lẫn xúc động, NSND Tự Long đã bày tỏ điều ước: “Mong “Ký Ức Vui Vẻ” sẽ luôn mang lại niềm vui cho khán giả, MC Lại Văn Sâm – “linh hồn của chương trình” sẽ không bao giờ từ bỏ "Ký Ức Vui Vẻ" dù với bất cứ lý do gì. Các đội trưởng của chúng ta dù có thay đổi đi chăng nữa vẫn luôn yêu quý nhau cả trong chương trình lẫn cuộc sống. Cảm ơn tất cả mọi người, chúng ta luôn coi nhau là một gia đình. Mong chương trình sẽ luôn mang lại niềm vui, tiếng cười cho khán giả”. 

Nghệ sĩ Tự Long gắn bó với chương trình "Ký Ức Vui Vẻ" từ những ngày đầu tiên với vai trò đội trưởng. Sau 3 mùa, anh nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả bởi tính cách hài hước, dí dỏm cùng những câu chuyện vui vẻ. Tuy nhiên, cũng không ít lần, nghệ sĩ Tự Long mang đến cho người xem những khoảnh khắc lắng đọng bởi câu chuyện xúc động về ký ức, tuổi thơ.

Tự Long nghẹn ngào tiết lộ điều ước đặc biệt trong dịp sinh nhật - 4

Nghệ sĩ Tự Long ước MC Lại Văn Sâm sẽ luôn gắn bó với chương trình "Ký Ức Vui Vẻ" 

Sở dĩ nam nghệ sĩ chia sẻ điều ước đặc biệt này bởi vì cách đây không lâu, MC Lại Văn Sâm tiết lộ từng từ chối dẫn dắt chương trình “Ký Ức Vui Vẻ” mùa 3: "Tôi nói thẳng với ê-kíp suy nghĩ của mình và những băn khoăn về mùa 3 này, nó đầy áp lực, đầy khó khăn và đầy thách thức". Ở mùa 1, sở dĩ chương trình nhận được sự chú ý của khán giả vì đây là một mảng đề tài mới, có nhiều chủ đề để khai thác. Đến mùa 2, số phát sóng tăng lên nên ê-kíp đôi khi bế tắc về chủ đề hay liên hệ khách mời.

Tuy nhiên, việc tiếp nối sự thành công và giữ nhiệt cho mùa 3 từng khiến nhà báo Lại Văn Sâm đắn đo và lo lắng: "Đến mùa 3 thì áp lực quá lớn, cũng là 21 số với rất nhiều chương trình, đề tài nên lúc đầu khi tôi gặp gỡ các bạn ê-kíp, tôi nói rằng nếu như không có gì đổi mới thì tôi xin phép không tham gia mùa 3. Bởi vì tôi sợ lặp lại những chủ đề, lặp lại chính mình trong việc dẫn dắt, làm sứ giả của các miền ký ức". Bằng những nỗ lực đổi mới trong cách xây dựng nội dung, ê-kíp đã thuyết phục được MC Lại Văn Sâm tiếp tục đồng hành với chương trình.

Nguồn: http://danviet.vn/tu-long-nghen-ngao-tiet-lo-dieu-uoc-dac-biet-trong-dip-sinh-nhat-5020214116382...

MC Lại Văn Sâm hiếm hoi tiết lộ về bố ruột, nghẹn ngào nhớ lại ngày cũ

Lời tâm sự của MC Lại Văn Sâm khiến các nghệ sĩ, khán giả có mặt tại trường quay vô cùng xúc động.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Ký ức vui vẻ