Trường Giang ga lăng, tự tay bế Nhã Phương trước chốn đông người

Thứ Hai, ngày 19/08/2019 10:25 AM (GMT+7)

Sợ Nhã Phương vướng víu váy áo, danh hài xứ Quảng đã tự tay bế cô từ trên sân khấu xuống tận ghế ngồi khi sánh đôi đi sự kiện cùng nhau.

Trường Giang ga lăng, tự tay bế Nhã Phương trước chốn đông người - 1

Tối 18/8, đôi vợ chồng nổi tiếng showbiz – Trường Giang, Nhã Phương đã có dịp sánh đôi bên nhau khi cùng xuất hiện tại một sự kiện. Đây cũng là lần hiếm hoi nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” đi cùng ông xã đến chốn đông người. Trong khi Nhã Phương duyên dáng, nổi bật với chiếc đầm trắng thêu hoa nổi, “Mười Khó” cũng diện bộ suit năng động, được lực lượng bảo vệ hộ tống từ lúc xuống xe cho đến sản chính.

Trường Giang ga lăng, tự tay bế Nhã Phương trước chốn đông người - 2

Trường Giang, Nhã Phương liên tục quấn quít lấy nhau không rời. Sự xuất hiện của vợ chồng Mười Khó khiến cả hai trở thành tiêu điểm chú ý của sự kiện.

Trường Giang ga lăng, tự tay bế Nhã Phương trước chốn đông người - 3

Từ khi tổ chức hôn lễ và công khai chuyện có con gái, Trường Giang và Nhã Phương đều tập trung cho sự kiện riêng. Nếu như Trường Giang bận bịu với các dự án phim ảnh, gameshow trên sóng truyền hình, thì Nhã Phương cũng tất bật không kém với việc chăm sóc gia đình nhỏ, cũng như đầu tư vào các dự án quảng cáo và kinh doanh trong năm nay.

Trường Giang ga lăng, tự tay bế Nhã Phương trước chốn đông người - 4

Sau 6 tháng sinh con đầu lòng, Nhã Phương đã sớm lấy lại vòng eo thon gọn, thần thái tươi tắn khiến nhiều nhận xét, trông cô trẻ trung, xinh đẹp còn hơn cả lúc chưa lấy chồng, sinh con.

Trường Giang ga lăng, tự tay bế Nhã Phương trước chốn đông người - 6

Cách đây vài ngày, Nhã Phương cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ khi đến tận trường quay "Giọng ải giọng ai" để hỏi thăm và động viên tinh thần ông xã. Chính Trường Giang cũng không khỏi bất ngờ và xúc động khi nhận được sự quan tâm, chăm sóc ân cần của vợ.

Trường Giang ga lăng, tự tay bế Nhã Phương trước chốn đông người - 7

Sợ vợ vướng víu vì diện váy dài quá chân, danh hài xứ Quảng còn rất ga lăng khi tự tay bế bà xã từ trên sân khấu xuống tận ghế ngồi.

Trường Giang ga lăng, tự tay bế Nhã Phương trước chốn đông người - 8

Hành động này của Mười Khó giúp anh nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các khách mời có mặt tại sự kiện. Trong một bài phỏng vấn trước đây, Nhã Phương từng dành rất nhiều lời mật ngọt dành cho ông xã, khen Trường Giang là người chồng đảm đang, luôn ở bên và hỗ trợ cô trong mọi công việc.

Trường Giang ga lăng, tự tay bế Nhã Phương trước chốn đông người - 9

“Anh Giang lo lắng cho tôi kỹ. Thường thì vợ sẽ nấu ăn cho gia đình, còn tôi nhiều khi ngủ dậy đã thấy anh nấu sẵn đồ ăn rồi. Làm việc gì tôi cũng hỏi ý kiến anh Trường Giang, vì là vợ chồng mà. Ngày xưa thì tôi muốn sao cũng được, còn bây giờ khi muốn làm gì tôi cũng phải cân nhắc, phải hỏi xem chồng có ủng hộ không. Với tôi, vợ chồng thì chuyện gì cũng trao đổi, chia sẻ với nhau. Anh Giang cũng vậy, có niềm vui hay mệt mỏi gì anh cũng kể”, nữ diễn viên chia sẻ.

Nhã Phương đến trường quay thăm chồng, fan phát hiện điểm bất ngờ này

Lần đầu tiên cùng xuất hiện sau khi thừa nhận đã sinh con đầu lòng, vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang nhận được nhiều...

Theo Thu Hoài (Dân Việt)

sự kiện Nhã Phương