Trước khi khơi lại clip nóng của Hoàng Thuỳ Linh, Lê Hoàng từng phát ngôn "sốc"

Thứ Sáu, ngày 20/12/2019 00:11 AM (GMT+7)

Đạo diễn Lê Hoàng từng nhiều lần gây phản ứng dữ dội vì phát ngôn thẳng thắn, không ngại sự đụng chạm.

Đạo diễn Lê Hoàng đang trở thành tâm điểm dư luận trong những ngày gần đây khi bất ngờ nhắc đến scandal lộ clip nóng của Hoàng Thuỳ Linh hơn 10 năm trước. Thậm chí vị đạo diễn còn so sánh độ hot, sự chấn động trong dư luận với những clip nóng của Trâm Anh, Ngân 98 mới đây... Cụ thể, khi trả lời phỏng vấn về gameshow Việt thời gian gần đây, đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ, trong đó lấy Hoàng Thuỳ Linh làm ví dụ: "Tôi nghĩ gameshow sẽ sống rất lâu, vì các chương trình đó vẫn thu được tiền, mà cái gì có doanh thu, người ta sẽ vẫn làm. Trong các gameshow hiện nay, tôi thấy Ký ức vui vẻ cũng được, nhưng nếu là tôi, tôi sẽ đổi thành Ký ức đáng nhớ vì có những ký ức không vui vẻ nhưng vẫn đáng nhớ.

Ví dụ như, chuyện Hoàng Thùy Linh với scandal ngày xưa thì không vui vẻ gì nhưng vẫn đáng nhớ, đáng nói. Hoàng Thùy Linh thành công rồi thì người ta vẫn có quyền lôi lại ký ức đó với sự tự hào và tiếc nuối. Và tôi nghĩ bản thân Hoàng Thùy Linh cũng không ngại nói về quá khứ. Nếu tôi là Hoàng Thùy Linh, tôi sẵn sàng kể lại quá khứ của mình trên game show truyền hình. Linh giờ nổi tiếng rồi, cô ấy đã đi qua quá khứ và thành công với nhiều lĩnh vực như ca hát, điện ảnh, truyền hình, được nhiều người khâm phục thì kể lại chuyện xưa như một sự nhắc nhớ về ký ức thôi".

Trước khi khơi lại clip nóng của Hoàng Thuỳ Linh, Lê Hoàng từng phát ngôn "sốc" - 1

Lê Hoàng gây tranh cãi, bị chỉ trích khi vô tư nhắc đến scandal lộ clip nóng của Hoàng Thuỳ Linh.

Trong khi Hoàng Thuỳ Linh đã phải dùng 10 năm qua để xây dựng lại sự nghiệp, tên tuổi và từng chia sẻ không muốn nhắc lại biến cố đã xảy ra trong quá khứ thì việc đạo diễn Lê Hoàng thẳng thừng nhắc đến chuyện nhạy cảm của nữ ca sĩ khiến khán giả phản ứng dữ dội. Nhiều người cho rằng, Lê Hoàng có thể được biết đến là người có tính cách thẳng thắn, phát ngôn và bày tỏ quan điểm không ngại sự đụng chạm nhưng việc khơi lại nỗi buồn, chuyện đời tư trong quá khứ mà không quan tâm đến cảm xúc của người được nhắc đến là khó có thể chấp nhận.

Trước khi khơi lại clip nóng của Hoàng Thuỳ Linh, Lê Hoàng từng phát ngôn "sốc" - 2

Hoàng Thuỳ Linh trở thành nhân vật bất đắc dĩ được nhắc đến trong phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng.

Trước Hoàng Thuỳ Linh, Lê Hoàng từng có nhiều quan điểm gây sốc về chuyện hôn nhân, mối quan hệ chân dài - đại gia hay trinh tiết... Trong những chia sẻ của mình, đạo diễn Lê Hoàng không ngại lấy một cái tên cụ thể để làm ví dụ.

Năm 2018, đạo diễn Lê Hoàng với tư cách giám khảo khách mời trong một chương trình. Anh  khá gay gắt và khẳng định, phụ nữ là số 1, cả thế giới đều sợ vợ. "Người đàn bà Việt Nam cứ nghĩ làm thế nào để chiều chồng, xuất phát điểm như thế là “sai bét”. Phụ nữ phải lo cho mình, làm cho mình, không phải làm cái “quái” gì cho đàn ông cả… Phụ nữ không việc gì phải đẹp trong mắt đàn ông, tất cả những gì phụ nữ làm ra chỉ để đàn ông thoả mãn là sai bét hết… Các cô gái xinh đẹp như thế việc quái gì phải ngồi bàn cách chiều chồng, phải ngược lại mới đúng. Phụ nữ phải lo cho mình, làm cho mình, sống cho mình, không làm quái gì cho đàn ông cả. Đàn ông là cái gì?" - Lê Hoàng đưa ra quan điểm về vợ chồng trong cuộc hôn nhân.

Bàn tiếp về vấn đề này, Lê Hoàng thẳng thắn lấy trường hợp đổ vỡ hôn nhân của Vân Hugo - một nhân vật khách mời trong chương trình. "Chồng chẳng là cái quái gì cả. Tôi rất chúc mừng vì chị Vân Hugo đã li dị chồng. Người chồng của Vân Hugo chắc chắn không xứng đáng với cô ấy" - đạo diễn Lê Hoàng thẳng thắn chia sẻ.

Không những thế, vị đạo diễn còn thẳng thắn với khách mời Lều Phương Anh rằng, nếu cô ca sĩ này để cho chân dài nào cướp chồng thật đáng đời. Những phát ngôn của Lê Hoàng cũng từng gây ra nhiều tranh cãi vì cho rằng,   cách nói của anh là coi thường đàn ông và xem nhẹ phụ nữ.  

Trước khi khơi lại clip nóng của Hoàng Thuỳ Linh, Lê Hoàng từng phát ngôn "sốc" - 3
 

Đạo diễn Lê Hoàng từng gây tranh cãi vì phát ngôn "chúc mừng vì chị Vân Hugo đã li dị chồng".

  

Trong một chương trình talkshow khác bàn về chủ đề “Phong trào viết hồi ký của nghệ sĩ”, Lê Hoàng tỏ ra khá gay gắt và không hài lòng về việc nhiều nghệ sĩ viết hồi ký, ra sách tự truyện. Nhân vật trò chuyện với Lê Hoàng là Lâm Khánh Chi, nữ ca sĩ cho biết cô được một nhà xuất bản liên hệ “đặt hàng”, bản thân nữ ca sĩ khi đó chỉ nghĩ đơn giản rằng: “Không mất tiền, mà lại được tiền thì tội gì không viết”. Và thế là cô đồng ý kể lại toàn bộ câu chuyện của mình cho một người chắp bút. Tuy nhiên, thời gian đó, do ngại đụng chạm nên Lâm Khánh Chi chưa kể toàn bộ sự thật về cuộc đời của mình, có nhiều điều cô còn giữ lại cho bản thân và viết tắt tên các nhân vật.

 

Chính điều này khiến Lê Hoàng không hài lòng, anh cho biết, hồi ký quan trọng nhất là tính chân thật, người ta có thể kể hoặc không kể một câu chuyện, nhưng tuyệt đối không được nói dối. Anh đã vô tư nhắc đến chuyện Công Vinh từng gây nhiều tranh cãi vì cuốn tự truyện "Phút 89" khi nó đề cập đến nhiều người, nhiều vấn đề “tế nhị” của làng thể thao. 

Giữa những ý kiến tranh cãi, chỉ trích Công Vinh, Lê Hoàng lại cho rằng đó là điều bình thường. "Động chạm người trong giới thể thao là bình thường" - phát ngôn cũng từng gây phản ứng trái chiều trong dư luận của đạo diễn Lê Hoàng. 

Trước khi khơi lại clip nóng của Hoàng Thuỳ Linh, Lê Hoàng từng phát ngôn "sốc" - 5

Trong khi Công Vinh bị chỉ trích vì đề cập đến nhiều vấn đề “tế nhị” trong tự truyện thì Lê Hoàng lại cho rằng "động chạm người trong giới thể thao là bình thường", điều này cũng bị phản ứng dữ dội.

Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ về những tranh cãi về nội dung trong cuốn tự truyện của Công Vinh: "Tuy ta kể chuyện cá nhân của ta, nhưng nó phải có trách nhiệm với xã hội. Nó phải giúp người đọc hiểu được bối cảnh lịch sử của xã hội mà nhân vật trải qua khi đó. Còn nếu ta chỉ giúp độc giả thoả mãn sự tò mò vì những câu chuyện vụn vặt thì là thiếu trách nhiệm với xã hội”.  

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/truoc-khi-khoi-lai-clip-nong-cua-hoang-thuy-linh-le-hoang-tung-...

Phía Hoàng Thùy Linh nói gì việc đạo diễn Lê Hoàng khơi lại clip nóng?

Người trong cuộc cùng lên tiếng giữa những tranh cãi nổ ra trên cộng đồng mạng.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Đạo diễn Lê Hoàng
Báo lỗi nội dung