Trường Giang bất ngờ chia sẻ nỗi sợ hãi chăm vợ bầu Nhã Phương

Cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương được fan chúc mừng khi sắp lên chức.

Mới đây nghệ sĩ hài Trường Giang chia sẻ những tâm sự về chuyện "sau này vợ đẻ". Cư dân mạng khá bất ngờ về điều này vì Trường Giang - Nhã Phương mới kết hôn vào tháng 9 vừa qua.

Với những tâm sự về chuyện lên chức sẽ ra sao, Trường Giang khiến các fan hiểu rằng anh đang ngầm xác nhận chuyện Nhã Phương mang bầu và trong tương lai không xa, cả hai sẽ lên chức bố mẹ.

Trường Giang bất ngờ chia sẻ nỗi sợ hãi chăm vợ bầu Nhã Phương - 1

Trường Giang bất ngờ chia sẻ tâm trạng lo lắng khi vợ mang bầu

Nam diễn viên hài viết: "Từ ngày cưới vợ, cứ bị bạn bè hù dọa hoài "Giờ còn son thì zui (vui) đó nha, chứ sau này vợ mày đẻ, rồi mày sẽ thấy cảnh !!!”

Tui chỉ mong cuộc đời mình không đi vào ngõ cụt như mấy đứa bạn bỉm sữa khác, kiểu như: - sáng sớm vợ nói thèm trà sữa. Không dậy đi mua nổi thế là vợ giận - Đi làm, điện thoại hết pin, vợ gọi không được cũng giận - Post hình chung mà mặt chồng sáng hơn vợ cũng giận - ... Và trăm ngàn câu chuyện khác của cuộc đời làm chồng mà tui đã nghe.

8 tiếng đi làm hết 7 tiếng quay hình, 1 tiếng dành cho các bữa ăn, thì làm sao nghe máy được. 12h mới ngủ sáng sớm bị vợ dựng đầu dậy đi mua trà sữa thì ai mà không cáu. Nhưng rồi cũng lẳng lặng đi mua 2 ly trà sữa bù đắp. Thế mà bã nói "Em hết thèm rồi".

Bởi, khổ cho những ông chồng không khéo léo, không biết cách thể hiện tình yêu với vợ, chỉ biết lẳng lặng quan tâm nên suốt ngày bị cho là kẻ vô tâm. Ai có kinh nghiệm chỉ cho tui dùm đi, để bớt sợ".

Trường Giang bất ngờ chia sẻ nỗi sợ hãi chăm vợ bầu Nhã Phương - 2

Trường Giang, Nhã Phương đăng ảnh đi tuần trăng mật nhưng tránh chụp cả người

Nỗi sợ của Trường Giang khi phải chăm vợ mang bầu được các fan rất chia sẻ. Bạn Lâm Trâm nhắn tới Trường Giang: "Cố gắng lên, Giang ca sẽ là một ông chồng tuyệt vời và biết thương yêu lo cho chị Bi. Và là một ông bố tuyệt vời trong tương lai nữa".

Bạn có nick My Trà cũng động viên Trường Giang: "Giang ca yên tâm Nhã Phương sẽ không phải là kiểu cô vợ vậy đâu. Gì thì Phương rất thấu hiểu và ngoan hiền. Và rất yêu Giang ca nữa sẽ không làm vậy với anh đâu. Chúc anh với Phương luôn yêu thương và thấu hiểu nhau nhiều hơn nữa nhé, mãi hạnh phúc nhé"

Bạn có nick Huỳnh Chân chia sẻ: "Kinh nghiệm tự tích lũy mới tốt nên em thấy Ca tự trải nghiệm qua vài lần đi là quen à".

Tuy không nhắc gì tới việc Nhã Phương mang bầu nhưng Trường Giang đã chuẩn bị sẵn tâm lý làm một ông chồng chăm lo cho vợ bầu. Các fan dành nhiều lời chúc mừng hạnh phúc của đôi vợ chồng mới cưới.

Thời gian này, Trường Giang vẫn chăm chỉ đi show trong khi Nhã Phương không xuất hiện công khai trước truyền thông. Trong clip livestream mới đây, Nhã Phương bị fan soi vòng hai to, dù cô đã mặc đồ ngủ rộng. Buổi họp báo phim do cô đóng vai nữ chính mới diễn ra nhưng cô cũng vắng mặt.

Trường Giang - Trấn Thành đọ gia sản khủng: Ai nhiều tiền hơn?

Gia sản ở tuổi 35 của Trường Giang liệu có “khủng“ hơn nhà Trấn Thành?

Chia sẻ
Theo An An (Dân Việt)
Trường Giang Xem thêm
Báo lỗi nội dung