Trường Giang bị chỉ trích thiên vị người quen, làm việc thiếu chuyên nghiệp

Chủ Nhật, ngày 25/10/2020 09:19 AM (GMT+7)

Trường Giang lại gây nhiều tranh cãi vì bị cho là thiên vị người quen trong chương trình "Nhanh như chớp".

Tập 5 chương trình "Nhanh như chớp" mùa 3 với sự tham gia của 2 đội chơi gồm: Châu Đăng Khoa - Nhung Gumiho - Thanh Trang và Lý Nhã Kỳ - Hoàng Phi - Mạc Văn Khoa. Trong tập này, đội của Lý Nhã Kỳ - Hoàng Phi - Mạc Văn Khoa đã chiến thắng đội đối thủ để bước vào vòng đặc biệt, chinh phục giải thưởng 60 triệu đồng.

Tuy nhiên, trong diễn biến chương trình, người cầm trịch là MC Trường Giang lại gây ra nhiều ý kiến tranh cãi. Cụ thể, không ít ý kiến cho rằng, chiến thắng của đội Lý Nhã Kỳ - Hoàng Phi - Mạc Văn Khoa là không thuyết phục khi Trường Giang bị cho là thiên vị, nhắc bài cho "người nhà".

Trường Giang bị chỉ trích thiên vị người quen, làm việc thiếu chuyên nghiệp - 1

Trường Giang gây tranh cãi vì thiên vị cho Mạc Văn Khoa.

Đơn cử trong câu hỏi "Trái gì mặc kệ tất cả? (đố chữ)" cho Mạc Văn Khoa, ông xã Nhã Phương đã làm động tác bước đi nhưng mặt giả lơ, được cho là đang cố tình nhắc bài đàn em với kết quả là trái bơ. Hành động của ông xã Nhã Phương cũng bị đội đối thủ phát hiện, Nhung Gumiho và Thanh Trang cũng lên tiếng: "Nhắc kìa".

Ở một số câu hỏi khác, nam MC cũng liên tục nhắc đi nhắc lại câu hỏi, nhấn mạnh những cụm từ quan trọng để gợi ý kết quả cho Mạc Văn Khoa. Nam diễn viên còn gửi lời cảm ơn Trường Giang trên sóng truyền hình: "Cảm ơn anh đã cho em một gợi ý rất chính xác".

Trường Giang bị chỉ trích thiên vị người quen, làm việc thiếu chuyên nghiệp - 2

Đội đối thủ cũng phát hiện cách Trường Giang nhắc bài.

Khi đến lượt thi của Châu Đăng Khoa, cũng với câu hỏi này, thay vì được gợi ý như Mạc Văn Khoa thì Trường Giang lại hát một bài hát khác để chàng nhạc sĩ bị phân tâm, không đoán đúng đáp án. Ngoài ra, ở vòng đặc biệt, Trường Giang còn tiếp tục nhắc thêm đáp án đúng cho đội của Lý Nhã Kỳ.

Hành động của Trường Giang gây ra nhiều ý kiến tranh cãi khi bị cho là có sự thiên vị thấy rõ cho Mạc Văn Khoa, khi cả hai được biết đến là những người rất thân thiết trong showbiz Việt. "Trường Giang có vẻ thiên vị đội Mạc Văn Khoa thấy rõ, dạng như người nhà", "Thì Mạc Văn Khoa là "người nhà", thân với Trường Giang mà nên dễ hiểu thôi. Thiên vị, làm việc không chuyên nghiệp", "Câu hỏi về trái bơ Trường Giang nhắc cho Mạc Văn Khoa nhưng lại không nhắc cho Châu Đăng Khoa"... - Loạt bình luận chỉ trích Trường Giang.

Trường Giang bị chỉ trích thiên vị người quen, làm việc thiếu chuyên nghiệp - 3

Trường Giang khiến nhiều người không hài lòng, bị chỉ trích vì làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Trước đó, trong tập 4, Trường Giang cũng là tâm điểm tranh cãi vì quyết định không công nhận kết quả của Ali Hoàng Dương. Theo đó, trong phần thi của Ali Hoàng Dương, BB Trần và Hải Triều đứng dưới liên tục đọc các đáp án sai để đánh lạc hướng, gây rối đội đối thủ. Đáng chú ý, trong câu hỏi: "Thanh gì biết biến hình (đố chữ)?", BB Trần và Hải Triều đã gợi ý đáp án là "Thanh Xà - Bạch Xà". Ali Hoàng Dương đã trả lời theo ý kiến của đội đối thủ và bất ngờ được công bố là đáp án đúng.

Tuy nhiên, Trường Giang đã không công nhận đáp án cho câu hỏi này, vì nam MC cho rằng Ali Hoàng Dương đã được các khách mời nhắc bài. Việc Trường Giang không công nhận đáp án trong chương trình cũng khiến nhiều khán giả không hài lòng khi cho rằng, ông xã Nhã Phương có sự thiên vị và giải quyết không hợp lý trong trường hợp này.

Nguồn: http://danviet.vn/truong-giang-bi-chi-trich-thien-vi-nguoi-quen-lam-viec-thieu-chuyen-nghiep-502...

Bị so sánh với Trấn Thành, Trường Giang khi cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên nói một câu duy nhất

Chia sẻ của Thủy Tiên đang nhận được nhiều sự đồng tình của cư dân mạng.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang