Trường Giang gây tranh cãi vì tuyên bố điều bất hợp lý trên sóng truyền hình

Thứ Hai, ngày 19/10/2020 11:08 AM (GMT+7)

Quyết định không công nhận đáp án của Trường Giang trong chương trình "Nhanh như chớp" gây nhiều tranh cãi.

BB Trần - Ngọc Thảo - Hải Triều, Quang Trung - Huỳnh Uyển Ân - Ali Hoàng Dương là hai đội chơi trong tập 4 chương trình "Nhanh như chớp" mùa 3. Sau khi lên sóng, chương trình do Trường Giang cầm trịch gây nhiều tranh cãi.

Theo đó, trong phần thi của Ali Hoàng Dương, BB Trần và Hải Triều đứng dưới liên tục đọc các đáp án sai để đánh lạc hướng, gây rối đội đối thủ. Đáng chú ý, trong câu hỏi: "Thanh gì biết biến hình (đố chữ)?", BB Trần và Hải Triều đã gợi ý đáp án là "Thanh Xà - Bạch Xà". Ali Hoàng Dương đã trả lời theo ý kiến của đội bạn và bất ngờ được công bố là đáp án đúng.

Tuy nhiên, Trường Giang đã không công nhận đáp án cho câu hỏi này vì nam MC cho rằng Ali Hoàng Dương đã được các khách mời nhắc bài.

Trường Giang gây tranh cãi vì tuyên bố điều bất hợp lý trên sóng truyền hình - 1

Ali Hoàng Dương không được công nhận kết quả đúng do đối thủ vô tình nhắc trúng đáp án.

Diễn biến này trong tập 4 "Nhanh như chớp" gây ra nhiều ý kiến tranh cãi. Diễn viên Quang Trung phản pháo để bảo vệ cho đồng đội: "Hay là mấy người chơi ăn gian đuổi về bớt đi? Không lẽ lát đội kia chơi rồi em nói hết đáp án cái họ không trả lời được gì luôn?". Trong vai trờ MC, Hari Won cũng bênh vực người chơi: "Anh Trường Giang ơi, đây là đối thủ gợi ý đáp án thì em thấy cũng chấp nhận được mà". Dù vậy, Trường Giang vẫn kiên định phủ nhận kết quả.

Các thành viên khác cũng cho rằng, BB Trần và Hải Triều muốn phá Ali Hoàng Dương nhưng lại vô tình câu trả lời lại trùng khớp với đáp án và mong muốn Trường Giang công nhận kết quả. Nhiều ý kiến gay gắt hơn còn lên tiếng chỉ trích BB Trần - Hải Triều vì gây ồn ào trên sóng truyền hình, làm nhiễu loạn thông tin và ảnh hưởng đến phần thi của đội bạn. Dù là một sân chơi giải trí nhưng khán giả vẫn mong muốn nhìn thấy sự tư duy, công bằng và kết quả thuyết phục trong phần thi giữa các đội chơi.

Trường Giang gây tranh cãi vì tuyên bố điều bất hợp lý trên sóng truyền hình - 2

BB Trần - Hải Triều bị chỉ trích vì gây ồn ào, làm nhiễu loạn thông tin trên sóng truyền hình.

Việc Trường Giang không công nhận đáp án trong chương trình cũng khiến nhiều khán giả không hài lòng. "Ali Hoàng Dương không tập trung vì sự ồn ào của đội bạn, như vậy là không công bằng", "Đây là lỗi của đội bạn, sao lại không công nhận đáp án của Ali Hoàng Dương. Chẳng lẽ đội bạn cứ đọc đáp án thì người chơi không được công nhận đúng câu nào sao?", "Trong trường hợp này, để phạt đội bạn thì Trường Giang phải công nhận đáp án của Ali Hoàng Dương"... - Loạt bình luận phản ứng của cư dân mạng.

Trường Giang gây tranh cãi vì tuyên bố điều bất hợp lý trên sóng truyền hình - 4

Trường Giang gây tranh cãi vì sự bất hợp lý trong chương trình.

Trước đó, MC và các khách mời tham gia "Nhanh như chớp" cũng nhiều lần gây tranh cãi. Trong tập trước, Pew Pew cũng gây nhiều phản hồi tiêu cực vì bị cho là cố tình làm lố, gây khó chịu vì sự ồn ào trong chương trình. Cụ thể, ở những câu hỏi liên quan đến tên thật của các huấn luyện viên Rap Việt như Suboi, Justa Tee, Rhymastic, nam streamer liên tục hét to như "Ôi trời ơi, tại sao? Em có Facebook của anh ấy mà", "Em vừa mới nghĩ rằng chương trình sẽ nhiều câu hỏi liên quan đến rap này"... Dù vậy, anh chàng vẫn không có được đáp án đúng với những câu hỏi này.

Trong khi đó, Hari Won cũng vướng nhiều tranh cãi khi làm MC của "Nhanh như chớp" vì nói tiếng Việt không chuẩn. Thậm chí, bà xã Trấn Thành bị người xem phàn nàn vì sự cố đọc sai tên đồng nghiệp là khách mời trong chương trình.

Nguồn: http://danviet.vn/truong-giang-gay-tranh-cai-vi-tuyen-bo-dieu-bat-hop-ly-tren-song-truyen-hinh-5...

Bị so sánh với Trấn Thành, Trường Giang khi cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên nói một câu duy nhất

Chia sẻ của Thủy Tiên đang nhận được nhiều sự đồng tình của cư dân mạng.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang