Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Trường Giang phát hoảng khi nghe nam diễn viên hài này "triệt hạ" Hoài Linh

Thứ Bảy, ngày 10/11/2018 13:45 PM (GMT+7)

Bị gọi là "Linh ve chó" nhưng giám khảo Hoài Linh vẫn phải im re vì tài năng của Bảo Lâm.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Clip Lê Dương Bảo Lâm "sát hại" dàn trưởng phòng "Ơn Giời"

Sau thành công của tập 6, chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 5 tiếp tục gửi đến khán giả tập 7 với 3 khách mời: nghệ sĩ Thanh Kim Huệ, Lê Dương Bảo Lâm và người mẫu Cao Ngân. Gây chú ý nhất là màn trổ tài của Quán quân Cười xuyên Việt 2015. Lê Dương Bảo Lâm chọc cười khán giả bằng màn kế hoạch "sát hại" dàn trưởng phòng trong Ơn giời.

Trường Giang phát hoảng khi nghe nam diễn viên hài này "triệt hạ" Hoài Linh - 1

Lê Dương Bảo Lâm vào phòng của Trường Giang, lên kế hoạch "triệt hạ" từng trưởng phòng

Gặp phải trưởng phòng Trường Giang ngay lần đầu tiên tham gia, Lê Dương Bảo Lâm thể hiện tài ứng biến linh hoạt. Ngay cả khi Trường Giang tự hào đã có kinh nghiệm nhiều năm trong Ơn giời cũng không thể nhịn cười trước Bảo Lâm. Không những thế, giám khảo Hoài Linh liên tục bật những tràng cười sảng khoái khi xem chàng trai này diễn xuất.

Trường Giang phát hoảng khi nghe nam diễn viên hài này "triệt hạ" Hoài Linh - 2

Bảo Lâm đứng trước tình huống làm cách nào để xử "Thành điên"

 Lê Dương Bảo Lâm hóa thân vào một thành viên của băng nhóm xã hội đen dưới sự dẫn dắt của “đầu xỏ” Trường Giang. Chính anh chàng Lê Dương Bảo Lâm tuyên bố đã “tiêu diệt” được 3 nhân chủ chốt trong “xã hội đen” chính là Trấn Thành, Xuân Bắc và trùm cuối Hoài Linh.

Đứng trước thử thách là "Thành điên", nam diễn viên hài nhấn mạnh: "Thằng Thành điên này nổi tiếng là điên. Con dùng chiêu Thanh Xà Bạch Xà, cào mặt nó". Chiêu thức của Bảo Lâm khiến Trường Giang phải thốt lên: "Thằng nhóc bị bệnh rồi".

Trường Giang phát hoảng khi nghe nam diễn viên hài này "triệt hạ" Hoài Linh - 3

Thử thách tiếp theo là "Bắc công tử"

Khi Trường Giang đưa ra thử thách "Bắc công tử", Bảo Lâm thừa nhận đó là một khó khăn với anh theo cách giải thích rất hài hước. "Bởi vì từ miền Nam ra miền Bắc, mang theo câu hò điệu lý 9 dòng sông, mang theo tấm lòng con trai miệt vườn và nó ra đón con với cả yêu thương. Chính vì thế con dùng nhan sắc của mình, tức là nam nhân kế. Con mặc áo lông thú, con là con trai mới nhú" - Bảo Lâm đưa ra kế hoạch "triệt hạ Bắc công tử".

Trường Giang phát hoảng khi nghe nam diễn viên hài này "triệt hạ" Hoài Linh - 4

Thử thách cuối cùng là "trùm cuối" Hoài Linh

Khá táo bạo, Lê Dương Bảo Lâm dám gọi "trùm cuối" là "Linh ve chó" khi chỉ vào nốt ruồi trên mép trong bức ảnh. Câu nói của Bảo Lâm khiến Trường Giang phải giật mình và không nhịn nổi cười. Anh bình luận: "Ta thiết nghĩ từ nay tới cuối đời chắc con sẽ không có được một chiếc cúp nào nữa". Ngồi phía dưới ghế giám khảo, Hoài Linh liên tục cười vì tài năng của Bảo Lâm.

Chưa ngừng ở đó, khách mời oái oăm này còn có ý định lật ngược kịch bản nhưng may mắn với kinh nghiệm “chinh chiến” 5 mùa của trưởng phòng Trường Giang đã chuẩn bị rất kĩ với mọi tình huống, biến nốt ruồi trên méo của "trùm cuối" Hoài Linh từ có thành không. Chắc chắn Lê Dương Bảo Lâm sẽ là một nhân tố bùng nổ trong tuần này. Tập 7 của chương trình sẽ lên sóng tối chủ nhật ngày 11.11 trên kênh VTV3.

Hoài Linh nói gì khi con nuôi vướng bê bối yêu đương và dùng chất kích thích?

Cậu con nuôi nổi tiếng của Hoài Linh bị trượt dài trên con đường nghệ thuật khiến nhiều người tiếc nuối.

Theo An An (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang