Trường Giang: "Nhiều người mở tivi lên là chửi nghệ sĩ hài diễn dở"

Thứ Sáu, ngày 17/11/2017 10:16 AM (GMT+7)

"Nhiều người cứ mở tivi lên là chê sao diễn dở quá vậy rồi chửi tới chửi lui, nhưng họ đâu biết để thực hiện được một chương trình hài, chúng tôi đã phải khó khăn thế nào", Trường Giang bộc bạch.

Vào ngày 16/11, Trường Giang thu hút khá nhiều sự chú ý khi xuất hiện tại buổi ra mắt chương trình Thách thức danh hài mùa 4. Đây cũng là năm thứ 4 liên tiếp anh được mời ngồi ghế nóng tại chương trình này cùng Trấn Thành.

Trường Giang chia sẻ, trong suốt quá trình ghi hình, anh đã rất áp lực để tìm ra thí sinh giành giải trăm triệu. Bởi để làm được một tác phẩm hài ấn tượng và chinh phục người xem, không chỉ riêng các thí sinh không chuyên tại các cuộc thi, mà chính cả những nghệ sĩ hài hoạt động chuyên nghiệp như anh cũng phải đau đầu.

Trường Giang: "Nhiều người mở tivi lên là chửi nghệ sĩ hài diễn dở" - 1

Trường Giang lên tiếng trước nhiều ý kiến cho rằng chương trình hài ngày càng nhảm.

“Chương trình hài bây giờ quá nhiều, ý tưởng của chúng tôi ngày càng bị bó hẹp vì mỗi lần đặt bút ngồi viết kịch bản, chúng tôi đều cảm thấy nó giống hoặc na ná với nội dung của tiểu phẩm nào đó.

Nhiều khán giả hay nói chúng tôi diễn hài ngày càng nhảm, không còn mắc cười như xưa, nhưng thật ra nghệ sĩ chúng tôi chẳng ai muốn làm hài nhảm cả, và để làm được một vở diễn chỉn chu, chúng tôi cũng phải đối mặt với rất nhiều áp lực. Khán giả ngày nay quan tâm và tìm hiểu rất nhiều về hài, để chinh phục được họ, nhiệm vụ của chúng tôi không chỉ đơn thuần là chọc cười họ nữa”, nam diễn viên chia sẻ.

Trường Giang nói thêm, trước đây, các chương trình hài chỉ xuất hiện trên tivi mỗi tuần một lần, nhưng bây giờ, hầu như ngày nào cũng có hài để xem.

“Nhiều người cứ mở tivi lên là chê sao diễn dở quá vậy rồi chửi tới chửi lui, nhưng họ đâu biết để thực hiện được một chương trình hài, chúng tôi đã phải khó khăn thế nào. Tôi chỉ hy vọng khán giả sẽ xem với tinh thần cởi mở hơn, đừng quá khắt khe với các nghệ sĩ hài chúng tôi”, bạn trai Nhã Phương cho hay.

Trường Giang: "Nhiều người mở tivi lên là chửi nghệ sĩ hài diễn dở" - 2

Trong khi Trường Giang ngồi chung ghế nóng với Trấn Thành, Tiến Luật sẽ đảm nhận vai trò MC.

Ngoài ra, Trường Giang cũng khẳng định thêm, việc diễn viên Tiến Luật đảm nhận vai trò MC năm nay sẽ mang lại nhiều điểm nhấn cho chương trình. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hài, ông xã Thu Trang sẽ khiến người xem “cười bung nóc” với lối dẫn dắt duyên dáng, hóm hỉnh.

“Tôi không ngại bị so sánh với Ngô Kiến Huy – MC quen mặt của chương trình ở những mùa trước, bởi mỗi người đều có cách pha hài riêng. Tôi tự tin mình sẽ chinh phục khán giả bằng nhiều mảng miếng đậm chất Tiến Luật. Hơn nữa, việc xuất hiện chung với những người bạn thân thiết như Trấn Thành, Trường Giang tại Thách thức danh hài càng giúp chúng tôi tương tác, tung hứng rất ăn ý”, Tiến Luật nói.

Mua biệt thự 15 tỷ, tậu xế sang, Trường Giang giàu cỡ nào ở tuổi 34?

Cát-xê từ đóng phim, quảng cáo, MC,... giúp Trường Giang sở hữu khối tài sản nhiều người mơ ước.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang