Trường Giang lỡ miệng xưng 'mày' với nữ ca sĩ Hàn Quốc trên sóng quốc gia

Thứ Sáu, ngày 30/08/2019 13:00 PM (GMT+7)

Lỡ miệng khi trò chuyện với nghệ sĩ cùng quê Hari Won, Trường Giang sau đó đã sửa lại cách xưng hô.

Sự kiện: Trường Giang, Hari Won

Trường Giang lỡ miệng xưng 'mày' với nữ ca sĩ Hàn Quốc trên sóng quốc gia - 1

Tối qua (29/8), tập 7 chương trình Tường lửa với số tiền thưởng lớn nhất hiện nay - cao nhất là 6 tỷ đồng - đã lên sóng với nhân vật chính là diễn viên Huỳnh Lập và ca sĩ Hàn Quốc Jin Ju. 

Luật chơi của chương trình như sau: Người chơi thả bóng màu xanh vào các ô ghi số tiền rồi trả lời câu hỏi của ban tổ chức. Nếu trả lời đúng, người chơi sẽ được nhận số tiền tương đương con số trên các ô mà bóng rơi vào. Tuy nhiên, ở mỗi vòng chơi sẽ có thêm một số luật chơi để gia tăng độ khó dễ dành cho người chơi.

Trường Giang lỡ miệng xưng 'mày' với nữ ca sĩ Hàn Quốc trên sóng quốc gia - 2

Trong chương trình, nữ ca sĩ cùng quê Hari Won nhận được nhiều sự chú ý với vẻ ngoài trong sáng, dễ thương. Trong phần giới thiệu bản thân, Jin Ju cho biết cô gặp khá nhiều khó khăn khi nói tiếng Việt. Cụ thể, Jin Ju phát âm chưa chuẩn, vốn từ không nhiều vì thời gian ở Việt Nam ngắn. Mặc dù vậy, Jin Ju tỏ ra khá tự tin và hào hứng khi tham gia chương trình trắc nghiệm dùng tiếng Việt này.

Khi bị bạn chơi - Huỳnh Lập tiết lộ Jin Ju không chỉ rành tiếng phổ thông mà còn khá am hiểu từ địa phương, nữ ca sĩ nhanh chóng đưa ra ví dụ từ "lèo" và "tràng": "Hôm nay, chúng tôi sẽ lấy tiền một lèo, lấy một tràng tiền", khiến khán giả cười nghiêng ngả. Ngay sau đó, Huỳnh Lập và Trường Giang đã giúp cô sửa sai thành "lấy một núi tiền".

Jin Ju cũng cho biết, cô muốn kiếm thật nhiều tiền để làm từ thiện tại Việt Nam như mong ước từ xưa đến nay. Cô cũng nhấn mạnh rằng: "Kiến thức thì tôi không biết nhưng tôi tự tin vào sự may mắn của mình".

Trường Giang lỡ miệng xưng 'mày' với nữ ca sĩ Hàn Quốc trên sóng quốc gia - 3

Ở vòng chơi thứ nhất, hai người chơi là Huỳnh Lập và Jin Ju trả lời đúng liên tiếp 3 câu nhưng số tiền không nhiều. Thậm chí, khi đen đủi thả bóng vào đúng ô 1 ngàn đồng, Huỳnh Lập hài hước nói: "Cho Trường Giang 1 ngàn". Trường Giang nghe vậy mau chóng từ chối: "Thôi khỏi, cảm ơn". Sau 5 câu hỏi ở vòng thứ nhất, Huỳnh Lập và Jin Ju có được 30 triệu 23 ngàn đồng.

Tới vòng chơi thứ hai, Huỳnh Lập phải vào phòng kín còn Jin Ju ở ngoài thả bóng, nhưng chỉ thả được vào ô 15 ngàn đồng. Trường Giang thấy vậy liền hài hước trêu: "Ôi, cô bé thật là may mắn". 

Trường Giang lỡ miệng xưng 'mày' với nữ ca sĩ Hàn Quốc trên sóng quốc gia - 4

Cảm thấy hụt hẫng và tiếc nuối khi không thả được vào ô có mệnh giá cao, Jin Ju than thở: "Tại sao lại là 15 ngàn?". Trường Giang nghe vậy liền lỡ miệng nói: "Tại vì mày không được hên".

Bị Trường Giang trêu, ca sĩ Hàn Quốc thốt lên: "Em buồn quá à" nhưng nhanh chóng được ông xã Nhã Phương an ủi: "Không sao....". Tiếp đó, nam MC tiếp tục đưa ra các gợi ý chân thành cho người chơi giải câu hỏi. Anh đồng thời cũng hướng dẫn luật chơi tận tình và nhanh chóng đổi lại cách xưng hô thành "em" với Jin Ju.

Clip tình huống lỡ miệng của Trường Giang trong "Tường lửa"

Trong khi đó, người đẹp nhí nhảnh đòi xin thay đồ để bớt xui xẻo. Cô nói với Trường Giang: "Cho em thay đồ nhé". Sau đó, Jin Ju đã lấy lại chút may mắn khi thả được bóng vào ô 125 triệu đồng.

Tới vòng thi thứ ba, Jin Ju liên tiếp nhận vận may khi sau 4 lần thả bóng cược tiền, cô đã có được hơn 640 triệu đồng. Đặc biệt, cô đã lập kỉ lục khi vừa thả quả bóng đầu tiên đã rơi vào ô 500 triệu đồng.

Trường Giang lỡ miệng xưng 'mày' với nữ ca sĩ Hàn Quốc trên sóng quốc gia - 5

Sau khi vòng 3 kết thúc, sẽ có một bản hợp đồng được đưa ra dành cho Huỳnh Lập - người trong phòng kín dự doán kết quả mình trả lời đúng và sai. 

Nếu Huỳnh Lập ký vào hợp đồng, cả hai sẽ chỉ nhận được số tiền bằng số tiền đạt được ở vòng 1, cộng với số tiền bằng số câu đúng ở vòng 2, vòng 3 nhân 5 lần. Còn nếu xé hợp đồng, cả hai sẽ có được số tiền ở vòng 3.

Cuối cùng, Huỳnh Lập đã kí và làm mất của cặp đôi gần 500 triệu, khiến anh cảm thấy có lỗi với Jin Ju: "Tôi cảm thấy tội lỗi nặng nề lắm".

Hari Won đọc sai tên Châu Bùi thành từ nhạy cảm, dân mạng phản ứng dữ dội

Vừa gặp sự cố vạ miệng khi đọc sai tên Châu Bùi trong lễ trao giải tối ngày 22/8, Hari Won lại gây bất ngờ vì động...

Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang