Hai chàng trai hôn nhau trên sân khấu khiến Trấn Thành sững người

Thứ Năm, ngày 18/10/2018 10:40 AM (GMT+7)

Màn biểu diễn "bất chấp" giúp họ giành được 100 triệu đồng của Thách thức danh hài 2018.

Tối 17/10, tập đầu tiên của “Thách thức danh hài” mùa 5 đã lên sóng và thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đáng chú ý nhất trong các tiết mục, là sự xuất hiện của hai hot boy Thanh Chương và Hoàng Duy.

Ngay từ vòng thi đầu tiên, hai chàng trai này đã giả vờ gây gổ, thách thức nhau, nhưng sau đó, cả hai lại bất ngờ khoá môi trên sân khấu để bày tỏ tình cảm khiến giám khảo Trường Giang, Trấn Thành không khỏi sững sờ. Nhờ màn hôn nhau bất chấp này, hai hot boy đã vào tiếp vòng sau.

Hai chàng trai hôn nhau trên sân khấu khiến Trấn Thành sững người - 1

Hai thí sinh nam gây bất ngờ khi công khai hôn môi trên sân khấu.

Ở những vòng tiếp theo, Thanh Chương và Hoàng Duy tiếp tục chinh phục hai vị giám khảo và những khán giả xem chương trình bằng màn đối đáp “chẳng ăn nhập” nhưng đầy duyên dáng.

Theo sự gợi ý của Trấn Thành và Trường Giang, cả hai đã đổi vai đóng Lan và Điệp ở vòng cuối và tiếp tục khiến hai giám khảo bật cười thích thú. Đây cũng là cặp đôi thí sinh đầu tiên giành được số tiền thưởng 100 triệu đồng ở Thách thứ danh hài mùa 5.

Hai chàng trai hôn nhau trên sân khấu khiến Trấn Thành sững người - 2

Cặp đôi liên tục chuyển vai giữa Đường Tăng - Ngộ Không và Lan - Điệp khiến nhiều khán giả thích thú.

Hai chàng trai hôn nhau trên sân khấu khiến Trấn Thành sững người - 3

Trấn Thành, Trường Giang liên tục nở nụ cười vì sự duyên dáng, đáng yêu của hai chàng trai.

Ngoài việc biểu diễn chinh phục hai giám khảo, Thanh Chương  và Hoàng Duy còn có những tâm sự về niềm đam mê nhưng bị gia đình cấm cản.

Nếu Hoàng Duy là chàng sinh viên ngành Đô thị bị ba ngăn cấm theo nghệ thuật vì “gia đình không ai theo nghệ thuật, không có người dẫn dắt”. Thì Thanh Chương lại là chàng trai thi Sân khấu Điện ảnh mãi vẫn không đậu, bị bố mẹ bắt về quê quản lý công việc gia đình và sớm lấy vợ để yên bề gia thất.

Chàng trai đến từ Thanh Hoá thậm chí đã rơi nước mắt trên sân khấu, khi lần đầu tiên kiếm được số tiền lớn như thế bằng chính khả năng diễn xuất của mình.

Nhã Phương lộ vòng 2 ngày càng lớn khi đi hát karaoke với Trường Giang

Sau tuần trăng mật, Nhã Phương lộ bụng ngày một lớn dưới trang phục suông rộng.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Thách thức danh hài