Hari Won đọc sai tên Châu Bùi thành từ nhạy cảm, dân mạng phản ứng dữ dội

Thứ Bảy, ngày 24/08/2019 17:20 PM (GMT+7)

Vừa gặp sự cố vạ miệng khi đọc sai tên Châu Bùi trong lễ trao giải tối ngày 22/8, Hari Won lại gây bất ngờ vì động thái lạ.

Sự kiện:

Hari Won

Sau lễ trao giải tối ngày 22/8 ở TP.HCM, Hari Won đã nhận vô số phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng khi gặp sự cố vạ miệng đọc nhầm tên Châu Bùi. Cụ thể, trong clip chia sẻ trên mạng xã hội, Hari Won và NTK Công Trí được mời lên sân khấu công bố giải thưởng "Người có phong cách cá nhân ảnh hưởng trên mạng xã hội" cho Châu Bùi.

Hari Won đọc sai tên Châu Bùi thành từ nhạy cảm, dân mạng phản ứng dữ dội - 1

Hari Won (trái) và NTK Công Trí (phải)

Như để cổ vũ thêm cho đàn em, Hari Won đã kéo dài âm cuối tên Châu Bùi, khiến nhiều người nghe thành cụm từ nhạy cảm. Trong khi nhiều người bày tỏ sự thông cảm tới bà xã Trấn Thành, cho rằng cô là người Hàn Quốc nên phát âm không thể tròn vành rõ chữ thì một số khác lại tỏ ra khá gay gắt, bởi cô là người có kinh nghiệm dẫn dắt khá nhiều chương trình trước đó.

Hari Won đọc sai tên Châu Bùi thành từ nhạy cảm, dân mạng phản ứng dữ dội - 2

Châu Bùi lên nhận giải "Người có phong cách cá nhân ảnh hưởng trên mạng xã hội"

Video Hari đọc sai tên Châu Bùi trong lễ trao giải tối ngày 22/8

Trước phản ứng từ dư luận, Hari Won hoàn toàn không giải thích gì về sự cố này. Bên cạnh đó, Hari đã đăng tải loạt ảnh chụp màn hình một chương trình cô mới tham gia lên trang cá nhân, kèm lời chú thích được đính kèm trên ảnh: "Chị có dễ thương không mấy đứa". Động thái này của nữ ca sĩ đã khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ. Khán giả cho rằng đây chính là cách đáp trả "ngầm" của Hari Won trước những bàn tán đang bủa vây.

Hari Won đọc sai tên Châu Bùi thành từ nhạy cảm, dân mạng phản ứng dữ dội - 3

Hari Won đọc sai tên Châu Bùi thành từ nhạy cảm, dân mạng phản ứng dữ dội - 4

Hình ảnh được Hari Won đăng tải trên trang cá nhân thu hút khá nhiều tương tác từ khán giả

Hiện tại, phía Châu Bùi hoàn toàn không có động thái gì về sự cố này của đàn chị. Mặt khác, cô chỉ đăng ảnh tự hào vì thành công mới của mình.

Hari Won đọc sai tên Châu Bùi thành từ nhạy cảm, dân mạng phản ứng dữ dội - 5

Châu Bùi tự hào vì thành công mới của mình

Trước khi vướng vào sự cố vạ miệng, Hari Won từng nhiều lần bị chỉ trích vì phát âm khó nghe khi đọc câu hỏi cho người chơi của chương trình Nhanh Như Chớp. Mọi chuyện bắt đầu từ thời điểm Hari Won đọc không rõ tiếng Việt khiến Trường Giang phải đọc lại câu hỏi cho Kiều Minh Tuấn: "Xe nào to như voi con, lăn đi trên đường lon ton ủi bằng?", sau đó thì thực sự bùng nổ khi Hari hỏi một câu khá khó nhằn cho đội thắng cuộc là Pew Pew rằng: "Hãy đưa ra tên của 20 diễn viên Hàn Quốc sống ở Seoul".

Hari Won đọc sai tên Châu Bùi thành từ nhạy cảm, dân mạng phản ứng dữ dội - 6

Hari Won trong vai trò MC của Nhanh Như Chớp

Ngay lập tức, Mười Khó nhảy vào phản bác: "Một lần nữa đề nghị ban tổ chức đổi MC. Kể tên 20 nghệ sĩ Hàn Quốc tôi còn chẳng biết, huống hồ lại còn sống ở Seoul". Lúc này, cô ca sĩ lai lộ rõ sự bức xúc: "Trường Giang chẳng hợp tác gì với tôi cả. Tôi và Trường Giang biết và làm việc với nhau được hơn 4 năm rồi mà anh ấy cứ cà khịa tôi".

Bất chấp Trường Giang đang nổi nóng, giọng ca "Anh cứ đi đi" một lần nữa khẳng định: "Thứ nhất, tôi có mời Trường Giang ăn bánh bông lan và bánh trung thu nhưng anh nói mấy thứ này mập anh không ăn. Thứ hai, tôi có hỏi Trường Giang xem anh có khỏe không"... "Chương trình mời tôi đều có lý do. Chương trình đã từng mất tiền rất nhiều nên thông qua tôi muốn giữ tiền lại". Dứt lời, Hari Won đùng đùng bỏ về để Trường Giang ở lại dẫn 1 mình.

Hari Won đọc sai tên Châu Bùi thành từ nhạy cảm, dân mạng phản ứng dữ dội - 7

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Hari Won và Trường Giang vẫn tiếp tục hợp tác vui vẻ đến mùa tiếp theo của Nhanh Như Chớp.

Trịnh Thăng Bình bức xúc khi Hari Won PR Trấn Thành quá đà trên sóng truyền hình

Trịnh Thăng Bình bắt bẻ đàn chị mượn sóng truyền hình để PR ông xã quá đà.

Theo Bảo Anh (Dân Việt)

sự kiện Hari Won